Manga Lycoris Recoil đạt 100.000 đơn đặt hàng trước

Rate this post

Dù chưa chính thức phát hành nhưng với độ hot hiện tại của Anime, Manga Lycoris Recoil vẫn xuất sắc cán mốc 100.000 đơn đặt hàng trước.

Trong một thông báo ‘nóng hổi’ vừa được tiết lộ tại sự kiện Licorice Recoil Ngày thường Vào ngày 8 tháng 9, tiểu thuyết của Lycoris Recoil được tái bản lần thứ hai trước khi chính thức ‘lên kệ’ vào ngày 9 tháng 9. Điều đặc biệt nhất là manga đã đạt 100.000 đơn đặt hàng trước. nhờ sức hấp dẫn hiện tại của phiên bản Anime. Được biết, ấn bản đầu tiên của bộ tiểu thuyết spin-off này đã được công bố cách đây hơn 2 tuần.

Dù chưa chính thức phát hành nhưng với độ hot hiện tại của Anime, Manga Lycoris Recoil vẫn xuất sắc cán mốc 100.000 đơn đặt hàng trước.

Cho những ai chưa biết, Lycoris Recoil vốn là một Anime, tác phẩm của Asaura. Tương tự như phim, manga spin-off cũng tập trung vào bộ đôi nhân vật trung tâm là Chisato Nishikigi và Takina Inoue. Như đã nói, nhờ sức nóng của anime Lycoris Recoil mà ngay từ trước khi chính thức phát hành, bộ sách đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Phần ngoại truyện cũng sẽ tập trung vào bộ đôi trung tâm Chisato và Takina

‘Tôi nghĩ thành công này là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều nhân viên trong đội sản xuất anime, bao gồm đạo diễn Adachi-san, minh họa bởi Imigimuru-sensei, và tác phẩm cũng được chú ý nhờ những lời bình luận. Các bài đánh giá vô cùng tích cực về bộ phim – về cốt truyện, hình ảnh, âm thanh… và hơn hết là sự ủng hộ của các bạn. Cám ơn rất nhiều.’trích dẫn của tác giả Asaura.

>> XEM THÊM: Đạo diễn Lycoris Recoil muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong ‘LycoReco Universe’

Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, do Shingo Adachi đạo diễn và Asaura viết kịch bản, với thiết kế nhân vật của Imigimuru. Anime xoay quanh một nhóm gồm toàn nữ sát thủ và điệp viên được gọi là “Lycoris” với nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm và khủng bố. Họ bảo vệ Nhật Bản mà công chúng không hề hay biết, bằng các hoạt động che đậy tinh vi.

Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, được đạo diễn bởi Shingo Adachi và được viết bởi Asaura.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga nổi tiếng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *