Phù thủy phát sáng – Tập 10 – Lời tạm biệt của Moffy?

Rate this post

Thật tốt khi được ở nhà, cho đến khi này.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn thế giới ở Liberon, Ellie nhận được tin Gallia đã được giải phóng. Cùng với đó là những lần xuất hiện trước công chúng và cuối cùng là thăm quê hương của cô. Tất nhiên, cô ấy tìm thấy manh mối về Moffy, thứ mà Ginny đang tìm kiếm.

Rất nhiều sự kiện công cộng, và họ vừa trở về nhà sau chuyến tham quan.

Theo dự đoán, có vẻ như việc các Phù thủy sáng chói được đối xử như những người nổi tiếng không chỉ dừng lại ở Liberon. Nhưng, tất nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên vì các cô gái đang giúp đỡ nỗ lực chiến tranh bằng cách giải trí cho mọi người bằng âm nhạc.

Thật dễ dàng để thấy các cô gái cảm thấy mệt mỏi như thế này sau một ngày xuất hiện trước công chúng.
Sự ghen tị của Milasha đối với Ellie ngày càng lớn khi cô ấy chiếm vị trí trung tâm.

Đúng như dự đoán, họ đã có một buổi thu âm ca nhạc và nhiều lần xuất hiện trước công chúng. Không chỉ vậy, Ellie đã phát biểu, và cô ấy rõ ràng là phụ thuộc vào các thẻ gợi ý vì, à, cô ấy vừa mới quay lại. Giống như những cô gái còn lại, cô ấy tỏ ra mệt mỏi sau tất cả những lần xuất hiện trước công chúng. Nhưng ít nhất họ đã trở lại Britannica.

Đáng ngạc nhiên là Rio có hứng thú với Moffy.

Từ điều này, có thể thấy rõ rằng các Phù thủy Phát sáng cuối cùng sẽ biểu diễn tại một buổi lễ tưởng niệm sau khi Gallia được giải phóng. Ellie nhận thấy rằng Rio đang đánh nhau với Moffy hoặc liếm cô ấy vì điều này. Rõ ràng, Ginny đang kiểm tra các tiền đạo.

Ellie nói chuyện với Ginny khi Ginny chia sẻ sự thất vọng của cô ấy về việc cô ấy không thể tìm thấy người thân của Moffy.

Tuy nhiên, Ginny cảm thấy thất vọng vì cô không thể tìm thấy tổ tiên của Moffy. Cô ấy sợ rằng Moffy sẽ mất khả năng bay. Tuy nhiên, từ bỏ Moffy đồng nghĩa với việc Ginny không còn là phù thủy và không thể biểu diễn cùng bạn bè của mình. Một lần nữa, có một lý do khiến Moffy đến với Ginny. Sau khi Ellie đến Ginny, cô có đủ can đảm để trở lại Gallia.

Sau đó, một lần nữa, đây có thể là một may mắn trong bất ngờ. Rốt cuộc, Ginny đã sử dụng sức mạnh của mình để thông báo cho 503rd phi đội về Neuroi đang đến gần. Grace nhận được tin về việc Không quân Hoàng gia muốn có Ginny. Tuy nhiên, hy vọng, Felicia sẽ giúp Grace trì hoãn việc này hoặc hủy bỏ nó.

Ellie có một con mèo mà cô ấy gắn bó với nó, mà cô ấy phải bỏ lại.

Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng tuyệt vời của Ellie khi cô ấy rời quê hương của mình khi Neuroi xâm lược Gallia. Đó là sau khi nhìn thấy Paris trong đống đổ nát và nhìn thấy hình ảnh con mèo mà cô ấy từng chơi cùng. Khi còn là một đứa trẻ, cô đã tìm thấy một số con mèo con với bạn bè của mình. Cô ấy đã trở thành bạn với một con mèo cụ thể nhưng không thể mang nó trong thời gian sơ tán. Đó là điều dễ hiểu, với sự gắn bó mà cô ấy lớn lên với nó, và bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy như vậy về con vật cưng của họ.

Đáng ngạc nhiên, Ellie đã lập giao ước với một gia đình, đó cũng là một con mèo.

Trong khi làm y tá, cô đã chữa trị cho Aira cho đến khi cô có thể nhìn thấy con sói trắng, quen thuộc của Aira. Sau đó, bằng cách nào đó, cô nhìn thấy một con mèo tên là Rio, và anh ta đã tạo ra một hợp đồng với Ellie. Nhưng thật không may, đã quá muộn để Ellie ra tiền tuyến, ngay cả khi cô ấy muốn. Ít ra thì cô ấy cũng có người thay thế mới cho đến khi về thăm quê.

Trong khi đó, Ginny đang cảm thấy thất vọng về Moffy, và Inori nhận thấy. Tất nhiên, Aira biết về lệnh chuyển cho Ginny, nhưng điều này thậm chí có thể không quan trọng đối với những gì xảy ra tiếp theo.

Đây là những gì bạn gọi là sự kiện thiên nga đen.

Sau khi Ellie về thăm quê hương của mình, nó đã mang cô trở lại những ký ức về thời thơ ấu của mình. Cô nhận thấy động vật hoang dã đang quay trở lại cho đến khi cô tìm thấy một con thiên nga đen. Rio bắt đầu có những hành động kỳ lạ khi đưa chiếc lông của Ellie Moffy.

Ít nhất, Moffy đã tìm thấy gia đình của mình.

Đúng vậy, cô ấy phát hiện ra con thiên nga đen có liên quan đến Moffy khi nó bay trở lại Brittanica. Sau khi Ellie đưa một chiếc lông của con thiên nga đó, Ginny đưa nó cho Moffy, và cô ấy hướng Ginny đến đàn thiên nga đen. Chắc chắn, đó là một khoảnh khắc ấm áp, nhưng buồn vui lẫn lộn khi Ginny phải nói lời tạm biệt với Moffy. Mặc dù điều này có nghĩa là cô ấy sẽ không bị chuyển đi, nhưng những ngày biểu diễn của Ginny với Luminous Witches đã kết thúc. Rốt cuộc, nếu không có sức mạnh của phù thủy, cô ấy thực sự không thể thực hiện, điều này khiến tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Inori. Cô ấy chỉ tham gia vì Ginny.

Đáng buồn thay, đó là lời tạm biệt dành cho Moffy, nhưng nó có phải là mãi mãi không?
Giờ đây, Ginny không còn là một phù thủy nữa. Số phận của cô ấy, Phù thủy sáng và Inori sẽ ra sao. Tôi có cảm giác rằng cuối cùng thì Moffy cũng sẽ trở lại.

Chà, tôi cảm thấy có thể không phải là lời tạm biệt mãi mãi đối với Moffy. Rốt cuộc, cô ấy đã chọn Ginny. Cô ấy có thể bắt đầu nhớ cô ấy và muốn đoàn tụ với cô ấy khi Ginny cần cô ấy. Ít nhất bây giờ, Moffy sẽ mạnh mẽ hơn nếu cô ấy trở lại cuối cùng, có thể là ở hình dạng bình thường của cô ấy. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong hai tập cuối.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *