Volcanic Age Chương 120 Ngày phát hành: Đệ tử cấp bốn của Hoa Sơn Môn phái, Seo Cheon Joo

Rate this post

Volcanic Age Chương 120 tiếp tục sau khi một chiến binh bí ẩn đánh bại Dragon Claw. Nhóm Blue-Haired tự hỏi ai là chiến binh đánh bại Dragon Claw mà không hề đổ một giọt mồ hôi. Họ băn khoăn không biết phải làm gì, và chiến binh bí ẩn hỏi họ ai là người tiếp theo. Một trong những tộc Blue-Haired nói với toàn bộ Clan rằng họ đang rút lui, và anh ta bắt đầu bỏ chạy. Quân đội, cùng với anh chàng bí ẩn, quyết định truy đuổi Clan, nhưng họ đã bị chặn lại. Họ nhận ra đội của mình không đủ mạnh để đối mặt với kẻ thù, đó có thể là một cái bẫy.

Chiến binh đánh bại Dragon Claw được tiết lộ là Seo-Cheon Joo. Cheon nói với quân đội của mình đừng làm phiền và tiếp tục bảo vệ người thợ rèn mà anh ta đã tìm kiếm sau khi đến vùng đất mới này. Quân đội yêu cầu Cheon hướng dẫn họ ra khỏi đội hình bẫy vì họ đã giẫm phải bãi cát đó. Cheon đồng ý và sử dụng một kỹ thuật khác để giải phóng quân đội. Quân đội ăn mừng, và không ai bị giết. Cheon đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các chiến binh sau khi cứu đất nước của họ. Một trong những chiến binh đối mặt với Cheon và cảm ơn anh ta, tiết lộ rằng anh ta là Jeon Soo Gook từ Kiếm phái Hải Nam.

Gook thể hiện sự tôn trọng bằng cách cúi đầu, khoanh tay và hỏi tên người đàn ông trước mặt. Cheon tiết lộ rằng anh là đệ tử lớp 4 của phong cách Hoa Sơn, Seo Cheon Joo. Gook nhận ra rằng anh đã quen với cái tên Cheon, và anh không ngạc nhiên vì Cheon là một trong những chiến binh mạnh nhất. Không ai có thể mong đợi ít hơn từ chiến binh mạnh nhất. Gook tiết lộ rằng Cheon là anh hùng của Phe Chính thống, Sword Dragon. Người phụ nữ đi cùng Cheon thắc mắc tại sao Gook lại gọi một trong những vị Hoàng đế là Dragon Sword và liệu anh ta có thô lỗ hay không.

Before on Volcanic Age, chương 119

Người phụ nữ đi cùng Cheon nhận thấy rằng Gook không biết rằng Cheon là Hoàng đế, và cô ấy không thể đổ lỗi cho anh ta. Gook yêu cầu nói chuyện với Cheon sau vì họ đang ở trong khu vực nguy hiểm và nên tiếp tục di chuyển. Cheon đồng ý rằng họ sẽ gặp nhau sau, và Gook rời đi. Sau đó, Cheon và nhóm của anh ấy đến nhà hàng và nhận thấy rằng Gook đang ngồi ở bàn bên kia. Gook vẫn tò mò về những gì đã xảy ra ở vùng đồng bằng trung tâm kể từ khi ba trong số năm Rồng và Phượng hoàng xuất hiện. Anh tự hỏi liệu chiến tranh nổ ra giữa Chính thống và Ác quỷ hay Không chính thống.

Gook

Gook

Gook nghĩ rằng có điều gì đó kỳ lạ khi anh có thể nhìn thấy những biểu hiện kỳ ​​lạ từ những vị khách. Anh cảm thấy có lỗi với những người đã cứu họ và tin rằng Hain a Sword Sect đang gặp nguy hiểm. Người phụ nữ đi cùng Cheon nhận ra rằng Gook đã hiểu nhầm tình hình. Cô ấy nói chuyện với Gook để cố gắng làm cho anh ấy hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô cũng nói với anh ta về việc giáo phái của cô chiến đấu với một giáo phái khác trên đảo Hải Nam. Người phụ nữ này cũng nói về việc đảo Murim đã không thể giúp được gì và chiến tranh vẫn chưa kết thúc.

Người phụ nữ cũng nói về Mermen từ Dragon Palace và Southern Sea Dragon Clan. Người ta tiết lộ rằng Nam Long tộc đã tồn tại trong Truyền thuyết hàng thế kỷ hoặc hàng thiên niên kỷ, và họ cũng là một nhóm những người thờ phụng. Người phụ nữ này cũng tiết lộ rằng Nam Long tộc thờ phụng Long Vương, người cai quản bốn biển. Gook tiết lộ Cung điện Rồng của Vua Rồng Đỏ phương Nam Gwangli, Oh Yon. Anh ấy cũng nói về cuộc đấu tranh của họ trong chiến tranh và chiến tranh ảnh hưởng như thế nào đến đất nước và Gia tộc của họ. Cheon tiết lộ rằng anh ta đang tìm kiếm một thợ rèn nào đó tên là Gan.

Volcanic Age Chap 120 Ngày phát hành

Volcanic Age Chapter 120 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Gook tự hỏi liệu anh có nghe nói về một thợ rèn tên Gan hay không. Anh ta nhận ra rằng người đứng đầu giáo phái có thể biết Gan, và người phụ nữ tự hỏi liệu người đứng đầu giáo phái có phải là Wi Il Hae hay không. Gook đồng ý dẫn cả nhóm đến gặp Hae. Cheon nghĩ về sự xuất hiện của Nam Hải Long tộc và tự hỏi liệu họ có liên quan đến Dark Heaven Faction hay không. Xem chi tiết Volcanic Age Chapter 120 bên dưới.

Volcanic Age Chap 120

Cheon’s Crew

Đọc Volcanic Age Chương 120 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Volcanic Age Chương 120 trực tuyến trên trang web chính thức. Cheon quyết định ở lại vài ngày để tìm hiểu bí ẩn đằng sau Dark Heaven Faction. Trang web chính thức của Volcanic Age Manga tiết lộ các bản cập nhật tin tức hàng tuần, nhưng nó đôi khi làm trì hoãn các chương mới. Hãy gặp nhau sau khi Volcanic Age Chapter 120 được phát hành.

Cũng nên đọc: Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 Ngày phát hành: Pyo-Wol Bước vào Phòng Rồng Lửa, Giấc mơ của Thuyền trưởng Mây đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *