Frankie từ EastEnders Bực bội vì một Người lạ đang quấy rối cô

Rate this post

Sau khi bị một người lạ đeo bám và lạm dụng trên đường từ hộp đêm về nhà, nỗi sợ hãi của Frankie Lewis đã trở thành cơn thịnh nộ trong tập EastEnders tối nay (ngày 9 tháng 9), được phát sóng sau bộ phim cùng tên. Tập tối nay của EastEnders có một số cảnh tình cảm xoay quanh Frankie Lewis và hành vi quấy rối tình dục.

Sau khi qua đêm với Lola, Whitney và Dotty vào tập hôm thứ Tư, Frankie bị quấy rối và theo về nhà bởi một kẻ lập dị hung hãn. Hậu quả thì người xem tối nay đã thấy. Trong thời gian này, Frankie đi chơi với bạn của cô là Lola Pearce (Danielle Harold), Whitney Dean (Shona McGarty), cũng như những người mới đến Finlay (Ashley Byam), và Felix Baker (Matthew Morrison). Mặt khác, khi Frankie bị một anh chàng không chịu để cô yên trên sàn nhảy, cô đã cố thoát ra khỏi vòng tay của người đàn ông đó.

Khi Frankie nói với bạn của cô là Lola rằng cô ấy sẽ về nhà, bạn của Lola đề nghị cô ấy đi cùng; nhưng Frankie khẳng định cô ấy sẽ ổn khi về nhà một mình. Mặt khác, khi cô cầm ống quay trở lại Quảng trường Albert, cô phát hiện ra người đàn ông bí ẩn từ câu lạc bộ đang ngồi đối diện với cô.

Frankie từ EastEnders Bực bội vì một Người lạ đang quấy rối cô

Frankie lầm bầm những từ “không, cảm ơn” khi anh đặt tay lên chân cô, sau đó cô bắt đầu xuống tàu và băng qua Quảng trường nhanh nhất có thể. Cô vô cùng sợ hãi cho sự an toàn của mình khi anh chạm vào đùi cô. Cô lo lắng rằng có ai đó đang theo dõi mình, và bi kịch thay, nỗi sợ hãi của cô là có cơ sở.

Cuộc chạm trán đáng sợ bắt đầu khi anh chàng tiếp cận cô lần thứ hai và bắt chuyện với cô. Sau khi thực hiện hành vi tấn công tình dục trước đó, anh ta xâm nhập không gian cá nhân của cô và từ chối chấp nhận việc cô từ chối tham gia thêm hoạt động tình dục khi cô cố gắng thoát ra khỏi sự kìm kẹp của anh ta. của anh.

Frankie trốn thoát nhờ hai kẻ sát cánh khi sự việc xảy ra. Họ nghe thấy tiếng la hét của cô và can thiệp, cho phép cô đến nơi trú ẩn của mình tại quán bar Queen Vic. Có vẻ run rẩy, Frankie đi lên lầu khi cô ấy cố gắng xử lý những gì đã xảy ra với mình. Cô kiểm tra điện thoại của mình và thấy rằng Lola đã gửi cho cô một tin nhắn văn bản, trong đó cô hỏi cô đã về đến nhà an toàn chưa.

Phản ứng của bà Frankie trước tình huống này

Sau đó, bà của Frankie là Shirley Carter, do Linda Henry thủ vai, đã đề nghị hỗ trợ tinh thần cho cô trong khi cha cô, Mick nói vui rằng Frankie đã trốn tránh bị bắt. Lập luận của Frankie rằng đây không phải là mục tiêu đã được ủng hộ bởi Shirley, người đồng ý với cô. Cô đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho mình, chẳng hạn như mang theo chìa khóa trong tay khi đi bộ.

Mick khẳng định cô nên đích thân báo cáo điều này, nhưng nỗi buồn của Frankie ngày càng dữ dội hơn khi cô đặt câu hỏi, trong những thời điểm quan trọng, tại sao cô lại là người hành động. Mick liên tục yêu cầu cô báo cáo người đàn ông này. Cô ấy lưu ý rằng điều này xảy ra với nhiều phụ nữ nhưng vẫn đặt câu hỏi làm thế nào để ngăn chặn nó.

Cũng nên đọc: Eastenders Season 38, Episode 151: Ngày phát hành, bản xem trước và bản sửa lỗi

Toàn bộ cuộc trò chuyện

Đây là cách cuộc trò chuyện diễn ra: Sau khi Frankie kể xong sự việc của mình với Cha cô, Mick và mẹ cô, Shirley, Mick nói, “Nó có thể còn tồi tệ hơn nhiều.” Frankie trả lời: “Tôi không cần được giải cứu.” “Tôi biết rằng bạn không nên. Tôi hiểu bạn, ”Mick bình luận.

“Không. Bạn không hiểu”, Frankie nhận xét. “Trong suốt thời gian tôi ở đó, tôi đã có chìa khóa trong tay. Tôi đi theo con đường ít phải đi lại nhất. Tôi lo lắng rằng anh ta có thể theo dõi tôi nên tôi đã đi ngang qua vị trí này. Tôi không tranh cãi với anh ấy. Tôi không cho anh ấy hy vọng hão huyền. Tôi nói không. Tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo rằng tôi không gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi bắt đầu lo lắng nghiêm trọng. Đối với lý do đơn giản mà anh ấy coi đó là điều có thể chấp nhận được. “Họ không coi tôi là một con người. Họ coi tôi như… một thứ gì đó.

Frankie từ EastEnders Bực bội vì một Người lạ đang quấy rối cô

Frankie không hài lòng với câu trả lời của Mick, và yêu cầu cô báo cáo sự việc cho chính quyền. “Nếu bạn muốn điều này kết thúc, bạn sẽ phải chủ động. Hãy thực hiện một số loại hành động trên nó! Frankie buộc phải đưa ra một địa chỉ thuyết phục khác trước sự khăng khăng của Mick. Bạn có nghĩ rằng các nhà chức trách sẽ xem xét những gì tôi nói một cách nghiêm túc? Cô hỏi về cha mình. “Bố, bố có biết khó thuyết phục bất cứ ai nghe theo, đặc biệt là khi đối tượng đang cưỡng hiếp không?

“Bạn có tò mò tại sao cảnh sát không hành động trước việc này không ?! Chủ yếu là vì nó ảnh hưởng đến hàng triệu người trong chúng ta! Kính thưa quý vị đại biểu, các bạn trẻ. Quấy rối tình dục liên tục và thường xuyên xảy ra hàng ngày! Và việc phớt lờ chúng tôi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với đối mặt với tình huống! Bởi vì con số đó chiếm năm mươi phần trăm toàn bộ dân số! Vì vậy, không. Tôi không muốn bị buộc vào cuộc chiến! Tôi không muốn “làm bất cứ điều gì về nó!” bởi vì tôi không nghĩ rằng tôi là người gây ra vấn đề trong tình huống này, phải không ?! TÔI ?! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *