My Hero Academia Phần 5 Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

My Hero Academia Phần 5 Kết thúc Giải thích. My Hero Academia, một manga shonen do Kohei Horikoshi viết và vẽ bằng tiếng Nhật được gọi là. Nó đã được xuất bản trước trên tạp chí Jump Weekly Shonen của Shueisha từ tháng 7 năm 2014 và sẽ được xuất bản thành ba mươi lăm tập vào tháng 7 năm 2022. Ki-oon đã xuất bản phiên bản tiếng Pháp từ tháng 4 năm 2016, và có ba mươi hai tập.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 2 của My Hero Academia Season 6?

Một anime Nhật Bản chuyển thể từ manga của studio Bones được chiếu trên MBS Japan từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 6 năm 2016. Phần thứ hai từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 9 năm 2017. Phần thứ ba tiếp theo từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 9 năm 2018, tiếp theo là tháng 4 năm 2019 và tháng 4 Mùa giải 2020 và phần thứ năm giữa mùa giải tháng 3 năm 2021 đến tháng 9 năm 2021. Phần thứ sáu đã được công bố cho năm 2022. Ba bộ phim hoạt hình đã được phát hành vào tháng 8 năm 2018, tháng 12 năm 2019 và tháng 8 năm 2021.

Bộ truyện có thể được xem đồng thời trên cả trang ADN cũng như kênh J-One dành cho các quốc gia nói tiếng Pháp. Kể từ ngày 12 tháng 2 năm 2018, bộ truyện đã được phát sóng bằng tiếng Pháp trên Toonami với tổng số phát hành là 65 triệu bản tính đến tháng 1 năm 2022. Điều này khiến nó trở thành một bộ truyện tranh nổi tiếng nhất.

Đánh giá My Hero Academia Season 5

Phát triển nhân vật và cốt truyện cấp cao nhất

Đánh giá My Hero Academia Season 5

My Hero Academia Phần 5 Kết thúc Giải thích. Chúng ta chỉ có thể khen ngợi mùa My Hero Academia vì nó đã kể câu chuyện nguồn gốc của những kẻ phản diện. Điều này bao gồm Toga Himiko (Quirk; Transform), Shigaraki Tomura và Bubaigawara Jin. (Tên nhân vật phản diện, Twice; Quirk, Double). Nó kết hợp các mục tiêu của Quân đội Giải phóng Meta với tham vọng của Liên minh những kẻ phản diện của Shigaraki. Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét câu chuyện của Shigaraki liên quan đến sự kế vị của anh ấy với All For One. Đó là một số bài viết ấn tượng nhất mà chúng tôi đã thấy trong mùa giải này.

Điều quan trọng là chúng tôi đã được cho thấy nguồn gốc của những nhân vật phản diện. Điều này một phần là bởi vì họ đã từng là những nhân vật rất nổi tiếng nhưng bí ẩn đã ở với chúng ta từ những ngày đầu. Việc phát hiện ra rằng thành viên Kurogiri của League of Villains thực sự là một Nomu tinh vi được tạo ra từ cơ thể của đầu Eraser và Micrô hiện tại, là một bước ngoặt lớn của cốt truyện. Mặc dù mùa này có một số yếu tố thú vị, nhưng nó không hay bằng câu chuyện gốc của Shigaraki.

Đánh giá My Hero Academia Season 5

Shigaraki Tomura hiện là nơi ngự trị của thủ lĩnh cũ của các nhân vật phản diện trong bộ truyện này; một kẻ kế thừa cái ác được xác định bởi nhân vật phản diện chính. Điều này đã khiến Shigaraki trở thành nhân vật phản diện thực sự của câu chuyện, giống như Deku được xác lập là anh hùng và nhân vật chính. Việc đặt cạnh nhau này có một ẩn ý. Chúng ta biết rằng Shigaraki là người cố vấn và người tiền nhiệm của cháu trai Shimura Nana trong One For All. Tuổi thơ của Shigaraki tràn ngập những câu chuyện về chị gái và anh khao khát trở thành anh hùng chuyên nghiệp, giống như bà của họ. Tuy nhiên, Shimura Nana đã đưa Shigaraki rời khỏi gia đình cô, làm hỏng vĩnh viễn cách nhìn của con trai cô về các anh hùng.

Cha của Nana, Shigaraki, mang trong mình nỗi đau bị bỏ rơi và khiến nó trở nên trầm trọng hơn khi gây ra nỗi sợ hãi cho các thành viên trong gia đình, đồng thời sử dụng các hình phạt và chiến thuật ngược đãi nhằm ngăn cản gia đình anh nhìn thấy các anh hùng dưới ánh sáng tích cực từ xa. Tất cả các chi tiết về nhân vật của Shigaraki đều quan trọng. Việc trở lại ký ức của anh ấy trước khi anh ấy được All For One nhận nuôi là điều biểu thị sự gia tăng của Shigaraki lên vị trí này. Ký ức tái hiện lại của anh ta cho thấy toàn bộ khả năng của anh ta, một biểu hiện hoang dã, không bị ràng buộc và hoàn toàn bình thường của anh ta Quirk, Decay.

Đánh giá My Hero Academia Season 5

Điều này cho phép Shigaraki thống trị Re-Destro, thủ lĩnh Quân đội Giải phóng Meta, và tên trùm phản diện ‘khác’. Nhận ra rằng Shigaraki là hiện thân của sự giải phóng khả năng meta trên toàn bộ hệ tư tưởng của MLA, Re-Destro đã tìm ra một nhà lãnh đạo mới với Shigaraki. Tuy nhiên, chiến thắng của Shigaraki trong trận chiến này khiến anh trở thành thủ lĩnh mới trong mắt Gigantomachia, người chỉ chấp nhận mệnh lệnh của All For One.

Phần thứ năm bắt đầu với một ghi chú thú vị khi Deku trải nghiệm tầm nhìn của những người sử dụng trong quá khứ và ký ức về One For All, bao gồm cả tổ tiên của Quirk, người anh em của All For One. Khi họ quyết định kết thúc tất cả với Deku, người sử dụng thứ chín của Quirk, những dấu tích của One For All này giao tiếp với Deku. Deku bây giờ sẽ được kỳ vọng sẽ thành thạo các Quirks mà những người tiền nhiệm của anh đã dạy cho anh, hai trong số đó thậm chí còn không có Quirks nhìn thấy được. Deku bây giờ phải thành thạo One For All và sáu Quirks khác, mà anh ấy sẽ cần phải học hỏi từ những người tiền nhiệm của mình, những người đã quyết định rằng anh ấy sẽ là trọng tài trong cuộc chiến với Tất cả Cho Một. Tất cả trong tất cả

Tổng thể

Đánh giá My Hero Academia Season 5

mùa thứ năm là sự chuẩn bị cho mùa thứ sáu của My Hero Academia, sẽ ra mắt vào năm sau. Chúng tôi hy vọng rằng phần tiếp theo sẽ bắt đầu với cuộc chiến chống lại Mặt trận Giải phóng Huyền bí của Shigaraki. Điều này dựa trên những cảnh cuối cùng của mùa giải này, cho thấy các anh hùng Class 1-A trong trang bị và đội hình trong một khu vực được đánh dấu bởi những cây hoa anh đào, cho thấy đó là mùa xuân. Mặc dù mùa phim bắt đầu chậm, nhưng vòng cung của các nhân vật phản diện là một điểm nhấn. Nó có một số diễn biến cốt truyện hấp dẫn nhất, sắc thái đáng kinh ngạc và các tình tiết phụ hấp dẫn mà My Hero Academia từng xem. Mặc dù nó không tuyệt vời như chúng tôi mong đợi, nhưng vòng cung của những kẻ phản diện là một điểm nhấn. Chúng tôi hy vọng rằng toàn bộ phần tiếp theo sẽ tốt hoặc tốt hơn tập này.

Những suy nghĩ cuối cùng

Đánh giá My Hero Academia Season 5

My Hero Academia Season 5 tràn ngập những khoảnh khắc tuyệt vời và những khoảnh khắc quan trọng. Tuy nhiên, nhịp độ và tiền đặt cược thấp khiến nó có cảm giác giống như một trình giữ chỗ. Trong khi các mùa khác của My Hero Academia tốt hơn, thì mùa này có thể là cần thiết để chuẩn bị cho trận chiến quan trọng trong phần sáu. Chúng tôi sẽ chỉ biết kết quả của mùa giải này. Bạn nghĩ gì về Boku no Hero Academia Season 5 (Học viện anh hùng của tôi?). Để lại bình luận và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bên dưới!

Giải thích về My Hero Academia Season 5 Ending

Giải thích về My Hero Academia Season 5 Ending

Mùa thứ năm bắt đầu với một buổi huấn luyện chung giữa các học sinh từ Lớp 1-A và Lớp 1-B. Class 1-A giành chiến thắng với tỉ số 3-1, nhưng mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ khi câu nói của Midoriya có được là One For All trở nên tồi tệ. Miodriya phát hiện ra rằng anh ta không chỉ có một mà còn có một số điều kỳ quặc từ những người chủ trước của One For All. “Roi đen”, kích hoạt trong quá trình luyện tập, gây ra sự tàn phá cho đến khi Shinso của 1-C can thiệp.

Hawks, người hùng số 2 đang bận rộn với Liên minh những kẻ phản diện. Người ta phát hiện ra rằng Hawks thực sự là bí mật cho Hiệp hội Anh hùng chuyên nghiệp. Anh khám phá ra cuộc nổi dậy ngầm đang được phát động bởi Quân đội Giải phóng Meta, một nhóm cực đoan đấu tranh cho quyền tự do sử dụng của mọi người. Endeavour là anh hùng số một. Anh ta đã cố gắng gửi cho anh ta một tin nhắn bằng mã và cảnh báo anh ta về đội quân phản anh hùng sắp tới. Todoroki và Bakugo, những người đang trong kỳ nghỉ đông, tham gia Endeavour để thực hiện công việc thực tập của họ.

Giải thích về My Hero Academia Season 5 Ending

Họ cũng học các kỹ năng mới và giải cứu Todoroki khỏi một vụ bắt cóc bởi một kẻ ác. Endeavour là một người đàn ông đã biến đổi muốn sửa đổi gia đình, trở thành một người cha và người chồng tốt hơn, và thậm chí giải cứu anh trai của Todoroki khỏi một kẻ xấu. Meta Liberation Army thách thức anh ta đánh bại League of Villains và chuyển hướng chú ý đến Destro. Chúng ta cùng tìm hiểu về lịch sử của Shigaraki Shimura, nhân vật phản diện khai sinh ra Tenko Shimura. Những ký ức bị lạm dụng thời thơ ấu của anh ta quay trở lại ám ảnh anh ta, gây ra tình trạng suy sụp của anh ta. Sự gia tăng sức mạnh này được sử dụng để đánh bại người đứng đầu Quân đội Giải phóng, người đã nhượng bộ và đề nghị hợp lực để phá bỏ trật tự xã hội anh hùng.

Ý nghĩa của Cảnh cuối cùng là gì?

Ý nghĩa của Cảnh cuối cùng là gì?

My Hero Academia Phần 5 Kết thúc Giải thích. Chúng ta thấy Lớp 1-A đi dạo dưới hoa anh đào, thảo luận về kỳ nghỉ xuân, ngay trước khi tập phim kết thúc. Tất cả họ sau đó được gửi một tin nhắn về công việc học tập và yêu cầu tập hợp cho một nhiệm vụ viễn chinh. Midoriya nói trong những giây cuối cùng của tập cuối rằng sẽ có “một sự cố lớn sẽ làm rung chuyển các xã hội siêu phàm.” Đó là cuộc chiến chống lại Mặt trận Giải phóng Huyền bí.

Mặt trận giải phóng huyền bí

My Hero Academia Phần 5 Kết thúc Giải thích. Re-Destro, một hậu duệ của Destro hợp nhất Quân đội Giải phóng Meta và Liên minh những kẻ phản diện để tạo ra Mặt trận Giải phóng Huyền bí. Hawks, người đã hoạt động bí mật, phát hiện ra liên minh mới. Họ cảnh báo các anh hùng. Trình bày Mic và Aizawa tìm hiểu thêm về bản chất thật của Kurogiri. Anh ta là một Nomu được xây dựng từ cơ thể của người bạn trung học Oboro Shirakumo của họ. Anh tiết lộ với họ rằng mọi thứ bắt đầu trong một bệnh viện, nơi Hawks sử dụng như một manh mối để tìm ra ân nhân của Shigaraki. Đây là Bác sĩ đã làm việc với All For One.

My Hero Academia post Credits Scene

My Hero Academia post Credits Scene

Cảnh post-credit cho thấy mọi thành viên trong lớp của Midoriya đều được gửi một tin nhắn giống nhau về việc học tập ngay khi kỳ nghỉ xuân kết thúc. Nó yêu cầu họ tập hợp cho một nhiệm vụ viễn chinh. Họ gặp Burnin, một thành viên của công ty Endeavour. Đây là một phần của cuộc đột kích mà các anh hùng ủng hộ sẽ thực hiện tại Bệnh viện Jaku để tiêu diệt Tomura và Tiến sĩ Ujiko và các đồng minh của họ. Nhiều khả năng, các học sinh sẽ chịu trách nhiệm sơ tán dân thường khỏi thành phố Jaku.

My Hero Academia Cast

My Hero Academia Cast

* Daiki Yamashita. Izuku Midoriya. Giọng nói.

* Nobuhiko Okamoto. Katsuki Bakugo. Giọng nói.

* Ayane Sakura. Ochaco Uraraka. Giọng nói.

* Kenta Miyake. Toshinori Yagi. Giọng nói.

* Kaito Ishikawa. Tenya Iida. Giọng nói.

* Yuki Kaji. Shoto Todoroki. Giọng nói.

* Aoi Yuki. Tsuyu Asui. Giọng nói.

* Toshiki Masuda. Eijiro Kirishima. Giọng nói.

Xem Học viện Anh hùng của Tôi ở đâu

Xem Học viện Anh hùng của Tôi ở đâu

Bạn có thể xem “My Hero Academia” phát trực tuyến trên Hulu, Funimation Now hoặc miễn phí với quảng cáo trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể tải xuống “My Hero Academia-Season 5” trên Amazon Video, Apple iTunes và Google Play Phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *