Diamond no Ace – Act II Chương 303 Ngày phát hành: Seidou High Vs. Inajutsi Intensification, The Last Hope Sawamura

Rate this post

Diamond no Ace – Act II tiết lộ một cuộc chiến vĩnh cửu giữa các học viện khác nhau khi mỗi học viện cố gắng giành được nhiều danh hiệu hơn và trở thành Diamond no Ace số một Nhật Bản – Act II Manga vẫn tiếp tục nói hàng tháng, nhưng các bản cập nhật và chương mới nhất đã được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật Diamond no Ace Act II Chương 303 bên dưới. Bộ đôi hoàn hảo, Sawamura và Miyuki, đã sẵn sàng để hạ gục Itsuki, người đã bước lên để đánh bại. Itsuki đã nhận ra rằng anh phải chứng minh điều gì đó và kiếm điểm cho đội của mình.

Itsuki kết nối, và cú ném đầu tiên là Cutter, nhưng nó phát nổ và dẫn đến một pha phạm lỗi. Anh ấy đã sẵn sàng, tin rằng lần này anh ấy sẽ kết nối tốt, nhưng khi anh ấy quay lại và kết nối, nó sẽ trở thành Splitter; Mọi người đều nghĩ đó là một quả bóng. Itsuki tin rằng anh sẽ đền bù cho Inajitsu và Sawamura ném một chiếc Cutter. Bóng được đưa đến CF và trượt vào tay Toujou. Tadano xoay sở để chạy, và Mei tham gia cùng anh ta. Điều này tiếp tục xảy ra khi người đứng thứ hai là Naruyimi xếp ở vị trí thứ ba. Nhưng người đứng thứ 3 và 1 cuối bảng 9 không được tính.

Các cổ động viên đã reo hò và nhận ra rằng đội của họ sẽ có nhiều điểm hơn trong khi Inajitsu có một người về nhì. Ở hố thứ 6, Tadano đặt nhiều hy vọng vào đội của mình sau khi đánh CF. Những người hâm mộ đã cổ vũ cho Itsuki rằng anh ấy đã đánh bóng tốt hơn mong đợi, và họ cũng khen ngợi Tadano, tin rằng họ có thể đánh trúng 100%. Các đồng đội của Tadano và Itsuki cũng tin như vậy và ăn mừng sau khi thấy rằng Tadano và Itsuki rất khó bị phá vỡ. Sawamura và Miyuki nhìn nhau ăn mừng và bắt đầu đổ mồ hôi, nhưng họ tin rằng mình có thể bóp cò.

Sawamura

Sawamura

Trước đó trên Diamond no Ace – Act II, chương 302

Các nhà bình luận tin rằng đó là một cú sút khó từ bên trong, nhưng người đánh đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng cách uốn dẻo cánh tay và kết nối. Itsuki đã tìm thấy khu rừng của anh ta, và anh ta đã có thể đạt được nhiều điểm trước khi bị đuổi ra ngoài. Nó được tiết lộ rằng bây giờ nó có hai cuộc tấn công liên tiếp vào Sawamura. Sawamura nhận ra rằng đối thủ của họ có thể theo kịp bóng nhanh. Chiếc ghế dài đã biết được điều gì đó về Tadano và Itsuki. Tadano và Itsuki thảo luận về điều gì đó và những gì họ sẽ làm cho bước đi tiếp theo của mình. Huấn luyện viên nhận ra rằng đội hình Inajitsu đã được tăng cường.

Một sát thủ mạnh mẽ Jiguuji sẽ theo bước chân của năm thứ ba, Yabe, và anh ta. Các cổ động viên tin rằng sân sẽ tiến lên phía trước. Trong khi đó, trường trung học Seidou đang đợi người bảo vệ thứ hai của họ. Sinh viên năm ba Kawakami nhận được một tin nhắn, và cả nhóm đã thảo luận về chiến lược phòng thủ. Họ cũng tranh cãi vì bị mất điểm, và Miyuki quyết định diễn lại những gì huấn luyện viên đã nói với họ. Sawamura và những người còn lại trong đội nhận ra rằng họ không quá vội vàng, và họ đã có thể đánh gục một lần và quan sát người chạy. Nhưng họ phải gồng mình để câu giờ, và trận đấu này có thể phải bước sang hiệp phụ.

Miyuki nói với Sawamura đừng lo lắng về thời gian quá tải, và một khi điều đó xảy ra, anh ấy sẽ đi đến chuồng ngựa. Nori cũng đưa ra lời khuyên cho toàn đội và giảm bớt sự di chuyển của họ khi họ chuẩn bị tiếp tục trận đấu. Miyuki rất vui vì Nori đã động viên họ và cảm ơn anh ấy trong khi khen ngợi anh ấy. Nó được tiết lộ rằng không có vận động viên chạy ngoài cuộc chạy đầu tiên và thứ ba. Yabe hiện đang ở trong vòng cấm của cầu thủ tấn công, và tiền vệ này đã lùi sâu hơn. Nếu bóng vượt qua họ, trận đấu sẽ hòa và một cú sút xa có thể dẫn đến phân thắng bại.

Miyuki

Miyuki

Diamond no Ace – Act II Chương 303 Ngày phát hành

Diamond no Ace – Act II Chapter 303 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Yabe đã sẵn sàng chiến đấu và rất vui vì mọi người đang cho anh ta nhiều tiếng ồn và sức mạnh hơn. Sawamura đã sẵn sàng để đuổi Yabe ra và nghĩ về cách anh ta có thể lừa Yabe. Seidou có cơ hội để bảo vệ vị trí dẫn đầu của họ, và nếu họ thất bại, Inajitsu sẽ kết thúc trò chơi. Kiểm tra bản cập nhật cho Diamond no Ace – Act II Chương 303 bên dưới.

Đọc Diamond no Ace – Màn II Chương 303 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Diamond no Ace – Act II Chương 303 trên các trang web chính thức. Sawamura vs. Yabe bắt đầu trong chương tiếp theo trong khi Seidou vs. Inajitsu tăng sức mạnh, và trận chung kết sắp kết thúc hoặc kết thúc. Diamond no Ace – Act II Manga cập nhật một chương mới mỗi tháng và nó có thể phát hành hai hoặc ba chương mỗi tháng do bị gián đoạn. Hãy gặp nhau sau khi Diamond no Ace – Act II Chương 303 được phát hành.

Cũng nên đọc: Điều kỳ diệu của người trở lại là đặc biệt Chương 204 Ngày phát hành: Joker Vs. Romantica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *