Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn

Rate this post

Những chi tiết nhạy cảm này khiến các sao nam nhận không ít “gạch đá”.

Đảm nhận vai trò nhà đầu tư, biên kịch và nam chính, bộ phim Quý ông Đông cung của Trương Hàn không nhận được đánh giá cao từ khán giả.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 1Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 2

Trong tập mới nhất, Trương Hàn cũng nhận phải hàng loạt ý kiến ​​trái chiều vì cảnh đụng vòng một của bạn diễn nữ Vương Hiểu Thần. Theo đó, trong cảnh Tiểu Trần bị trượt chân ngã, nam diễn viên sinh năm 1984 đã nhanh chóng đỡ được từ phía sau nhưng tay lại chạm vào điểm nhạy cảm của bạn diễn. Chưa kể, góc quay cận cảnh, hiệu ứng làm chậm khiến tình huống này càng thêm phản cảm.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 3

Ngoài ra, chi tiết nam chính để bạn gái ngồi trong lòng bàn ăn, chạm tay cũng bị cho là không phù hợp. Nhiều khán giả đã để lại bình luận chỉ trích Trương Hàn vì phim có nhiều tình tiết thô tục, phản cảm.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 4Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 5

Trước Trương Hàn, nhiều sao nam cũng gây tranh cãi khi có hành động bị đánh giá là không phù hợp với bạn diễn nữ. Trong phim Phong Lực Na Trát do Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát đóng chính, có cảnh cả hai đang cưỡi ngựa, sau đó Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) đang giả trai, nhân vật của Hứa Ngụy Châu là vòng. đưa tay ra phía trước để đặt đúng vị trí ngực của bạn diễn nữ. Cảnh quay này khiến nam diễn viên nhận không ít lời chỉ trích, chỉ trích rằng anh lợi dụng để sàm sỡ bạn diễn, dùng cảnh nhạy cảm để gây chú ý.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 6Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 7

Trong phim Người phiên dịch, Dương Mịch và Hoàng Hiên đóng cặp nên có nhiều cảnh quay tình cảm. Trong đó đáng chú ý là cảnh nam diễn viên đang bế Dương Mịch, tay sờ đùi cô khiến khán giả phẫn nộ.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn - 8

Ngu Thư Hân là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia hoạt động giải trí với vai trò diễn viên kiêm ca sĩ. Tham gia một chương trình về diễn xuất, nữ diễn viên đã hợp tác với Lưu Nhuận Nam để thực hiện một bộ phim ngắn. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại phát hiện Lưu Nhuận Nam dường như cố ý chạm vào Ngu Thư Hàn vì cùng một cảnh nhưng khi diễn chung với bạn nam, tay anh lại chỉ để trên vai người này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *