Chưa ra mắt nhưng nhiều fan lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

Rate this post

Anime được mong đợi nhất trong tháng 10 chắc chắn là Chainsaw Man, nhưng nó cũng là cái tên để lại nhiều băn khoăn nhất cho khán giả.

Anime được mong đợi nhất trong tháng 10 chắc chắn là Chainsaw Man, nhưng nó cũng là cái tên để lại nhiều băn khoăn nhất cho khán giả về mặt chất lượng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chưa ra mắt nhưng nhiều fan lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

Chưa ra mắt nhưng nhiều fan lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu tiên của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần thứ hai bắt đầu được đăng trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump + của Shueisha từ tháng 12 năm 2018. Tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tập hợp thành 11 số lượng kể từ tháng 3 năm 2021.

Anime Chainsaw Man đang là tác phẩm được đón nhận và mong đợi nhất trong dịp cuối năm nay bởi nhiều yếu tố khác nhau. Và chỉ còn vài ngày nữa là tập đầu tiên của anime Chainsaw Man sẽ chính thức lên sóng, tuy nhiên theo một đoạn video rò rỉ ngắn khoảng 20 giây Preview của tác phẩm này đã khiến nhiều người cho rằng “CGI của phim có trông khá tệ ”.

Cụ thể, trong đoạn video bị rò rỉ, cảnh Denji – nhân vật chính lần đầu tiên biến hình trông CGI không được tốt cho lắm. Nhiều người hâm mộ đã so sánh nó với CGI của phiên bản Anime “Berserk” năm 2017. Vài giờ sau, Cruchyroll nhanh chóng gỡ Video bị rò rỉ xuống vì lý do bản quyền nhưng đã quá muộn và nó đã lan truyền khắp cộng đồng. Phim hoạt hình.

Phản ứng của người hâm mộ đối với video bị rò rỉ của Chainsaw Man không được tích cực cho lắm

Cũng phải nói rõ hơn rằng đoạn video rò rỉ này chỉ vỏn vẹn 20 giây với góc nhìn khá tối và hẹp. Tất cả những gì chúng ta có thể thấy là rất mơ hồ, chưa kể đây chỉ là bản preview cho 2 tập đầu tiên và nó luôn được đánh giá là bản nháp để tạo tiền đề trước khi phim ra mắt chính thức. Dù còn nhiều nghi vấn nhưng với việc Chainsaw Man được sản xuất bởi MAPPA, một trong những Studio nổi tiếng nhất hiện tại, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm, hơn nữa, thời gian sẽ cho chúng ta biết vài ngày nữa. chỉ là một ngày khác.

Chainsaw Man kể về câu chuyện của một thanh niên có cuộc sống nghèo khó tên là Denji. Sau khi lập giao ước với một con quỷ giống chó tên Pochita, cả hai hợp nhất với nhau. Điều này đã cho anh ta khả năng biến các bộ phận trên cơ thể mình thành một chiếc cưa máy. Denji cuối cùng đã gia nhập Hiệp hội Người bảo trợ Thợ săn Quỷ, một cơ quan chính phủ tập trung vào việc chống lại ma quỷ bất cứ khi nào chúng gây ra mối đe dọa cho thế giới.

Vào ngày 14 tháng 12 năm 2020, manga được công bố sẽ được chuyển thể thành series anime truyền hình do MAPPA sản xuất. Bộ anime đã được giới thiệu trên sân khấu tại Jump Festa ’21 trong chuỗi buổi giới thiệu của Jump Studio được tổ chức trực tuyến vào ngày 19 và 20 tháng 12 năm 2020. Đoạn trailer đầu tiên của bộ anime đã được trình chiếu tại sự kiện “MAPPA”. Giai đoạn 2021 – Kỷ niệm 10 năm “, sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 6 năm 2021. Anime được chỉ đạo bởi Ryu Nakayama (đạo diễn) và Makoto Nakazono (tổng đạo diễn tập), với kịch bản của Hiroshi Seko, Kazutaka Sugiyama và Kiyotaka Oshiyama đang thiết kế Các nhân vật. Tatsuya Yoshihara đảm nhiệm vai trò đạo diễn hành động và Yusuke Takeda phụ trách chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là người chỉnh màu chính và Yohei Miyahara là đạo diễn hình ảnh. Phần âm nhạc do Kensuke Ushio sáng tác. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào Tháng 10 năm 2022 trên TV Tokyo.

>>> Xem Thêm: Phiên bản khởi động lại của bộ anime huyền thoại Urusei Yatsura tung trailer mới

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *