Devil In Suburbia Season 1 Episode 6: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Ngày phát hành tập 6 của Devil in Suburbia Season 1 có thể sẽ sớm được dự kiến ​​và đây là những điều người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Chương trình phục vụ một số người trên thế giới, những người cố gắng sửa chữa những thứ luôn ở ngay trước mắt họ. Mặt tối này ở bên trong họ hoặc xung quanh họ và họ đã nuôi dưỡng điều này bằng tình yêu và niềm đam mê cho đến khi nó trở nên quá độc hại và phải cắt bỏ.

Chúng tôi thấy một loạt các nhà điều tra tham gia vào các vụ án và mở một số hồ sơ vụ án cũ một cách an toàn để xem xét sâu hơn các giả thuyết đã xảy ra trong quá khứ và bắt tên tội phạm có thể đã ở ngay đó nhưng không nhìn thấy. Chúng tôi cũng thấy những manh mối được đề cập có thể đã bị bỏ sót nhiều năm hoặc vài tháng trước, bất cứ khi nào tội ác nói trên xảy ra ở vùng lân cận.

Chúng ta sẽ thấy các điều tra viên trả lời một số câu hỏi cơ bản trong quá trình điều tra trong mỗi tập. Họ sẽ đặt câu hỏi về những gì có thể đã bị bỏ lỡ trong những khoảng thời gian đó hoặc liệu nạn nhân có thực sự biết họ nghĩ họ đã làm gì không. Vâng, trước khi chúng ta có thể nhìn vào tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy hiểu quá khứ và tất cả đã xảy ra như thế nào.

Devil in Suburbia Season 1 Episode 6 Ngày phát hành

A Still from Devil in Suburbia Season 1 Episode 5

Devil in Suburbia Season 1 Episode 5 Tóm tắt

Back in Devil in Suburbia Season 1 Episode 5 có tựa đề No Son of Mine, chúng ta đã được chứng kiến ​​một vụ án mà một gia đình bị sát hại ngay tại chính ngôi nhà của họ nhưng không hề dễ thương, theo một cách vô cùng tàn bạo mà chỉ người chuyên nghiệp mới có thể làm được. một kẻ giết người hoặc một người vô tội. Vào cuối cuộc điều tra, người ta biết rằng con trai của gia đình này là người sống sót duy nhất trong vụ tấn công và hiện còn sống.

Những vụ giết người này xảy ra ở vùng nông thôn của Kentucky, Mỹ. Không lâu sau, khi cảnh sát và điều tra viên bắt đầu điều tra tội ác của anh ta, họ đã hoàn toàn thất bại trong việc thu thập những bằng chứng khó tìm thấy ở nơi này. Chà, bây giờ chúng ta nên đi sâu hơn vào thông tin về tập tiếp theo của bộ truyện.

Devil in Suburbia Season 1 Episode 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của Devil in Suburbia Season 1 là ngày 13 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Failure to Thrive. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Kênh Khám phá Điều tra vào lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông. Tất cả các bạn đều có thể đánh dấu lịch của mình khi các tập mới của Devil in Suburbia được phát hành hàng tuần vào các ngày Thứ Ba.

Cách xem Devil in Suburbia Season 1 Episode 6

Bạn có thể xem Devil in Suburbia Season 1 Episode 6 khi nó chính thức được phát sóng trên Kênh Khám Phá Điều Tra vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn luôn có thể truy cập các mặt hàng mới nhất thông qua trang web chính thức của kênh. Để làm được điều đó, người hâm mộ sẽ cần có thông tin đăng nhập hợp lệ của người dùng. Các dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn cho các tập phim này. Nó sẽ có sẵn thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Devil in Suburbia Season 1 Episode 6 Preview

Cảnh báo: Phần này chứa thông tin về tập tiếp theo.

Devil in Suburbia Season 1 Episode 6 có tựa đề Failure to Thrive. Trong tập phim sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một bà mẹ trẻ. Cô ấy đang sống ở một tiểu bang nhỏ ở ngoại ô New York. Chúng tôi thấy cô ấy đang chăm sóc cậu con trai 5 tuổi của mình. Mặc dù vậy, cô đã mất anh khi anh chống chọi với căn bệnh của mình, căn bệnh đã gây khó khăn cho cậu bé từ khi còn là một đứa trẻ.

Chúng ta thấy rằng lý do cho cái chết của cậu bé này thực ra không phải do nguyên nhân tự nhiên hay thậm chí là do tình trạng bệnh lý tàn bạo đang ăn thịt cậu. Các điều tra viên nghĩ rằng đó là một vụ giết người và kết quả của một trò chơi tồi tệ nào đó và do đó, sẽ cố gắng giải quyết vụ án.

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã từng xảy ra với Baby Jane? Mọi thứ về phim kinh dị thập niên 60

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *