Địa điểm quay phim về những người đàn ông bạo lực

Rate this post

Địa điểm quay phim Violent Men thực sự là một điều kỳ diệu, và do đó, người hâm mộ đang tự hỏi muốn biết thêm về điều tương tự. Bộ phim được phát hành vào năm 1955. Rudolph Mate chỉ đạo câu chuyện. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Glenn Ford trong vai chính bên cạnh Barbara Stanwyck. Cốt truyện của phim được lấy từ cuốn tiểu thuyết mang tên Thung lũng Khói, cũng được xuất bản vào năm 1955. Nó được viết bởi chính tác giả Donald Hamilton.

Câu chuyện của bộ phim tập trung vào một người đàn ông sở hữu một trang trại xinh đẹp. Mặc dù, cuộc sống yên bình của ông hiện có một số xung đột lớn vì các kỹ thuật chiếm đất phi đạo đức được sử dụng bởi các gia đình lớn ở địa phương có mối quan hệ phù hợp. Mặc dù, có rất nhiều kịch tính trong phim, với thực tế là chính anh ấy đang dẫn đến một cuộc hôn nhân rất kỳ lạ. Những mối quan hệ này có thể làm suy yếu tuyên bố rằng anh ta có đất đai của riêng mình.

Câu chuyện bắt đầu với John Parrish. Anh ấy có một vết thương do chiến tranh trên phổi và hiện đang sống cuộc sống của mình một cách hòa bình ở phía tây. Vết thương của anh ấy đã lành một chút, và vì vậy anh ấy đang có kế hoạch chuyển về phía đông cùng với vị hôn thê của mình sau 3 năm kể từ khi anh ấy bán trang trại của mình cho Anchor Ranch. Tuy nhiên, mọi thứ diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn khi John chứng kiến ​​chủ nhân của Anchor Ranch bắt nạt. Anh ta là một người đàn ông khuyết tật tên là Lew Wiljison, người có người làm việc cho anh ta và sẽ không ngần ngại sử dụng súng nếu được yêu cầu.

Địa điểm quay phim về những người đàn ông bạo lực

A vẫn là từ The Violent Men

Cũng nên đọc: Ăn gì ở Gilbert Địa điểm quay phim: Tất cả những gì bạn cần biết

Kịch bản

Anchor Ranch đã hoàn toàn tiếp quản thung lũng, và vì vậy, Lew đưa ra một lời đề nghị rất thấp cho John đối với mảnh đất của anh ta và cho anh ta 24 giờ để đáp lại theo cách tương tự. Mặc dù không muốn nhưng John vẫn quyết định bán mảnh đất của mình theo đề nghị của Lew vì vị hôn thê của anh, người khăng khăng yêu cầu anh chuyển từ vùng nông thôn và đến miền đông. Sau đó, chúng ta thấy rằng một trong những con trai của người đàn ông đã bị Wade Matlock, người làm việc cho Lew, sát hại. Mặc dù muốn trả thù Lew, nhưng chắc chắn rằng thị trưởng thị trấn mới, người cũng nằm trong tầm kiểm soát của Lew, sẽ sẵn sàng bắt giữ bất cứ ai khác lên tiếng chống lại anh ta.

Sau đó, khi John đang ở trong quán rượu với Wade, anh ta cũng bị bao vây bởi người của Lew. Trong cơn cuồng bạo, hắn đã giết Wade bằng chính khẩu súng lục của mình và nhanh chóng rời khỏi nơi này. Sau đó anh ta nói với Lew rằng anh ta đã quyết định không bán trang trại của mình. Câu chuyện bắt đầu phát triển từ đây khi nhân vật chính và nhân vật phản diện đều hành động và bắt đầu chiến thuật của họ. Lew nói về cách John nên đồng ý với thỏa thuận của anh ấy bởi vì nếu anh ấy bắt đầu chiến đấu, John sẽ không thích cách của anh ấy. Mặc dù vậy, Parrish không để ý đến anh ta. Quay trở lại các địa điểm quay của bộ phim này, đây là những gì chúng ta biết.

Địa điểm quay phim về những người đàn ông bạo lực

Địa điểm quay phim The Violent Men là tại Alabama Hills ở Lone Pine, thuộc California, Hoa Kỳ. Đối với Anchor Ranch, chúng ta thấy trong phim John cưỡi ngựa để từ chối Lew rằng anh ta sẽ không bán đất của mình cho anh ta; Nó cũng nằm ở California. Vị trí chính xác của địa điểm này là tại Lubken Ranch, 1203 Lubken Canyon Road ở Lone Pine Inyo.

Các địa điểm quay phim khác của bộ phim bao gồm Old Tucson năm 201 S. tại đường Kinney ở Tucson, nằm ở Arizona. Máy quay bắt đầu quay ở cả California và Arizona để ghi lại nhiều cảnh phù hợp với bộ phim. Các địa điểm khác của Arizona bao gồm Dãy núi Sierrita, Dãy núi Tucson cũng như Đài tưởng niệm Quốc gia Ironwood Forrest.

Các địa điểm khác ở California bao gồm Nông trại Columbia và Trang trại Warner Brothers. Nó được sử dụng để quay vùng đất của John. Nó nằm ở 411 North Hollywood Way ở Burbank.

Cũng nên đọc: Ăn gì ở Gilbert Địa điểm quay phim: Tất cả những gì bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *