‘The Quintessential Quintuplets Movie’ sẽ chiếu tại các rạp chiếu phim ở Philippines vào tháng 9 này

Rate this post

Trong một bài đăng trên Facebook, ODEX Philippines đã thông báo về ngày chiếu dành cho người hâm mộ của bộ phim được mong đợi rất nhiều của loạt phim hoạt hình ăn khách ‘Các Quintessential Quintuplets‘ trong nước. Phần mới nhất của loạt phim rom-com nổi tiếng sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim Philippine vào Ngày 10 tháng 9 tại SM Megamall.

Các fan của Quintessential Quintuplets hiện có thể lên trang web của SM Cinema để đặt vé xem phim cho những ai muốn xem phim sớm. Mặc dù một 21 tháng 9 Ngày phát hành đã được suy đoán nếu bạn có kế hoạch về ngày chiếu phim dành cho người hâm mộ, hãy tham khảo poster của SM Cinema bên dưới.

Hình ảnh: SM Cinema

Các buổi chiếu sớm của ‘Phim Tinh hoa Tinh yeu‘chỉ có một hạng vé mặc dù vé đã được bán hết. Bậc một có giá 850 PHP (~ khoảng US $ 14) và đi kèm với các bao gồm sau:

  • 1 bộ x Có thể huy hiệu (trong 5 thiết kế)
  • 1 cái x A4 thư mục
Hình ảnh: Trang Facebook của ODEX Philippines

Nếu bạn chưa xem trailer cuối cùng của The Quintessential Quintuplets Movie, bạn có thể xem đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu dài 90 giây bên dưới.

The Quintessential Quintuplets kể về câu chuyện của Uesugi Fuutaro, một học sinh trung học nghèo nhưng trí tuệ, người tình cờ gặp một gia sư tư nhân để hỗ trợ gia đình chi phí tài chính.

Uesugi sau đó được thuê để làm gia sư cho gia đình Nakano giàu có và năm cô con gái ngũ tuần giống hệt nhau của họ, đó là Ichika, Nino, Miku, Yotsuba và Itsuki.

Câu chuyện được tiết lộ với một đoạn hồi tưởng từ tương lai, trong đó Uesugi kết hôn với một trong số họ. Bộ phim tiếp tục nơi mà loạt phim đã dừng lại, tiết lộ mối quan tâm tình yêu của Uesugi và người mà anh ấy kết thúc.

Phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng 12 tập do Tezuka Productions sản xuất, tiếp theo phần thứ hai cũng chạy 12 tập với một studio mới, Biburi Animation Studios.

Quintessential Quintuplets hiện có sẵn để phát trực tuyến trên cả hai nền tảng Crunchyroll và Funimation, cung cấp bản lồng tiếng Anh cho bộ truyện.

Nguồn: Trang Facebook của ODEX Philippines, trang web SM Cinema

© Negi Haruba, KODANSHA / Ủy ban sản xuất “The Quintessential Quintuplets”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *