Địa điểm quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu?

Rate this post

Bộ phim lãng mạn và giả tưởng phá kỷ lục của Hàn Quốc, Goblin được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 12 năm 2016. Phim kể về Kim Shin, một yêu tinh bất tử cần tìm một cô dâu loài người để kết hôn. Rút một thanh kiếm vô hình từ ngực sẽ kết thúc cuộc đời của anh ta. Một ngày nọ, một học sinh trung học sôi nổi Ji Eun Tak thú nhận với anh rằng cô là người được chọn. Nhưng khó mà tưởng như dễ.

Một số điều sẽ xảy ra trước khi số phận của Kim Shin được định đoạt. Goblin đã kết thúc sau mùa đầu tiên, nhưng đây là một chương trình ăn khách được người hâm mộ yêu thích vì sự lãng mạn, tình bạn và sự phức tạp của cuộc sống và cái chết được khắc họa trong đó, khiến nó trở thành một bộ phim đáng xem. một bộ phim truyền hình thú vị hơn. Goblin cũng đã khơi dậy một số xu hướng thời trang, như áo khoác Fedora và Lanvin mà các nhân vật mặc trong chương trình. Quá trình quay chương trình bắt đầu tại Gimje, tỉnh Bắc Jeolla, vào ngày 22 tháng 9. Phim được quay ở nhiều địa điểm khác nhau.

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu?

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Đọc thêm: 31 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất của Bromance sẽ đánh cắp trái tim bạn

Trang trại Borinara Hagwon và đê chắn sóng Jumunjin

Địa điểm đầu tiên trở thành địa điểm nổi tiếng là trang trại Borinara Hagwon. Đây là trang trại kiều mạch nơi Goblin thư giãn và cũng là nơi Eun Tak lần đầu tiên cố gắng rút thanh kiếm khỏi ngực mình. Chiếm diện tích hơn 500.000 mét vuông, trang trại nằm ở huyện Gochang của tỉnh Bắc Jeolla. Cây đại diện cho ‘cặp đôi tình yêu’ trong chương trình, Goblin.

Tiếp theo là Jumunjin Breakwater, nơi Eun Tak vô tình triệu hồi một Goblin lần đầu tiên, ngồi một mình tại chỗ với chiếc bánh sinh nhật trên đùi. Nó nằm ở Gangneung thuộc tỉnh Gangwon.

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu?

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Thánh địa Mirinae, nhà sách ga Yongdap & cầu đi bộ

Mirinae Sanctuary là nơi Eun Tak triệu hồi Goblin tại nhà thờ. Tại đây anh không thể dùng sức mạnh của mình để trốn thoát. Cảnh quay tại địa điểm này nằm ở Anseong, tỉnh Gyeonggi.

Hiệu sách nổi tiếng xuất hiện trong chương trình mang tên Hanmi Bookstore nằm dọc con hẻm Baedari Secondhand Bookstore ở quận Dong ở Incheon. Hiệu sách nói trên được cho là đã có từ năm 1955.

Địa điểm mà Thần chết và Kim Sun gặp nhau lần đầu tiên xảy ra ở Cầu đi bộ ga Yongdap ở quận Seongdong, Seoul.

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu?

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Công viên Hồ Cheongna và Khu nghỉ dưỡng Yongpyong

Tại công viên hồ Cheongna, nằm ở Seo, quận lớn nhất ở Incheon, Kim Shin đã đi dạo với Eun Tak trong tình trạng say xỉn. Ở đây, anh ta đã nói dối cô dâu của mình rằng anh ta sẽ trở nên ‘xinh đẹp hơn’ khi thanh kiếm được rút ra.

Ji Eun Tak làm việc bán thời gian tại Yongpyong Resort, một khu nghỉ mát trượt tuyết, sau khi chạy trốn khỏi Yêu tinh và Thần chết. Đây cũng là nơi mà cô dâu của Goblin cũng đã có trải nghiệm cận kề cái chết khi những chiếc kệ bị lật úp vào người. Yongpyong Resort nằm ở quận Pyeongchang của tỉnh Gangwon.

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu?

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Các địa điểm khác

Eun Tak theo học trường trung học Choong Ang ở quận Jongno, Seoul, sau đó cô theo học Đại học Konkuk ở quận Gwangjin, Seoul.

Đó là ở Fontaine de Tourny, Quebec, Canada, nơi Goblin tuyên bố rằng Eun Tak là mối tình đầu của anh.

Khi Eun Tak trở lại Canada sau chín năm, cô ở khách sạn Chateau Frontenac, nơi thuộc về Goblin trong chương trình.

Nghĩa địa trong chương trình nơi Eun Tak và Kim Shin đoàn tụ vào cuối nằm ở Parc du Bastion de la Reine.

Sau khi phát hiện ra thân phận thật của mình, Kim Shin đã thả đèn trời và gặp Thần Chết tại đền Seongnamsa, nằm ở quận Ulju và Ulsan.

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu?

Địa điểm quay Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Goblin: Phát trực tiếp ở đâu

Chương trình được cho là có một trong những diễn viên xuất sắc nhất, thể hiện rất tốt các nhân vật của họ. Người xem cũng được chứng kiến ​​những kiểu tình yêu khác nhau trong chương trình, chẳng hạn như tình yêu giữa hai người bạn bất ngờ – Jung Hyun và mẹ Eun Tak, tình yêu lãng mạn giữa Eun Tak với Kim Shin và Sunny, và tình yêu lãng mạn giữa Eun Tak và Kim Shin và Sunny. Thần chết và tình yêu của Deok Hwa dành cho vật chất.

Đừng quên tình cảm giữa Grim Reaper và Goblin, người đã hơn 900 tuổi nhưng hành động như trẻ con, rất vui khi xem. Nếu bạn chưa xem chương trình, bạn có thể phát trực tuyến Goblin trên Voot, Netflix và Amazon Prime Video.

Cũng nên đọc: Diễn viên K-Drama A-Teen 2: Biết tất cả về họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *