Diamond No Ace – Act II Chương 302 Ngày phát hành: Quyết tâm của Tadano

Rate this post

Diamond no Ace – Act II Chương 302 tiết lộ quyết tâm của Itsuki khi anh cố gắng bảo vệ đồng đội Inajitsu của mình. Điều này xảy ra sau một trận chiến dài giữa hai đội khi cả hai bên đều nhận ra rằng họ có thể đủ khả năng để mất một điểm duy nhất. Sawamura và Miyuki là những kẻ đáng sợ nhất trong trò chơi này, và đối thủ của họ biết rằng cả hai có thể thay đổi trò chơi này bất cứ lúc nào. Những người như Itsuki phải lập ra một kế hoạch để lật đổ sự thống trị của Sawamura và Miyuki. Đây là một trong những trận đấu hay nhất giữa Sawamura và Miyuki vì họ đã sẵn sàng cho nhau thấy khả năng của mình.

Chúng ta đã được chứng kiến ​​một trong những trận đấu vĩ đại nhất lịch sử trong lần chạm trán trước đây giữa hai đội bóng này. Eujin cũng cố gắng lấy điểm cho đội của mình, kết quả là số gậy bị giảm xuống còn 5, 6 và 7. Khi các trận đấu hiện tại tiếp tục, Naruyimi đang ở chế độ chơi và sẵn sàng tham gia. sẵn sàng mang đến một màn trình diễn tuyệt vời. Chương này bắt đầu với cảnh Narumiya đánh bóng, và anh ấy kết nối trong khi đánh bóng khi cố gắng kiếm điểm cho đội của mình. Anh ấy đã chứng tỏ là một mối đe dọa cho đội, nhưng các cầu thủ từ đội khác đã chuẩn bị để đối mặt với anh ấy. Sau khi Narumi kết nối, bóng đi đến đúng sân, nhưng Shirsu đang trên đường tới.

Điều này khiến khán giả một phen hú vía và người hâm mộ hai đội đã cổ vũ hết mình cho đội họ yêu thích, thúc đẩy các cầu thủ thi đấu hết mình. Tuy nhiên, trận đấu này sẽ tiết lộ tiềm năng thực sự của Itsuki, người đang sẵn sàng phân tích trận đấu và nhận thấy điều gì đó về đối thủ của mình. Sawamura, Miyuki và những người chơi khác trong đội cũng đã có kế hoạch, và họ biết mình sẽ làm gì nếu đối thủ cố lừa họ trong trò chơi để khiến họ bối rối. Hãy cùng tìm hiểu xem Mei, Itsuki và Inajitsu sẽ làm gì khi trò chơi tiếp tục.

Trước đó trên Diamond no Ace – Act II, chương 301

Chương này có tựa đề là “Sức mạnh của tình yêu.” Mei cũng tung ra một cú đánh tốt cho RF, buộc Shirasu phải đuổi theo nó, và nó đã trúng đích, nhưng cuối cùng nó lại đi trúng gờ của hàng rào. Tuy nhiên, cú đánh không phải là HR mà là Double. Mei đạt vị trí thứ 2, nhưng anh ấy đã rất tức giận sau khi nhận ra rằng cú sút của mình đã đi ra ngoài. Công chúa Inajitsu rất tức giận, nhưng sau đó họ trở nên phấn khích. Itsuki, khi có cơ hội đánh bóng, và họ sẽ hát bài hát dạo đầu của Harada, “Bản giao hưởng châu Phi”.

Itsuki Tadano

Itsuki

Họ cổ vũ cho Inajitsu, và Miyuki nhận ra điều gì đó và nói rằng bầu không khí giống như anh ấy nghĩ rằng anh ấy nhận ra rằng nó giống như trong trò chơi Ugumori. Miyuki giao tiếp với Sawamura, người đã nhận ra những gì Miyuki đang ra hiệu với anh. Do nhận ra rằng “hãy im lặng”, điều này khiến Sawamura rất vui, và anh ấy đáp lại Miyuki với nụ cười của mình, cho thấy rằng trò chơi đã mở. Cả hai đội đều đã sẵn sàng, và họ chuẩn bị để thể hiện đội nào xuất sắc nhất. Itsuki thể hiện một chiêu thức mới và sau đó chuẩn bị sẵn sàng để tấn công.

Tuy nhiên, cú ném đầu tiên của anh ấy là Cutter, và Itsuki đã phạm lỗi với nó. Itsuki đã có một tư thế chiến đấu khác để chuẩn bị cho cú đánh tiếp theo của mình, nhưng cú đánh thứ hai là Splitter, và họ nghĩ đó là một quả bóng. Itsuki nhận ra rằng anh phải che đậy cho Inajitsu vì anh có thể sẽ để những nỗ lực của Inajitsu trở nên vô ích. Nhưng Sawamura ném một Cutter khiến Itsuki bất ngờ, người đang bị mắc kẹt và đưa nó đến Trường Trung tâm. Toujou không đỡ được và ngã xuống, khiến Tadano vừa chạy vừa nhắm nắm đấm lên không trung. Mei cũng nhìn thấy cơ hội của mình và bắt đầu bỏ chạy.

Cũng nên đọc: Những người bạn Hokkaido siêu dễ thương! Chương 84: Ngày phát hành & Cách đọc

Diamond no Ace – Act II Chương 302 Ngày phát hành

Diamond no Ace – Act II, Chương 302 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Manga này đã ra mắt được một thời gian, và chương mới nhất của Diamond no Ace – Act II đã được phát hành trước đó vài ngày. manga đã trở lại sau kỳ nghỉ. Nó có thời gian nghỉ hàng tháng và đôi khi phát hành hai chương một tháng. Bạn có thể xem trực tuyến các chi tiết sơ lược của Diamond no Ace – Act II Chương 302.

Diamond no Ace - Màn II, Chương 302: Quyết tâm của Tadano

Diamond no Ace – Màn II

Đọc Diamond no Ace – Màn II Chương 302 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Diamond no Ace – Act II Chương 302 trên các trang web khác nhau. Diamond no Ace – Act II Manga vẫn chưa hé lộ trang web chính thức để người hâm mộ có thể đọc các chương mới nhất. Nhưng bạn có thể tải xuống tất cả các chương của Diamond no Ace – Act II trực tuyến và các chương mới sẽ ra mắt hàng tuần, trừ thời gian nghỉ. Hãy gặp nhau sau khi phát hành Diamond no Ace – Act II Chương 302.

Cũng nên đọc: Tales Of Demons-And Gods Season 5, Tập 92: Nieli lấy được cuốn sách của quỷ về thời gian và không gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *