Nhớ tôi kết thúc Giải thích: Lồng tiếng

Rate this post

Hãy nhớ The End cần một lời giải thích rõ ràng và chúng tôi ở đây vì điều đó. Bộ phim được phát hành vào năm 2010 và mang chủ đề của những bộ phim tuổi mới lớn cùng với vô số câu chuyện tình lãng mạn. Allen Coulter đạo diễn bộ phim. Robert Pattison là nhân vật chính trong phim, cùng với các diễn viên khác, chẳng hạn như Emilie de Ravin, đóng vai người yêu của anh ấy.

Cái kết của phim khá là xoắn dù mạch phim đang diễn ra một cách vô cùng hấp dẫn. Đây là điều khiến khán giả chia rẽ về mối quan hệ yêu – ghét trong phim. Bộ phim thành công vừa phải ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 16 triệu đô la và thu được khoảng 56 triệu đô la khi phát hành

Cốt truyện của phim bắt đầu với Ally, một sinh viên của trường Đại học New York. Cô sống trong thành phố với cha Neil, người làm việc tại NYPD. Sau đó, chúng tôi thấy quảng cáo cho vai Robert Tyler Hawkins. Anh ấy làm việc tại hiệu sách của trường Đại học và kiểm tra các lớp học tại trường Đại học. Họ có một người cha tham công tiếc việc tên là Charles, là một doanh nhân. Tyler cũng có một cô em gái tên Caroline.

Ghi nhớ Kết thúc Giải thích

Một bức ảnh tĩnh của Ally và Tyler từ Remember Me

Nhớ thửa đất

Bộ phim bắt đầu với cái đêm mà Tyler và bạn cùng phòng của anh ta đánh nhau và do đó bị Neil bắt giữ. Sau đó Charles, một người đàn ông giàu có, đã bảo lãnh bọn trẻ ra ngoài. Ngay sau đó, trong khi Neil phải đưa Ally đến trường, Aidan đã phát hiện ra họ. Anh ta yêu cầu Tyler quay lại với cha cô bằng cách ngủ với cô và sau đó phá vỡ cô. Đây là cách Tyler và Ally gặp nhau và bắt đầu nhìn thấy nhau.

Trong khi họ đi chơi với nhau, Ally nhìn thấy một hình xăm trên ngực Tyler có nội dung là Michael. Anh tiết lộ rằng đó là anh trai của anh đã chết bằng cách tự tử nhiều năm trước. Ally cũng kể lại những trải nghiệm trong quá khứ của cô, chẳng hạn như mẹ cô bị giết hại dã man và bị bắn. Họ bắt đầu có một mối quan hệ đau thương với nhau. Ngay sau đó, Aidan thuyết phục cả hai đi dự tiệc với anh ta, nơi Ally say xỉn. Sau khi cha cô nổi điên với cô vì đã về nhà trong tình trạng say xỉn, cô đã bỏ nhà đi và đến Tyler’s.

Đây là lúc cả hai ngủ cùng nhau. Tyler bắt đầu có những rắc rối cá nhân với cha mình khi ông không có mặt tại phòng trưng bày nghệ thuật nơi Caroline được giới thiệu. Đêm đó, các đồng nghiệp của Neil tại NYPD nhìn thấy Tyler và Ally trên cùng một chuyến tàu và thông báo cho anh ta.

Đây là lý do tại sao cha của Ally đột nhập vào căn hộ của anh ta để tìm hiểu lý do thực sự tại sao anh ta lại hẹn hò với con gái mình. Điều này gây ra một cuộc đối đầu với Ally và cô ấy rời khỏi nơi này chỉ trong lòng đau khổ. Sau đó, Aiden đến thăm nơi ở của cô để giải thích với cô rằng Tyler thực sự yêu cô và ngay từ đầu tất cả là lỗi của anh.

Ghi nhớ Kết thúc Giải thích

Ngay sau đó khi Tyler cố gắng cứu Caroline khỏi một loạt những kẻ bắt nạt vào ngày sinh nhật của cô ấy, anh ta đã đánh nhau và cuối cùng bị giam giữ. Điều này đã gây ấn tượng với cha anh, Charles về cách anh chăm sóc em gái mình và hai người lại gắn bó với nhau. Đêm đó, Ally và Tyler cùng nhau ở lại văn phòng của cha mình, nơi họ thổ lộ tình yêu của họ dành cho nhau.

Ngày hôm sau, Charles gọi cho Tyler và nói rằng anh ấy sẽ đến muộn vì đang đưa Caroline đến trường. Anh rất vui khi thấy hai người gắn kết và mở máy tính của bố để xem trình chiếu về anh, Michael và Caroline. Tại trường học của Caroline, giáo viên viết ngày lên bảng là ngày 1 tháng 9 năm 2001. Về phần Tyler, văn phòng của cha cậu ở tầng 101 của Trung tâm Thương mại Thế giới và tất cả chúng ta đều biết câu chuyện đó. Nó đã kết thúc như thế nào.

Có một đoạn lồng tiếng từ nhật ký của Tyler, nơi chúng ta biết rằng anh ta đã quên anh trai Micahel của mình vì đã tự tử. Những người còn lại mà anh biết sẽ tiếp tục cuộc sống của họ như Aidan có hình xăm Tyler trên cánh tay, Ally lên tàu nơi mẹ cô bị bắn, và Charles và Caroline dường như có mối quan hệ tuyệt vời với nhau.

Cũng nên đọc: Brahmastra Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với Junoon?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *