Tales From The Explorers Club Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Rate this post

Tập 3 của Explorers Club có thể sẽ ra mắt vào tuần tới. Nhưng khi nào và ở đâu? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu nội dung chương trình. Bắt đầu từ những điều cơ bản, Tales from the Explorers Club tập trung vào tổ chức uy tín mang tên huyền thoại của nó, tập hợp tất cả những người đi trước.

Josh Gates là một trong những thành viên của câu lạc bộ này, người đã bắt đầu hồi tưởng lại những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất mọi thời đại, bao gồm cả những chuyến thám hiểm lịch sử cuối cùng đã thay đổi thế giới. Nói về điều này, Câu lạc bộ Nhà thám hiểm có một đội ngũ chuyên gia, các hiện vật xuất sắc và các thành viên khác.

Cuộc hành trình của tất cả những anh hùng thực sự, bao gồm Edmund Hillary, Chuck Yeager, Ernest Shackleton, v.v. sẽ được giới thiệu trong chương trình này. Nó sẽ mở rộng tiếng nói của những huyền thoại này. Đó là một chương trình thú vị, mạo hiểm và ly kỳ để xem!

Tales from the Explorers Club lần đầu tiên được công chiếu vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 với một tập phim có tựa đề “Cao nhất, thấp nhất”. Nó làm nổi bật các cuộc thám hiểm của Edmund Hillary và Tenzing Norgay lên đỉnh Everest. Josh Gates kể lại những chiến công bất chấp tử thần của các thành viên câu lạc bộ, từ cao đến thấp. Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của chương trình, cụ thể hơn là về Tập 3.

Cũng nên đọc: Những câu chuyện từ Câu lạc bộ mạo hiểm giả Tập 1: Ngày phát hành và những kỳ vọng

Tales from the Explorers Club Episode 3: Ngày phát hành

Tales from the Explorers Club Episode 3 sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022. Nói về thời gian, bộ phim phát sóng lúc 8 giờ tối ET / PT. Vì vậy, nó sẽ xuất hiện vào tuần tới. Bắt đầu đếm ngược ngày!

Tales from the Explorers Club Tập 3

Josh Gates

Cũng nên đọc: Nhà để xe của Jay Leno Phần 7 Tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Tales from the Explorers Club Episode 3: Preview

Tales from the Explorers Club Episode 3 có tựa đề “Cuộc đua vũ trụ. Trong tập của chương trình phiêu lưu mạo hiểm này, chúng ta sẽ thấy Josh Gates khám phá một số hành trình cao nhất vào không gian. Nó sẽ mô tả cuộc hành trình của các phi hành gia Apollo 13, những người đã chiến đấu đủ vất vả để đưa tàu vũ trụ của họ trở về từ khoảng cách 238.000 dặm từ hành tinh Trái đất.

Sâu xa hơn, chúng ta có thể nói rằng tập phim sẽ mang đến cho mỗi người xem cơ hội du hành vào không gian, ít nhất là trong thực tế nhưng ảo. Nó sẽ rất vui! Mục đích cuối cùng của chương trình, đó là thúc đẩy khám phá khoa học và nghiên cứu thực địa, được cho là đã diễn ra trong Tập 3 của Câu lạc bộ những người thám hiểm.

Tales from the Explorers Club Episode 3: Watch Guide

Bạn băn khoăn không biết xem Tales from the Explorers Club Episode 3 ở đâu? Tập phim sẽ phát sóng độc quyền trên các mạng chính thức, Discovery và Discovery +. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập vào những thứ này, vẫn có một cách khác. Người ta cũng có thể xem nó trên Amazon Prime Video. Nếu bạn phải chọn điều này, hãy đảm bảo bạn có đăng ký trả phí với số tiền tối thiểu. Ngoài ra, nó cũng có sẵn trên fuboTV, dưới bản dùng thử miễn phí. Bây giờ, bạn tốt để đi!

Cũng nên đọc: My Son Hunter: Ngày phát hành, cốt truyện, hướng dẫn diễn viên và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *