Devil is a Part timer Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 22 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

The Devil is a Part-Timer là loại phim hoạt hình hài hành động điều đó đã khiến chúng tôi ngạc nhiên trở lại khi nó được phát hành lần đầu tiên. Nó có một cách tiếp cận hoàn toàn khác với hài kịch và điều đó rất mới mẻ. Với một mùa mới của anime này đã được phát hànhnó đánh thức tình yêu của chúng tôi đối với bộ anime này và chúng tôi không thể chờ đợi để xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Ngoài một kinh ngạc câu chuyện, The Devil is a Part-Timer phục vụ chúng ta với một loạt các nhân vật thú vị và được viết tốt. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi trở lại với một đố và lần này, nó là của bạn yêu thích anime, The Devil is a Part-Timer!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ anime này thì bạn phải làm bài kiểm tra dưới đây. Chúc vui vẻ!

HATARKU CÙNG QUIZ

Đố

Nhân vật bao gồm

Sadao Maou

Sadao Maou
Sadao Maou được biết đến với cái tên “Satan”Trong Ente Isla. Anh được công chúng kính sợ vì vẻ ngoài đáng sợ và vì tin đồn anh vô cùng tàn bạo. Là một Quỷ vương, anh ta cực kỳ quyến rũ và có rất nhiều người theo đuổi. Không ai có thể thách đấu anh ta ngoại trừ một anh hùng tên là Emilia.

Satan bị hiểu lầm là độc ác và tàn nhẫn. Trên thực tế, anh ấy là một nhà lãnh đạo tốt bụng và hiền lành. Đó là của ông các tướng lĩnh những người đang lạm dụng quyền hạn của họ và có đường đi của họ với những người của Ente Isla.

Anh ta đến từ một bộ tộc yêu tinh thấp kém nhưng Hoa hồng trên đây là do sự làm việc chăm chỉ và quyết tâm của anh ấy. Ông thực sự được người dân trong bộ tộc kính trọng.

Như Sadao Maou trên Trái đất, anh ấy là một nhân viên rất chăm chỉ và siêng năng, biết rõ rằng sự sống còn của anh ấy là kiếm được vô số tiền. Anh ấy cũng thân thiện và tốt bụng với người khác, khiến anh ấy dễ dàng dễ gần. Anh ấy trở thành người bảo vệ những người thân yêu của mình và luôn đặt sự an toàn của họ lên hàng đầu.

Dù cho như thế nào bình yên anh ấy nghĩ là Trái đất, anh ấy vẫn muốn quay trở lại Ente Isla. Vì điều đó, anh ấy đang làm việc chăm chỉ. Anh ấy cũng rất hữu ích đối với người khác và luôn ở đó vì họ. Nhìn chung, Sadao là một nhân hậu quỷ vương chỉ muốn sống yên bình. Nếu bạn có Sadao, bạn là một nhân viên chăm chỉ thực sự và tốt với mọi người xung quanh.

Thủ tục thanh toán: The Devil is a Part-Timer Sinh nhật

Emi Yusa

Emi YusaLà Anh hùng Emilia trên Ente Isla, Emi là một Không sợ hãi cô gái không bao giờ lùi bước cho dù hoàn cảnh nguy hiểm đến đâu. Cô là người duy nhất có thể thách thức Satan vĩ đại. Cô ấy có một cảm giác mạnh mẽ về Sự công bằng và không dung thứ cho sự bất công dưới bất kỳ hình thức nào.

Cô ấy đồng cảm với người khác và luôn sẵn lòng để giúp họ. Cô ấy muốn bảo vệ những người vô tội và cảm thấy cho họ quá nhiều. Cô dễ dàng trở nên thất vọng khi nghe đến tên của Quỷ Vương, Satan. Emilia đã cố gắng cắt đứt một trong những sừng và khiến anh ta chạy trốn đến Trái đất.

Là Emi trên Trái đất, cô ấy là một siêng năng người lao động muốn sống một cuộc sống thoải mái. Vì vậy, cô ấy làm việc chăm chỉ và không bao giờ chểnh mảng. Cô ấy thích ở thấp để tránh không mong muốn chú ý. Ban đầu cô ấy đã hung dữ với Sadao nhưng lại gần gũi với anh ấy khá sớm. Tuy nhiên, cô cố gắng không đến quá gần anh ta. Nếu bạn có Emi, bạn là một tsundere nhưng vẫn mềm và tốt bụng.

Thủ tục thanh toán: The Devil is a Part Timer Quotes

Chiho Sasaki

Chiho SasakiChiho Sasaki là một nữ sinh trung học sôi nổi, tình cờ bị có liên quan với các nhân vật của chúng tôi từ Đảo thực thể. Cô ấy vui vẻ và vui vẻ khi ở bên cạnh. Chiho cũng là một linh hồn rất tốt bụng cảm thấy cho những người khác và cung cấp sự giúp đỡ của cô ấy cho họ. Cô ấy có tình cảm với Sadao và được ghen tuông của bất kỳ cô gái nào cố gắng đến gần anh ấy. Cô ấy đặc biệt ghen tị với Emi Yusa mặc dù biết quá khứ của cô ấy với anh ấy. Nếu bạn có Chiho, bạn cũng ngọt nhưng cũng có thể khá chiếm hữu!

Shiro Ashiya


Trong Ente Isla, Shiro Ashiya được biết đến với cái tên Alciel và là cánh tay phải của Satan. Anh ta cực kỳ trung thành với Satan và tỏ ra là một cố vấn tuyệt vời cho anh ta. Trên Trái đất, Shiro ở nhà, để chăm sóc hộ gia đình việc vặt. Anh ấy đã tiêu tiền một cách có tâm và khuyên những người khác không tiêu tiền của họ vào sang trọng Nếu bạn có Ashiya, bạn là một người trung thành và khôn ngoan.

Thủ tục thanh toán: The Devil is a Part Timer Filler List

Sự kết luận

Quỷ làm việc bán thời gianVì vậy, các bạn đã lấy đố? Bạn nhận được nhân vật nào từ The Devil is a Part Timer? Bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa câu đố giống những cái này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *