Câu chuyện bên lề của Mitsuki được tiết lộ trong Boruto: Naruto Next Generations Tập 39

Rate this post

Boruto: Naruto Next Generations cuối cùng đã đưa ra một số danh sách cho Mitsuki và cốt truyện của anh ấy. Anh ta thực sự là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong suốt bộ truyện cho đến bây giờ. Anh ấy mạnh hơn nhiều so với bất kỳ ai cùng tuổi. Đó là vì anh ta có liên quan đến Orochimaru hay là có một lời giải thích nào khác cho nó? Chà, người sáng tạo chắc chắn đang dẫn chúng ta đến một vòng cung lớn khác với quá khứ của Mitsuki.

Cho tất cả những ai đang thắc mắc về câu chuyện bên lề của Mitsuki. Cuối cùng thì nó cũng được tiết lộ trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 39. Chúng ta có thể nhận được nhiều gợi ý hoặc chi tiết hơn về điều tương tự trong một vài tập sắp tới của anime. Với việc phân phối quyền lực như vậy cho Mitsuki và đồng nghiệp. có vẻ như người sáng tạo thực sự đang làm gì đó. Dù nó có thể là gì, chúng tôi sẽ sớm có câu trả lời cho vấn đề đó.

Tập thứ 39 của Boruto có tiêu đề là, “Con đường được thắp sáng bởi ánh trăng tròn”. Theo câu chuyện, cuối cùng chúng ta cũng thấy phần cuối của Mitsuki. Từ việc thức dậy cho đến sự chăm sóc của Orochimaru và đánh rơi một cốc thuốc khi uống để kích hoạt sự biến đổi hiền triết của anh ta, nói rằng anh ta không quan tâm đến những gì người lớn nghĩ khi còn là một đứa trẻ.

Mitsuki đã mở khóa chế độ hiền nhân, điều này khiến anh ấy trở thành người sử dụng Sage trẻ tuổi nhất. Orochimaru ước rằng Mitsuki tìm thấy một mặt trời sẽ cho anh ta ánh sáng. Và, có vẻ như Boruto sẽ trở thành mặt trời của anh ấy, người cho anh ấy thấy ánh sáng.

Boruto tiếp nối câu chuyện của Naruto. Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản do chính Kishimoto viết. Masashi Kishimoto là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Tác phẩm nổi tiếng được biết đến nhiều nhất của ông là Naruto và Naruto Shippuden. Cả anime và manga đã mang lại một cuộc cách mạng cho nhượng quyền thương mại anime. Manga có chuyển thể từ anime cùng tên. Tính đến thời điểm hiện tại, anime đã phát sóng được tổng cộng 38 tập, Boruto tập 39 sẽ sớm ra mắt khán giả. Đây là đoạn giới thiệu của chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *