Địa điểm quay phim Love At Sunset Terrace

Rate this post

Love at Sunset Terrace là một bộ phim truyền hình dài tập lãng mạn năm 2021 của Canada. Nó đã được công chiếu trên mạng UPtv của Hoa Kỳ và giống như bất kỳ bộ phim truyền hình lãng mạn nào khác, nó chứa đầy những sợi lông tơ có thể khiến trái tim bạn rung động. UPtv nổi tiếng với việc mang đến cho người xem những bộ phim siêu sáo rỗng nhưng không kém phần đáng yêu như Love & Where to Find It (2021), Dashing Home for Christmas (2020), The Story of Love (2021),… Sunset Terrace cũng không kém cạnh.

Cốt truyện chủ yếu xoay quanh một nhân viên văn phòng hàng ngày Sophie cần thoát khỏi cuộc sống văn phòng và cô ấy đã chọn thị trấn ven hồ đẹp như tranh vẽ Summerside cho cuộc phiêu lưu mới của mình. Bộ phim kể câu chuyện về những gì cô tìm thấy ở đó sẽ thay đổi tương lai của cô như thế nào.

Chỉ từ bản tóm tắt ngắn gọn này, bạn có thể nắm được ý chính của câu chuyện và bất kỳ ai cũng có thể đoán được địa điểm quay phim sẽ đẹp như thế nào để khắc họa thị trấn Summerside đẹp như tranh vẽ. Vì vậy, đây là một số thông tin chi tiết về bộ phim Love at Sunset Terrace, về cốt truyện, dàn diễn viên và nơi quay.

Love at Sunset Terrace: Cốt truyện

Sống một cuộc sống bận rộn ở Los Angeles, Sophie Carter cảm thấy kiệt sức với cuộc sống công ty vốn không phải là phương tiện sáng tạo mà cô dự định. Đối tác kinh doanh của cô, Spencer, khuyên cô nên đi nghỉ để thay đổi bối cảnh và có góc nhìn tốt hơn. Vì vậy, cô đã chọn nơi tốt nhất mà cô có thể nghĩ đến, một thị trấn nhỏ ven hồ tên là Summerside. Đó là nơi được miêu tả trên bức tranh của Nana quá cố mà cô ấy đã treo trong văn phòng của mình như một lời nhắc nhở yêu thương về Nana của cô ấy.

Để tìm thấy nguồn cảm hứng vô cùng cần thiết mà cô ấy cần trong cuộc sống, Sophie coi đó như một cuộc phiêu lưu để đến thăm tất cả những nơi mà Nana yêu thích khi cô ấy ở đó. Đối với chuyến đi ‘hoàn toàn không có đồ điện tử hay nói chuyện công việc’ này, cô ấy đã chọn một chỗ ở từ Airbnb có tên là Sunset Terrace. Sophie biết rằng chỗ ở được điều hành bởi người đàn ông góa vợ Michael và cô con gái mười ba tuổi kỳ quặc của ông ta là Kailey.

Địa điểm quay phim Love at Sunset Terrace

Sophie và Kailey trong tình yêu ở sân thượng hoàng hôn

Phát hiện ra rằng trước khi vợ của Michael là Natalie qua đời, nơi ở yên tĩnh hiện tại của Sunset Terrace từng là trái tim đầy cảm xúc của thị trấn Summerside, Sophie coi đó là sứ mệnh cá nhân của mình để hồi sinh nó. Sunset Terrace trở lại ánh hào quang trước đây. Quyết tâm của Sophie để làm cho con gái cô và anh hạnh phúc đã chạm vào trái tim của Michael, và dần dần nhưng chắc chắn, anh đã yêu cô.

Mọi thứ hoàn toàn giống với Sophie, vì bản thân cô không thể không yêu Michael.

Địa điểm quay phim Love at Sunset Terrace

Michael và Sophie trong tình yêu ở sân thượng hoàng hôn

Bây giờ cả hai đều cần phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn. Michael cần quyết định xem anh ấy có sẵn sàng chấp nhận người khác để lấp đầy khoảng trống trong trái tim mà người vợ quá cố Natalie của anh ấy để lại không, và Sophie cần quyết định xem cô ấy đã sẵn sàng từ bỏ tất cả hay chưa. những thứ mà bạn đã cố gắng xây dựng trong cuộc sống của mình hay không. trở lại thành phố, để có một cuộc sống bên cạnh Michael và Kailey.

Cũng nên đọc: Bí mật về các địa điểm quay phim của Sulfur Springs

Love at Sunset Terrace: Cast

Cặp nhân vật chính Sophie và Michael lần lượt do Ellen Woglom và Carlo Marks thủ vai. Ellen Woglom là nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn chính trong bộ phim April Showers năm 2009 và vai bác sĩ Louise trên chương trình truyền hình Inhumans năm 2017.

Carlo Marks là nam diễn viên người Canada được biết đến qua các vai nam chính trong vô số phim truyền hình và phim điện ảnh của Hallmark như Christmas with the Darlings (2020), Moonlight in Vermont (2017), Angel Falls: A Novel Holiday (2019), v.v.

Địa điểm quay phim Love at Sunset Terrace

Từ trái sang phải: Carlo Marks, Erica Tremblay, Ellen Woglom in Love at Sunset Terrace

Cô con gái mười bảy tuổi kỳ quặc của Michael Kailey được thể hiện bởi nữ diễn viên nhí người Canada Erica Tremblay, nổi tiếng với các bộ phim như Hope at Christmas (2018), The Bye Bye Man (2017), Before I Fall (2017), v.v.

Hàng xóm của Michael và người bạn thời thơ ấu Christine do nữ diễn viên Canada Meghan Heffern thủ vai và Spencer đối tác kinh doanh của Sophie do nam diễn viên người Canada Brad Harder thủ vai là một số vai diễn đáng chú ý khác trong phim. phim ảnh.

Love at Sunset Terrace: Vị trí quay phim

Thị trấn ven hồ Summerside đẹp như tranh vẽ trong phim được lấy cảm hứng từ thành phố Maple Ridge, Canada, Colombia. Hầu hết các cảnh quay, bao gồm cả cảnh ngoạn mục của các hồ trong phim, được quay ở Maple Ridge.

Một số cảnh cũng được quay tại thành phố Kelowna, Canada, Colombia. Kelowna là một địa danh khá nổi tiếng khi lột tả được vẻ đẹp bao la của mẹ thiên nhiên, vì nó nằm bên hồ Okanagan ở thung lũng Okanagan, Canada.

Địa điểm quay phim Love at Sunset Terrace

Địa điểm quay phim Love at Sunset Terrace

Tuy nhiên, có một số cảnh được quay ở nơi khác, chẳng hạn như cảnh đường phố chính trong phim, được quay ở Unionville, Ontario, Canada. Nhưng hầu hết các cảnh trong phim đều được quay ở Maple Ridge hoặc Kelowna.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim bạo lực của nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *