Đêm chung kết! Ngày phát hành & Mọi thứ bạn cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này với tên My Isekai Life Episode 12. Đây là tập cuối cùng của chương trình và người hâm mộ đã nói rõ rằng họ sẽ bỏ lỡ bộ phim. Tất cả các bộ phim đều là một trận đấu đáng xem. Nhưng giờ đây, khi bộ truyện sắp kết thúc, người hâm mộ đang hy vọng vào một cái kết tuyệt vời sẽ mở ra trước mắt họ. Một chương trình tuyệt vời đã được xếp hàng với tập cuối cùng. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được tất cả các cuộc xung đột đang đến hồi kết. Yuuji sẽ chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ sự an toàn của nhân loại. Ngoài ra, anh cũng sẽ chiến đấu với những con quái vật đã được biến đổi bởi Grace.

My Isekai Life Tập 11

My Isekai Life Tập 12: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của My Isekai Life là “My Isekai Life.” Đây là tập cuối cùng của chuyến đi chơi và nó sẽ đưa ra kết luận cuối cùng cho tất cả các chuyến đi chơi của cuộc chiến. Mối đe dọa cuối cùng còn lại trước mặt các anh hùng là những con quái vật đang phát triển trong đất. Điều đầu tiên họ cần làm là ngăn chặn sự lây lan của ân sủng khắp thị trấn. Chỉ với điều này, họ mới có thể lo phần còn lại.

Vì vậy, khi cuộc chiến với lũ quái vật tiếp tục, mục tiêu duy nhất sẽ là ngăn chặn sự lây lan của Grace. Và anh hùng cũng không thể giết hết quái vật. Vì vậy, biến chúng trở lại thành người là điều duy nhất chúng có thể làm. My Isekai Life tập 12 sẽ chấm dứt mọi mâu thuẫn xung quanh. Và như vậy, cuối cùng của Yuuji cũng sẽ được nhìn thấy trong phần ngoại truyện sau.

My Isekai Life Tập 12

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của My Isekai Life Tập 11 là “The Revelation đã thành sự thật.” Tập phim bắt đầu với việc Walter quyết định rằng anh ta sẽ biến mình thành một con rồng, gây ra mối đe dọa lớn cho cuộc sống của con người. Người ta thấy rằng sau đó anh đã hấp thụ rất nhiều Dragon Grace từ những con quái vật đi theo anh. Tuy nhiên, trước khi kế hoạch của anh có thể thực hiện được. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Yuuji đã sử dụng chính chiếc máy trên mình để ngăn chặn người đàn ông.

Nhưng chiếc máy đã bốc cháy và tất cả những gì còn lại của người đàn ông cũng bị thiêu rụi. Steyl đã nhìn tất cả những thứ này và nghĩ rằng mình sẽ không tồn tại được lâu hơn thế này nữa. Vì vậy, anh quyết định nói với Yuuji mọi chuyện. Và như vậy, Sage là thành viên cuối cùng còn sót lại trong gia tộc của những kẻ phản diện. Tập phim kết thúc với việc Grace lan rộng khắp vùng đất. Điều này khiến rất nhiều quái vật xuất hiện trên đại lục.

My Isekai Life Tập 11

My Isekai Life Tập 12: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành tập mới nhất của truyện isekai này. Bản xem trước và tiêu đề của tập cuối cùng đã được phát hành. Vì vậy, My Isekai Life Episode 12 sẽ phát hành trong tuần này mà không bị chậm trễ. Ngày phát hành cuối cùng của tập này là ngày 12 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.