Diễn viên Mob Psycho 100 có lẽ sẽ không trở lại, đổ lỗi cho Crunchyroll

Rate this post

Mob đưa tay về phía máy ảnh.

Ảnh chụp màn hình: Bones / Crunchyroll / Kotaku

Tháng 10 được dự đoán là một tháng trùng lặp trong lĩnh vực anime với sự trở lại của loạt phim nổi tiếng Bleach và sự ra mắt của anime giết quỷ rất được mong đợi Chainsaw Man. Tuy nhiên, có vẻ như nam diễn viên lồng tiếng người Anh cho nhà ngoại cảm uống sữa yêu thích của mọi người sẽ trở lại với vai diễn của mình trong phần sắp tới của Mob Psycho 100.

Hôm nay, Kyle McCarley, diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho Shigeo “Mob” Kageyama, đã tải lên YouTube một video có tựa đề “Message to Mob Psycho 100 Fans”. Trong đó, anh ấy thông báo với người hâm mộ rằng họ rất có thể sẽ không nghe thấy giọng nói của anh ấy trong Mob Psycho 100 mùa 3, dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 10, vì dịch vụ Crunchyroll. Người phát trực tuyến anime hàng đầu trên internet, bị cáo buộc đã từ chối làm việc với McCarley theo Screen Actors Guild – Hợp đồng liên minh của Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Đài phát thanh Hoa Kỳ.

Kyle McCarley

“Tôi biết đối với một số bạn, điều đó có lẽ không tốt khi nghe, và tôi tin rằng điều đó thật tệ khi nói. Tôi thực sự bối rối về điều này “, McCarley nói trong video.” Tôi đã được giải thích rất rõ ràng rằng trong trường hợp mùa thứ ba của Mob Psycho 100, Crunchyroll sẽ không sản xuất chương trình đó theo hợp đồng SAG-AFTRA. ”

McCarley nói với Kotaku rằng Crunchyroll ban đầu đã liên lạc với anh ấy vào ngày 8 tháng 9 để hỏi về khả năng sẵn sàng làm phần 3 của anime. Theo McCarley, Crunchyroll thường sử dụng simuldub của một chương trình, nghĩa là ghi lại cả giọng tiếng Anh và tiếng Nhật của một loạt phim bất cứ khi nào họ có thể.

Đọc thêm: Anime Funimation và Crunchyroll Mega-Merger đã hoàn thành

“Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi họ đã đợi rất lâu để hỏi tôi về điều đó, kể từ khi mùa giải được công bố vào… tháng Giêng, tôi nghĩ vậy? Và phía Funimation của công ty, trước khi sáp nhập, đã thay thế tôi trong anime Scarlet Nexus vào năm ngoái khi tôi từ chối làm việc trong dự án không liên kết đó, ”McCarley nói.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

McCarley nói với Kotaku rằng anh ấy sẽ rất vui khi được đóng lại vai Mob trong mùa thứ ba của anime nếu đó là một thỏa thuận hợp tác. Trong video YouTube của mình, McCarley nói rõ rằng, với tư cách là thành viên công đoàn SAG-AFTRA và thành viên của ban chỉ đạo lồng tiếng của SAG-AFTRA, điều quan trọng đối với anh ấy là tất cả công việc anh ấy làm. Tất cả đều phải tuân thủ hợp đồng công đoàn. Một hợp đồng đảm bảo McCarley sẽ không làm căng dây thanh quản của anh ấy vì la hét quá lâu, điều mà các nhân vật chính tỏa sáng sẽ không làm, trong khi ghi lại lời thoại của anh ấy.

Anh ta cũng đề cập rằng vấn đề không phải là về tiền bạc, nói rằng Crunchyroll đã sẵn sàng trả cho anh ta số tiền mà anh ta sẽ nhận được theo hợp đồng liên đoàn. Và trong khi anh ta không yêu cầu tăng lương cao, anh ta đã yêu cầu một quy mô công đoàn, mà anh ta có thể bao gồm trong bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm hưu trí.

Vì vai chính mà McCarley đảm nhận là nhân vật chính của anime, McCarley cho biết anh đã tiếp cận Crunchyroll với lời đề nghị làm việc trong mùa thứ ba theo một hợp đồng không liên kết với điều kiện công ty đồng ý ngồi lại và gặp gỡ. anh ấy và đại diện của mình SAG-AFTRA để thương lượng một hợp đồng tiềm năng cho các chương trình anime trong tương lai.

“Một phần tốt của dàn diễn viên và tôi đã gọi điện cho Zoom vào đêm hôm đó để nói về điều đó, đó là khi ý tưởng đề nghị làm công việc không liên quan này để đổi lấy một cuộc gặp với đại diện của SAG-AFTRA,” McCarley nói với Kotaku.

Sau khi kiểm tra với Treslyn Williams, trưởng bộ phận lồng tiếng tại SAG-AFTRA, để xem liệu “Thỏa thuận độc quyền Crunchyroll” cùng với các diễn viên lồng tiếng nội dung hợp đồng có được cung cấp trong các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, người đã ký hợp đồng toàn công ty với SAG- AFTRA vào năm 2019, McCarley cho biết SAG-AFTRA sẽ mở cửa cho bất cứ điều gì mà Crunchyroll sẵn sàng đồng ý. Sau khi nói chuyện với Williams, McCarley cho biết một trong những bạn diễn của anh đã liên hệ trực tiếp với người đứng đầu sản xuất tại Crunchyroll để đưa cho anh lời đề nghị thương lượng một hợp đồng tiềm năng. sức mạnh.

“Khi cả hai chúng tôi đều không nghe thấy bất cứ điều gì vào sáng thứ Năm tuần trước (ngày đầu tiên trong khung thời gian có sẵn ban đầu của họ để bắt đầu ghi âm), tôi đã tự mình suy nghĩ để đảm bảo rằng các điều khoản của đề nghị được trình bày rõ ràng cho tất cả những ai có thể cân nhắc, McCarley nói.

McCarley cho biết anh đã gửi email cho Rahul Purini, chủ tịch của Crunchyroll và CC’d, giám đốc nội dung, giám đốc nhân sự, giám đốc điều hành của công ty, cũng như giám đốc sản xuất để nhắc lại rằng anh chỉ yêu cầu được gặp họ. .

Phim hoạt hình Nhật Bản của Warner Bros.

Sáng hôm qua, McCarley cho biết anh đã nhận được cuộc gọi từ trưởng bộ phận sản xuất tại Crunchyroll, nói rằng công ty sẽ không đồng ý với những điều khoản đó. Sau khi nhắc lại rằng anh ấy không tìm kiếm cam kết cho bất cứ điều gì ngoài cuộc họp, anh ấy cho biết anh ấy đã nhận được cuộc gọi vào chiều hôm đó từ Crunchyroll xác nhận lập trường của anh ấy về vấn đề này.

McCarley nói: “Tôi có thể suy đoán lý do tại sao họ đưa ra lập trường này, nhưng đó chỉ là suy đoán. Tôi không biết tại sao họ kiên quyết chống lại công đoàn đến nỗi họ thậm chí sẽ không đồng ý nói về nó. Tôi cảm thấy đó là một yêu cầu khá hợp lý, nhưng bạn phải hỏi họ tại sao họ có vẻ không đồng ý. “

Kotaku đã liên hệ với Crunchyroll để nhận xét.

Về những gì tiếp theo đối với McCarley, anh ấy nói với Kotaku rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm các công việc công đoàn đóng góp vào lương hưu và sức khỏe của anh ấy và sẽ tiếp tục nỗ lực để tổ chức tiếng nói. trong ngành để có thêm việc làm cho các diễn viên. theo hợp đồng SAG-AFTRA.

Mob Psycho 100, được tạo ra bởi One, mangaka đứng sau One Punch Man, theo chân Mob, một nhà ngoại cảm toàn năng có sức mạnh được kích hoạt bất cứ khi nào cảm xúc của anh ta tràn ngập. Mob Psycho 100 đang phát trực tuyến độc quyền trên Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *