Ngoại hình đẹp, nhưng diễn xuất thế nào?

Rate this post

Sau khi người này từ chối, vai My Sói được giao cho Thu Quỳnh.

My Sói trong phim Quỳnh búp bê là một trong những vai diễn kinh điển nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên Thu Quỳnh. Trong phim, My Sói thuộc tuyến phản diện nhưng được nhiều khán giả yêu mến bởi khả năng diễn xuất xuất sắc và ấn tượng, sắc sảo, cá tính.

Đây là người đẹp từng từ chối vai My Sói: Ngoại hình phù hợp nhưng diễn xuất thế nào?  - Ảnh 2.
Đây là người đẹp từng từ chối vai My Sói: Ngoại hình phù hợp nhưng diễn xuất thế nào?  - Ảnh 4.

Với màn thể hiện xuất sắc vai My Sói, hoàn hảo từ tạo hình đến diễn xuất, Thu Quỳnh khiến khán giả cho rằng cô được đo ni đóng giày cho nhân vật. Nhưng được biết, trước khi vai My Sói đến với Thu Quỳnh, một nữ diễn viên khác đã được mời đóng vai này. Người đó chính là người đẹp không tuổi Thùy Anh.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Thùy Anh từng chia sẻ lý do từ chối vai diễn này: “Cá nhân tôi cũng nhận được lời mời đóng vai My Sói trong Quỳnh Búp Bê nhưng phải từ chối vì lúc đó tôi mới nhận lời. phim và nội dung phim khác với hình ảnh mà tôi đang xây dựng nên tôi không tham gia, khi phim phát sóng tôi thấy Thu Quỳnh vào vai My Soo rất hay và hợp với vai diễn hơn tôi rất nhiều. cũng cảm thấy mình chưa đủ trưởng thành cho một nhân vật cần nhiều vốn sống “.

Đây là người đẹp từng từ chối vai My Sói: Ngoại hình phù hợp nhưng diễn xuất thế nào?  - Ảnh 6.

Sở hữu ngoại hình cá tính, sắc sảo và thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sexy nhưng Thùy Anh dường như khá giống với hình ảnh My Sói trong Quỳnh Búp Bê. Đây có lẽ là lý do tại sao cô ấy được mời đóng vai này. Nhưng về diễn xuất thì đúng là Thụy Anh lúc đó có phần non nớt hơn Thu Quỳnh. May mắn thay, dù từ chối một vai diễn nổi tiếng nhưng sau này, Thùy Anh có nhiều cơ hội thử sức với nhiều bộ phim khác nhau và ít nhiều gặt hái được thành tựu trong nghề.

Về sự nghiệp diễn xuất, Thùy Anh sinh năm 1995, tham gia diễn xuất từ ​​khi còn là sinh viên. Cô được công chúng biết đến lần đầu khi vào vai Phan Linh trong bộ phim sitcom nổi tiếng Bộ tứ 10A8. 18 tuổi, cô được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao với màn thể hiện ấn tượng trong “Đập cánh giữa không trung”. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô thường xuyên vào Nam ra Bắc để có thể tham gia cả phim truyền hình lẫn điện ảnh. Một số bộ phim nổi tiếng của Thùy Anh phải kể đến như Cả Một Đời Ân Oán, Gái già lắm chiêu, …

Đây là người đẹp từng từ chối vai My Sói: Ngoại hình phù hợp nhưng diễn xuất thế nào?  - Ảnh 7.

Thùy Anh trong Cả Một Đời Ân Oán

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *