Điệp Viên × GIA ĐÌNH Tập 24 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Tập này được cắt thành hai chương khác nhau thực sự không liên quan gì đến nhau (một lần nữa). Mặc dù tôi đoán nó cho thấy hai cặp đôi sẽ trở nên thân thiết hơn sau một thời gian gắn bó. Và trong khi tôi chắc chắn rằng mọi người đang say sưa với những khoảnh khắc của Loid và Yor, thì nửa tập Anya và Becky là một trong những chương yêu thích của tôi trong manga.

Sau thất bại của Fiona, Yor vẫn còn cảm thấy vô cùng lo lắng và chán nản về nơi cô ấy phù hợp trong gia đình nữa. Điều này khiến những người hàng xóm quá tọc mạch bắt đầu bàn tán về việc Loid có thể lại lừa dối… một lần nữa. Những phụ nữ này thực sự cần một sở thích tốt hơn. Và vì tuyệt vọng để không bị lộ vỏ bọc, anh ấy đã đưa Yor đi uống rượu… Mặc dù tôi cảm thấy như anh ấy nên đưa cô ấy đi ăn tối trước khi uống rượu, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​​​của tôi lol. Dù sao đi nữa, do sự bất an ngày càng tăng của cô ấy, Yor ngay lập tức nghĩ rằng Loid sẽ bỏ rơi cô ấy để ủng hộ Fiona. Và mặc dù tình cảm của cô ấy dành cho Loid cũng có thể là một yếu tố, nhưng điều quan trọng chính là sự gắn bó của cô ấy với cả gia đình. Cô ấy thậm chí còn thừa nhận rằng cô ấy chưa bao giờ thân thiết với bất kỳ ai ngoài anh trai mình và vì sự gắn bó ngày càng tăng này, cô ấy không muốn đánh mất mối quan hệ mà cô ấy đã tạo ra với họ. Thậm chí đặt nó lên trên mong muốn giữ bí mật công việc của cô ấy như một động lực mạnh mẽ hơn để muốn ở lại với họ. Điều đó thực sự vô cùng ấm áp, đặc biệt là đến từ một người thờ ơ với người khác như Yor.

Tôi cũng nghĩ rằng còn quá sớm để Yor có bất kỳ sự hấp dẫn nghiêm túc nào đối với Loid và ngược lại. Tôi không nghi ngờ gì rằng cô ấy có thể phải lòng anh ấy và vô cùng tôn trọng anh ấy, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là bất cứ điều gì ngoài điều đó ngay bây giờ. Và mặc dù tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người và bà của họ sẽ thích Loid hoàn thành “lời cầu hôn” của mình với Yor, nhưng tôi cảm thấy tốt nhất là anh ấy không nên làm như vậy. Đặc biệt là vì về cơ bản, anh ấy đang cố gắng lợi dụng tình cảm của cô ấy để thao túng cô ấy và tôi rất vui vì cuối cùng anh ấy đã bị đá vào mặt vì điều đó. Bởi vì Yor freaking xứng đáng hơn là bị lừa vào một kế hoạch honeypot. Bất chấp kế hoạch khủng khiếp mà Loid đã cố gắng thực hiện, tôi nghĩ nó đã cho phép họ thực sự nói chuyện và gắn kết với nhau. Mặc dù tôi thực sự không đánh giá cao khoảng cách mà máy quay dành cho cảnh Loid nằm trên đùi của Yor.. Tôi rất vui vì Loid đã có thể giải thích với Yor rằng Fiona sẽ không phù hợp làm mẹ của Anya và vì kinh nghiệm của Yor trong việc nuôi dạy Yuri, cô ấy đã có thể trau dồi kỹ năng nuôi dưỡng. Đó là thứ mà Anya cần. Hy vọng rằng họ sẽ đi đến một điểm mà tình cảm chân thành, nhưng hiện tại, tôi cảm thấy như họ vẫn đang tìm hiểu nhau. Mặc dù thật buồn cười khi Loid phải nói chuyện với cô ấy một lần nữa vì cô ấy đã quên nó sau cơn say.

Ngoài ra, tôi nghĩ điều quan trọng cần lưu ý là Yor và Anya đều khơi dậy cảm giác hoài cổ ở Loid theo những cách khác nhau. Anya nhắc Loid về đứa con của anh ấy và Yor nhắc anh ấy về mẹ của mình. Cả hai người họ dường như tiếp cận được với Loid thực sự, đó là lý do tại sao họ dường như phá vỡ sự bảo vệ của anh ta một cách tự nhiên bằng cách là chính họ.

Nửa sau của tập phim tập trung vào việc Anya và Becky đi mua sắm do Becky hiểu sai về sự quan tâm của Anya dành cho Damian. Cuối cùng, cả hai đã thử nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau trong nhiều giờ, khiến Anya hoàn toàn kiệt sức khi kết thúc. Để mà, CÙNG cô gái. Anya và Becky rất khác nhau, đặc biệt là khi nó liên quan đến sở thích Becky thích phim truyền hình hành động trực tiếp và Anya thích phim hoạt hình, nhưng cũng vậy. Ngay cả Becky cũng bắt đầu cảm thấy tự ti về sự tương phản và hỏi liệu Anya có thích bản thân mình không, Anya ngay lập tức vui vẻ và tuyên bố rằng cô ấy đã rất vui khi đi chơi với cô ấy. Thành thật mà nói, thật dễ thương khi thấy cả hai đi chơi và vui vẻ cùng nhau, đặc biệt vì Becky là người bạn thực sự đầu tiên của Anya. Mặc dù có thể rất mệt mỏi nhưng tôi cảm thấy trải nghiệm này có ý nghĩa rất lớn đối với cô ấy. Thậm chí còn đi xa đến mức có được những chiếc móc khóa phù hợp để kỷ niệm chuyến đi chơi đầu tiên của họ với tư cách là bạn bè.

Chúng tôi chắc chắn nhận được rất nhiều thông tin chi tiết từ Becky với tư cách là một nhân vật. Trong khi cô ấy là một cô gái giàu có, người được thấm nhuần giá trị của việc không làm xấu mặt gia đình mình, nhưng cuối cùng cô ấy lại trở thành một người bị ruồng bỏ. Xem xét rằng cô ấy dường như tự cho mình là “già” hơn những người khác cùng tuổi và hành động như thể cô ấy biết mọi thứ. Cô ấy chắc chắn “trưởng thành” hơn so với tuổi của mình, đặc biệt là về sở thích của cô ấy khi cô ấy thích mua sắm và thích xem phim truyền hình. Vì điều này, cô ấy không hòa đồng với các bạn cùng trang lứa, coi họ là những người kém trưởng thành hơn mình mặc dù bằng tuổi nhau. Điều này thể hiện rõ ràng trong lần tương tác đầu tiên của cô ấy với Anya, tin rằng cô ấy sẽ phải tự mình trông chừng cô ấy. Đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy cảm thấy tự ti về việc Anya vui vẻ với cô ấy vì cô ấy chưa bao giờ có thể hòa đồng với những người cùng tuổi với mình. Tôi cảm thấy như tập phim này cho thấy rằng cả hai đều bình đẳng với việc Anya mua cho cô ấy một món quà để tận hưởng thời gian ở bên cô ấy mặc dù họ có những sở thích khác nhau. Chưa kể đây có lẽ là lần đầu tiên Becky đi mua sắm với một người bạn hoặc thậm chí chỉ có một người bạn nói chung, giống như Anya. Ugh, tôi yêu tình bạn của họ.

Mặc dù tôi mong Becky hạ nhiệt nó bằng tình cảm của cô ấy với Loid.

Tôi cảm thấy mình thích nửa sau của tập phim hơn vì tôi hoàn toàn YÊU mến tình bạn của Anya và Becky vì cả hai đều là bạn đầu tiên của nhau. Chưa kể chuyến đi chơi nhỏ của họ có lẽ là một trong những chương yêu thích của tôi trong manga. Mặc dù Loid và Yor cũng rất dễ thương, nhưng họ vẫn còn khá nhiều chặng đường trước khi có thể có một mối quan hệ chân chính. Nhưng họ dường như đang đi với một tốc độ tốt. Tôi cảm thấy như đây là một trong những tập phim hay hơn về cuộc sống cho đến nay trong phần này của mùa giải vì nó không gây cảm giác lãng phí thời gian và cho phép phát triển mối quan hệ giữa các nhân vật. Có vẻ như tuần tới là phần cuối của mùa giải, điều này rất có thể sẽ khiến chúng ta rơi vào tình thế khó khăn cho đến khi phần 2 được công bố gần đây quay trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *