My Hero Academia – Chương 369: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Chương may mắn thay vẫn tập trung vào trận chiến giữa Shigaraki và Midoriya. Ngay khi Midoriya bắt đầu tin rằng Tenko thực sự đã biến mất, Mirio đưa ra một quan điểm quan trọng. Anh khẳng định Tenko đã mất đi sự ổn định và tự bảo vệ mình như thế nào khi Mirio cáo buộc anh không có bạn bè.

My Hero Academia - Chương 369: Ngày phát hành & Spoiler

Nhờ Mirio, Midoriya quyết định sẽ cố gắng cứu Tenko nếu anh vẫn còn ở đó. Những dấu hiệu sau đây cũng cho thấy Nana Shimura đang nhìn thẳng vào Kotaro khi cô ấy nói rằng anh ấy (Tenko) vẫn ở đó. Nhưng để cắt đứt hy vọng nhỏ nhoi này, Shigaraki đã thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia One For All ngay bây giờ, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa.

Nhưng Midoriya đã tiếp đất bằng một cú đánh cực lớn khiến chiếc UA đang lơ lửng lắc lư và di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Anh ta vỗ tay đáp lại, nói với AFO rằng anh ta sẽ không để anh ta có được những gì anh ta muốn. Sau cuộc trao đổi này, anh ta bắt đầu phản ứng với các bước di chuyển được lên kế hoạch thông minh từ phía sau và các cuộc tấn công kết hợp bằng cách sử dụng Blackwhip và Fa Jin.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Midoriya sử dụng một câu chuyện người dùng thứ hai kỳ lạ, Transmission. Nhờ đó, anh có thêm cơ hội tung ra những đòn tấn công mới để chế ngự Shigaraki. Tuy nhiên, vào thời điểm bảng điều khiển cuối cùng xuất hiện, vẫn chưa rõ liệu Midoriya có vượt qua được anh ta hay các đòn tấn công của anh ta có ảnh hưởng đến anh ta hay không. Chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

My Hero Academia Chap 369 Spoiler

Phần tiết lộ của My Hero Academia Chap 369 vẫn chưa xuất hiện. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay sau khi họ làm. Những kẻ phá hoại MHA thường xuất hiện vào khoảng thứ Năm hoặc đôi khi sớm hơn. Do đó, hãy theo dõi bài viết này để không bỏ lỡ những thông tin cập nhật từ chúng tôi.

My Hero Academia - Chương 369: Ngày phát hành & Spoiler

Trong khi chờ đợi, chúng ta hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Nhờ sự hung hãn của Midoriya, bằng cách nào đó anh ta đã có thể duy trì cơ thể của mình trong khi sử dụng 120% sức mạnh của trò chơi khăm. Anh ta thậm chí có thể sử dụng Blackwhip, Fa Jin, và trò chơi khăm của người dùng thứ hai, Transmission. Đặc biệt, câu nói này phù hợp nhất với lối đánh của Midoriya và OFA.

Mặc dù sự kỳ quặc vẫn chưa được giải thích, nhưng chúng ta chỉ biết rằng nó dựa trên cấp độ hoặc bánh răng. Vì vậy, chúng tôi đã thấy Midoriya xây dựng với mọi đòn đánh liên tiếp. Ngoài ra, người dùng thứ hai cũng suy đoán về các bước di chuyển của Shigaraki.

My Hero Academia - Chương 369: Ngày phát hành & Spoiler

Anh nhận thấy rằng cả hai đều nhanh hơn mỗi khi Midoriya đánh anh. Người hâm mộ suy đoán rằng nó có thể là Kinetic Manipulation vì nó cho phép người dùng thay đổi tốc độ của mục tiêu bằng cách chạm vào nó.

Cuối cùng, Horikoshi đã bày tỏ lòng kính trọng đối với One Piece bằng cách sử dụng khái niệm về thiết bị này bởi vì anh ấy rất có cảm hứng với nó. Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy và đánh giá cao nó. Hơn nữa, Midoriya dường như tiếp tục thu hút ngày càng nhiều sức mạnh của mình từ người dùng khi chúng ta thấy anh ta hạ gục Detroit Smash lớn. Vì vậy, chúng tôi vẫn chưa thể chắc chắn về việc ai sẽ thống trị cuộc chiến.

Ngoài cuộc chiến này, chúng tôi hiện không có thông tin cập nhật về tất cả các cuộc chiến và anh hùng khác. Chúng tôi chỉ có thể tìm thấy những kẻ phá hoại một lần và sau đó khi chương tiếp theo ra mắt.

My Hero Academia Chap 369 Ngày phát hành

My Hero Academia Chap 369 sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 10 năm 2022, theo lịch hàng tuần của manga. Vì vậy, điều đó có nghĩa là chương mới nhất sẽ không có sự gián đoạn nào được công bố. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu thêm về cuộc chiến và liệu Midoriya có thể thực sự khuất phục được Shigaraki hay không.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-369-ngay-phat-hanh-spoiler-111562.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *