Ngày phát hành OUT! Diễn viên, cốt truyện và mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Một trong những điều tuyệt vời nhất sẽ xảy ra với thế giới anime vào mùa Thu này sẽ là Play It Cool Guys Anime. Chương trình đã được công bố đã thu hút tất cả sự chú ý cho khái niệm độc đáo được mang đến bàn. Nhiều bộ phim truyền hình cấp ba có xu hướng giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của thanh thiếu niên dường như để lại thông điệp. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của loạt bài này. Trải nghiệm dễ xem là tất cả những gì sẽ được cung cấp cho người hâm mộ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Vì vậy, PICG là một khái niệm manga gốc do Nata tạo ra vào năm 2019. Trong vòng vài tháng sau khi ra mắt, văn bản đã trở nên phổ biến ở mức độ mọi người bắt đầu yêu cầu chuyển thể thành anime. Và bây giờ, tầm nhìn đó đang được điêu khắc bởi Studio Pierrot.

Play It Cool Guys Anime: Thông báo chính thức!

Thông báo mới nhất từ ​​phía các nhà sản xuất là về một sự bổ sung mới cho danh sách diễn viên. Cùng với điều này, ngày phát hành cũng được đưa ra lá cờ xanh một lần nữa. Tin tức đến từ trang web chính thức của anime truyền hình. Nó xác nhận rằng chương trình sẽ chọn Makoto Furukama vào vai một trong bốn vai chính. Phần còn lại của danh sách bao gồm tên của Chiaki Kobayashi, Kouki Uchiyama và Yuichiro Umehara. Do đó, bạn có thể xem trailer của anime ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Theo phần tóm tắt chính thức của chương, câu chuyện của Play It Cool Guys chính xác như những gì tiêu đề nói với chúng ta. Một nhóm học sinh trung học điều hành một nhóm nơi có một bộ quy tắc mà họ cần phải tuân theo. Do đó, trong số các quy tắc này có nhiều ranh giới liên quan đến tương tác với trẻ em gái và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Play It Cool Guys Anime ít nhiều được mô tả như một câu chuyện khiến người hâm mộ phải gắn bó. Không cần phải giải quyết bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào, chương trình sẽ xem xét những việc vặt khác đang diễn ra ở một trường trung học bình thường.

Tất cả những gì học sinh trung học này muốn làm là trông thật ngầu trước mặt tất cả các bạn cùng lớp khác. Và bất cứ khi nào ai đó không thể chiếu được hình ảnh đó, những cậu bé khác sẽ đến để giải cứu người đàn ông này. Ngày phát hành cuối cùng của chương đã được phát hành cho người hâm mộ. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết khi nào chương trình kết thúc.

Play It Cool Guys Anime: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của anime lát cắt cuộc sống đã được ấn định cho những người hâm mộ thể loại này. May mắn thay, họ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa để được tham gia chương trình. Ngày phát hành cuối cùng của Play It Cool Guys Anime là ngày 10 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của chương trình mới trên các Mạng truyền hình chính thức của Nhật Bản. Vì vậy, chúng bao gồm TV Tokyo và AT-X. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.