Điều gì sẽ xảy ra ở phần cuối của Tonikaku Kawaii?

Rate this post

Trong bối cảnh hành động và kinh dị, những gì xảy ra ở phần cuối của Tonikaku Kawaii đã thu hút sự chú ý của mọi người. Tất cả chúng ta đều biết tác dụng của xoài và animes Nhật Bản trên toàn thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, điều quan trọng là phải thảo luận về một số bộ truyện tranh chính đã chiếm được trái tim của chúng ta. Một trong những bộ manga như vậy là Tonikaku Kawaii nổi tiếng. Đó là một hiện tượng trên toàn thế giới được viết và minh họa bởi Kenjiro Hata. Nhà xuất bản Nhật Bản Shogakukan đã xuất bản nó. Tonikaku Kawaii ra mắt lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 5 năm 2018. Kể từ đó, manga đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn cầu. Mọi người đã bị mê hoặc bởi rom-com đơn giản. Không nghi ngờ gì nữa, nó đã là một phần trong lịch trình giải trí của chúng tôi trong hơn ba năm.

Cuối cùng, Tonikaku Kawaii đã thay đổi nhận thức của chúng tôi về manga và animes. Thay vì là một cốt truyện đầy hành động và gay cấn, đây là một câu chuyện tình yêu đơn giản. Không có bất kỳ bộ phim truyền hình quá đỉnh nào, Tonikakau đã vượt qua rào cản của những lời chỉ trích. Kết quả là, nó đã là một chủ đề được đánh giá cao trong một thời gian dài. Sau gần ba năm, Tonikaku Kawaii dường như đã đi gần đến kết thúc của nó. Kenjiro Hata được biết đến là người viết ra những âm mưu phi thường. Do đó, có vẻ như anh ấy đã thành công trong việc làm tan chảy trái tim của chúng ta với một bộ truyện tranh lãng mạn đơn giản nhưng tuyệt vời. Bằng chứng nằm ở chỗ, mọi người trên khắp thế giới đều đang khao khát biết được cái kết của nó.

Truyện tranh Nhật Bản

Tonikaku Kawaii

Điều gì sẽ xảy ra ở phần cuối của Tonikaku Kawaii?

Câu chuyện đơn giản mà cặp đôi chưa tìm thấy tình yêu cần được giải thích thích đáng. Đây là vẻ đẹp của Tonikaku Kawaii. Hơn nữa, nó là đơn giản nhưng phi thường. Nhà văn và họa sĩ minh họa đã thực hiện công bằng cho ý tưởng của mình. Tính đến ngày 18 tháng 8 năm 2021, mười bảy tập đã được xuất bản. Đây cũng là một lý do khiến mọi người rất muốn tìm ra cái kết. Chương gần đây có tiêu đề “NHỮNG CÁCH TIẾP CẬN CUỐI CÙNG?” Nó khiến mọi người rình mò để thu thập thông tin về sự kết thúc. Theo tập mới nhất, cốt truyện đã bị xoay chuyển theo một hướng khác. Cặp đôi chính đáng yêu chiến đấu với cảm xúc ghen tuông trong suốt tập phim. Tuy nhiên, một gợi ý về sự pha trộn siêu nhiên rất được mong đợi trong các phần sắp tới.

Manga vẫn chưa có kết thúc cho độc giả. Sau đó, góc độ ghen tuông và bí ẩn rừng trúc đã dẫn đến nhiều giả thiết khác nhau. Ở chương thứ 118, nữ chính Tsukasa Yuzaki cảm thấy cô đơn. Người chồng chăm chỉ của cô, Nasa Yuzaki, cũng là vai chính, quá bận rộn. Hơn nữa, cô sợ rằng anh ta có thể lừa dối cô. Mặt khác, Nasa cảm thấy dễ thương khi thấy vợ mình ghen. Sau một môi trường lãng mạn ngọt ngào, cả hai đã trở lại với công việc của họ.

Tonikaku Kawaii Ending

Ảnh tĩnh từ anime “Tonikaku Kawaii”

Tsukasa được nhìn thấy đang rời khỏi nhà qua rừng tre khi cô nghe thấy một giọng nói. Đó là Kaguya. Có vẻ như cả hai đã biết nhau từ lâu. Phản ứng của cả hai là bằng chứng cho điều đó. Cuối cùng, tập mười bảy đã kết thúc. Thật vậy, đó là một cách tốt để kích hoạt sự tò mò của chúng tôi. Mọi người đã giả định liệu Kaguya có thật hay không. Liệu khu rừng có thật hay siêu nhiên? Tất cả những giả định này dự kiến ​​sẽ được khám phá trong các tập trong tương lai.

Cốt truyện của Tonikaku Kawaii

Một cốt truyện phi thường đối với một bộ manga thực sự. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Tonikaku Kawaii là một bộ truyện tranh lãng mạn. Nó xoay quanh một chàng trai tên Nasa, người đã trải qua tình yêu sét đánh. Tuy nhiên, đó không phải là độ tuổi lý tưởng để anh kết hôn hay theo đuổi cô gái. Nhưng sức mạnh của tình yêu không hề nao núng. Kết quả là, Nasa đã đi theo cô gái và bỏ qua một chiếc xe tải đang lao tới. May mắn thay, tính mạng của anh đã được cứu bởi chính một cô gái. Yêu cô ấy nhiều hơn, Nasa đã thú nhận tình cảm của mình và đề nghị cô ấy làm bạn gái của mình. Cô ấy không ai khác chính là Tsukasa Yuzaki. Đó là tình yêu sét đánh từ hai phía. Nhưng có một sự thay đổi.

Tonikaku Kawaii kết thúc

Tonikaku Kawaii

Tsukasa đồng ý bắt đầu một mối quan hệ nhưng chỉ khi anh kết hôn với cô. Đó là một cú sốc đối với anh ta. Khi câu chuyện tiến triển, cả hai người họ đều đã trưởng thành. Nasa không có tâm trạng tìm kiếm cô gái đã cứu mạng mình mà đưa ra yêu cầu quái đản này. Nhưng cô là định mệnh của anh. Khi vừa tròn 18 tuổi, Tsukasa đã đứng trước ngưỡng cửa nhà mình với một tờ hôn thú. Tonikaku Kawaii do đó đề cập đến câu chuyện tình yêu nảy nở giữa Nasa và Tsukasa nhưng sau khi kết hôn. Đây là lý do tại sao bộ truyện tranh đổi mới đã thu thập được lượng đánh giá cao này.

Cũng nên đọc: Top 10 Anime phiêu lưu hay nhất để xem ngay bây giờ

Thông tin thêm về Manga

Nhờ sự nổi tiếng của nó, manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình dài tập. Nó được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2020 đến ngày 26 tháng 12 năm 2020. Tính đến nay, chỉ có một mùa được phát sóng. Tuy nhiên, nó đã tác động đủ đến tâm trí của chúng ta. Truyện tranh Nhật Bản cũng đã được phát hành bằng tiếng Anh. Tập đầu tiên bằng tiếng Anh ra mắt vào ngày 8 tháng 9 năm 2020. Năm tập phát hành bằng tiếng Anh đã khiến nó trở thành một trong những bộ manga lãng mạn được xem và thích nhất từ ​​trước đến nay. Nó có tựa đề tiếng Anh là “Fly Me to the Moon”.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Gordon Ramsay vào năm 2021: Vận may của đầu bếp đẳng cấp thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *