Side Om Side Season 9 Episode 5: Ngày phát hành & Xem trước: The Boys Room

Rate this post

Phim truyền hình hài không bao giờ có thể sai sót, và ở đây chúng ta sẽ nói về một trong số đó, tức là Side Om Side Season 9 Episode 5. Vào ngày 7 tháng 9 năm 2013, NRK1 đã phát sóng mùa đầu tiên. Side om Side là đầu tiên. Đây là một bộ phim truyền hình hài kịch có kịch bản của Na Uy dài 30 phút. Chương trình đã được so sánh với bộ phim truyền hình Thụy Điển Solsidan. Phim lấy bối cảnh ở ngoại ô Oslo của Granli. Trong cùng một khu vực, ba hộ gia đình hoàn toàn khác nhau được mô tả. các hộ gia đình của Jonas Kvale và Maria Lerke, Pedersen, và Kopperud.

Cặp đôi Maria và Jonas được theo dõi khi họ rời thành phố Oslo bận rộn và ồn ào để về một ngôi nhà đẹp như tranh vẽ ở vùng nông thôn. Họ sẽ có thể trải nghiệm phong cách sống sang trọng bên những cây táo, những chiếc bàn dài xung quanh và mùi thơm của thực phẩm mới nướng tại đây. Nhưng ngay cả trước khi di chuyển, họ đã mắc một sai lầm có thể dẫn đến cái chết của khởi đầu tốt hơn của họ.

Diễn viên phụ Om Side Season 9

Side Om Side Season 9 (2022)

Phần 9 đã có một khởi đầu tuyệt vời. Jonas đã chuyển đổi công việc và nhận thức được rằng một vị trí mới sẽ mang lại những thách thức mới. Chúng tôi cũng chứng kiến ​​Frode xem qua iPad của Britt và tìm thấy một tiết lộ đáng ngạc nhiên. Mùa giải năm nay dường như có rất nhiều cơ sở để bù đắp. Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy nói về việc phát hành và xem trước Side Om Side Season 9 Episode 5.

Diễn viên phụ Om Side Season 9

Trong Side Om Side Season 9, tất cả các diễn viên trước đó đều diễn lại vai diễn của họ. Dàn diễn viên bao gồm Marie Blokhus (Maria Lerke), Vidar Magnussen (Jonas Kvåle), Jon Almaas (Christian Kopperud), Pernille Sørensen (Lisbeth Berg Pedersen) và Tore Sagen (Frode Pedersen). Tuy nhiên, tất cả sẽ có sự tham gia của Charlotte Frogner (Celine Kopperud), Hans Morten Hansen (Rolf Gullestad), Alma Guenther (Alexandra “Alex” Helgesen) và Henriette Marø (Silje Helgesen).

Xem trước Side Om Side Season 9 Episode 5

Frode và Kevin đã phải vật lộn với những khách hàng không hài lòng tại Jernia trong tập cuối “Happy or Not”, nhưng cuối cùng họ đã tìm ra giải pháp. Tuy nhiên, Jonas và Silje đặc biệt lo ngại rằng Alex đồng lõa trong âm mưu Granli Russian. Có vẻ như một số sự kiện sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Side om side Season 9 Episode 5 có tựa đề “Phòng của những cậu bé.“Tuy nhiên, nó còn được gọi là”Phòng của những cậu bé“Bằng tiếng Na Uy.

Xem trước Side Om Side Season 9 Episode 5

Side Om Side Season 9 Cr: NRK1

Tập phim có thể sẽ chứa nhiều kịch tính và ý kiến ​​sâu sắc. Tại Britt’s, chúng ta sẽ thấy Lisbeth và Frode rời đi, nhưng những cảm xúc phức tạp gây ra nhiều vấn đề. Nhưng thật kinh khủng! Silje đang trong một cuộc hành trình trong rừng, nhưng không ai ở nơi làm việc quan tâm đến việc nghe về nó. Cô ấy dường như phải giải quyết mọi thứ một mình.

Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết được ngày ra mắt của Side Om Side Season 9 Episode 5 nhé.

Ngày phát hành tập 5 của Side Om Side

Sự chờ đợi của Side om side Season 9 Tập 5 mang tên “The Boys Room” đã kết thúc khi chương trình trở lại với một câu chuyện nhiều tập mới. Phần tiếp theo sẽ bắt đầu với một tập hoàn toàn mới vào thứ Bảy, 24 tháng 9 năm 2022, trên NRK1 lúc 9:30 tối (CEST). Thứ bảy hàng tuần, một tập phim mới được phát sóng và mỗi tập kéo dài khoảng 31 phút. Để biết bạn có thể xem chương trình ở đâu, hãy đọc phần sau.

Xem Side Om Side Season 9 ở đâu?

NRK1 phát sóng Side om Side lúc 9:30 tối thứ Bảy hàng tuần. Đây là nền tảng của NRK để truyền trực tuyến các chương trình truyền hình và các nội dung khác từ đài truyền hình. Biệt danh này thường được dùng để chỉ tất cả các sản phẩm truyền hình NRK nói chung. Phần lớn chương trình do NRK sản xuất có thể truy cập trực tuyến liên tục, trong khi chương trình truyền hình mua lại chỉ thỉnh thoảng được phát trên NRK TV.

Hiện tại, chúng tôi không biết về bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác cung cấp Side Om Side Season 9. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có bản cập nhật mới nhất. Chương trình ra mắt vào năm 2013 và hiện đang phát sóng thành công mùa thứ chín, thật tuyệt vời. Tất cả là nhờ sự ủng hộ đông đảo của khán giả dành cho các mùa mới của chương trình.

Tuy nhiên, đây là mọi thứ chúng ta đã biết về ngày phát hành và những gì mong đợi trong Side om side Season 9 Episode 5. Lưu vị trí để bạn không bỏ lỡ tập này của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến. Thú vị!!

Cũng nên đọc: Ngày kết thúc hợp đồng kép: Nhóm sẽ tan rã?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *