Điệp Viên x Gia Tộc tập 20

Rate this post

Vì vậy, vấn đề với ảnh gif của tôi dường như đã tự khắc phục. Tôi khá vui vì điều đó. Tôi thích tạo ảnh gif cho tiêu đề bài đăng của mình. Tôi nghĩ đó là niềm vui. Tuy nhiên, tôi ước mình biết điều gì đã gây ra vấn đề ngay từ đầu. Tôi thấy rằng đôi khi WordPress sửa đổi mọi thứ và họ không cảnh báo chúng tôi về điều đó nên trang web của bạn hoạt động không ổn định trong vài ngày và bạn không bao giờ biết tại sao.

Tôi thực sự không biết rằng lần này WP đã làm gì khiến bạn phiền lòng. Nhưng bởi vì họ thỉnh thoảng nghịch ngợm ở phía sau mà không báo trước, tôi không bao giờ có thể chắc chắn.

Tôi đã đề cập rằng OP đang thực sự phát triển đối với tôi chưa? Tôi thích nó ngay từ đầu nhưng tôi thấy rằng bây giờ tôi rất mong được nghe nó. Nó vẫn không đánh bại OP ngay từ buổi đầu tiên nhưng tôi phải dành nó cho Bump of Chicken, họ đã cùng nhau tạo nên một bài hát nhỏ hay. Ngoài ra, bất kỳ ban nhạc nào có tên là Bump of Chicken chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của tôi.

Một lần nữa, tập Spy x Family tuần này giới thiệu hai truyện ngắn. Hay đúng hơn là một câu chuyện dài và một câu chuyện rất ngắn. Và một lần nữa, một trong những câu chuyện này không có trong manga. Tôi không bận tâm chút nào về việc họ đang thêm vào một số tài liệu gốc của anime. Đối với tôi, thật tuyệt khi khám phá những câu chuyện tôi chưa từng thấy trước đây. Nhưng tôi tự hỏi tại sao họ đang làm điều này. Có rất nhiều tài liệu đã có trong manga để thoải mái kết thúc mùa phim mà không cần bận tâm đến cốt truyện gốc.

Theo cách tôi nhìn nhận, rất có thể là do họ muốn mùa phim kết thúc ở một vị trí cụ thể trong câu chuyện và tôi nghĩ mình biết khi nào. Ngay trước arc vợ mafia. Và 2, họ muốn cho tác giả thêm một chút thời gian ngay bây giờ để tìm ra nhiều tài liệu hơn. Và cả hai lý do này chỉ có ý nghĩa nếu họ đang lên kế hoạch cho phần 2. Bây giờ tôi yêu phần vợ mafia nên tôi hy vọng mình đúng. Không chỉ đúng mà hãng phim sẽ nhanh chóng bật đèn xanh cho mùa thứ hai. Anime có thể không thể đoán trước (như Anya) và đôi khi, những bộ truyện rất nổi tiếng bị treo lơ lửng và không ai biết tại sao.

Thoạt nhìn, có vẻ như đây lại là hai câu chuyện độc lập về cuộc sống không thực sự liên quan gì đến cốt truyện chính. Nhưng cuộc điều tra về bệnh viện của Anya thực sự là một sự sắp đặt cho những điều sắp xảy ra. Vỏ bọc của Loid và đồng nghiệp sẽ trở nên quan trọng hơn và đây là nơi chúng tôi có tất cả thông tin cơ bản.

Chúng tôi thậm chí còn có một cái nhìn thoáng qua về công việc sát thủ chuyên nghiệp của Yor. Không phải cô ấy chỉ lo lắng về việc cho mục tiêu một cái chết không đau đớn sao? Ồ vâng, điều đó cũng sẽ quan trọng sau này. Theo nhiều cách, đây là một giai đoạn bạn phải chú ý mặc dù nó có vẻ không như vậy.

Tôi luôn cảm thấy hơi xúc động vì Loid có vẻ làm tốt công việc của mình. Trở thành một bác sĩ tâm lý không hề dễ dàng chút nào và bất kể lý do thực tế mà anh ấy chọn vỏ bọc của mình là gì, điều đáng quý là một phần trong anh ấy dường như thực sự muốn giúp đỡ, đặc biệt là với PTSD phù hợp với câu chuyện quá khứ của anh ấy.

Đó cũng là một điều ngọt ngào (?) Anh ấy đã lo lắng cho Anya như thế nào. Cô ấy sẽ cho người đàn ông này một vết lở loét vào một ngày nào đó. Và tôi cá là anh ấy sẽ không có cách nào khác! Ồ và đây không phải ở đây cũng không phải ở đó, nhưng tôi thích việc Anya có một bộ cosplay Sherlock Holmes để điều tra công việc. Điều đó có vẻ chính xác giống như những điều cô ấy sẽ làm. Và thực tế là Loid và / hoặc Yor có thể đã mua cô ấy mà không biết tại sao là điều quý giá.

Điều cuối cùng tôi phải nói về tập phim này là anime dường như đang biến Franky thành một nhân vật buồn bã nào đó. Anh ấy luôn là chủ đề của rất nhiều trò đùa và có một số phần đáng thương đối với anh ấy nhưng anime thực sự đang làm nổi bật điều đó và tôi không chắc là mình thích nó. Tôi không thích kiểu nhân vật thua cuộc. Đặc biệt là khi nhân vật trên thực tế là một chàng trai bình thường hoàn toàn tốt bụng và câu chuyện chỉ sử dụng anh ta như một cái bao đấm. Tôi nghĩ đó là một cách rẻ tiền để gây cười và tôi hy vọng chương trình sẽ làm sáng tỏ khía cạnh đó.

Tôi khá mong chờ vào tuần tới. Bản chuyển thể ở đây chắc chắn sẽ có tác động lớn đến cách câu chuyện thành công và tôi rất nóng lòng muốn xem họ sẽ làm gì với nó!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *