Diễm My 9x gặp tình huống khó xử

Rate this post

Tuấn vô tình đẩy My vào tình huống bị bố mẹ Khang hiểu lầm trong Giấc mơ của mẹ tập 35.

Chuyện với Khang chưa đi đến đâu thì My (Diễm My 9x) lại đau đầu vì Tuấn trong Giấc mơ của mẹ tập 35 (xem TẠI ĐÂY). Cụ thể, dù đã bị My “quên mặt” nhưng Tuấn vẫn kiên trì theo đuổi. Anh mang hoa đến công ty, thậm chí còn quỳ xuống để tặng cho My. Cảnh này vô tình bị mẹ và dì của Khang nhìn thấy, dù có giải thích thế nào thì mẹ chồng tương lai của My cũng khó chịu.

Giấc mơ của mẹ tập 35: Diễm My 9x rơi vào tình thế khó xử - Ảnh 1.
Giấc mơ của mẹ tập 35: Diễm My 9x gặp tình huống khó xử - Ảnh 2.

Dù bức xúc nhưng khi bị em gái nói xấu My, bà Hồng vẫn bênh vực, cho rằng Tuấn chỉ là bạn và chỉ trêu chọc My mà thôi. Tuy nhiên, khi My đến giải thích lại, bà Hồng vẫn chưa thể thoải mái mở lòng. Thậm chí, cô còn liên tục cho My đi khảo sát thị trường bên ngoài để không phải đụng mặt nhau ở công ty.

Cùng lúc đó, Minh (Nhan Phúc Vinh) nhận được tin không lấy được đồng nào của bà Hồng. Minh cho rằng lỗi một phần ở My. Vì chuyện này mà hai anh em tiếp tục cãi vã.

Giấc mơ của mẹ tập 35: Diễm My 9x gặp tình huống khó xử - Ảnh 3.

Không chỉ mâu thuẫn với My, Minh còn sắp gặp rắc rối lớn khi chồng cũ của Linh tìm cách tiếp cận. Theo những gì diễn ra, chồng cũ của Linh có vẻ là người rất ghen tuông và chiếm hữu. Biết Linh chơi thân với Minh, liệu người này có ra tay hãm hại Minh?

Giấc mơ của mẹ tập 35: Diễm My 9x gặp tình huống khó xử - Ảnh 4.

Giấc mơ của Mẹ phát sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *