Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của mùa hè 2022, ngày 9-15 tháng 9

Rate this post

Hãy cùng xem độc giả ANN coi điều gì là tốt nhất (và tệ nhất) của mùa giải, dựa trên các cuộc thăm dò mà bạn có thể tìm thấy trong Đánh giá phát trực tuyến hàng ngày của chúng tôi và trên trang Điểm của bạn với các mô phỏng mới nhất.

Hãy nhớ rằng những thứ hạng này dựa trên cách mọi người xếp hạng các tập riêng lẻ sau đó mùa hiện tại, không dựa trên chất lượng tổng thể hoặc mức độ phổ biến của bộ truyện. Chỉ những tựa phim phát trực tuyến hợp pháp ở Bắc Mỹ và đủ phổ biến mới được xếp hạng, vì vậy phần cuối của danh sách có thể thể hiện là ‘có thể xem được’ chứ không phải là ‘xấu’. Xem ghi chú để biết thêm chi tiết.

Đừng quên truy cập Điểm của bạn để xếp hạng các tập bạn đã xem tuần này

Bảng xếp hạng các tập trong tuần từ ngày 9 đến 15 tháng 9

Cùng với thứ hạng thực tế cho các tập của tuần này, biểu đồ này ghi lại sự thay đổi vị trí từ tuần này sang tuần khác. Trong khi một số bộ phim ổn định, một số bộ phim khác lại leo thang trong bảng xếp hạng tùy thuộc vào sức mạnh của mỗi tập. Khi một chuỗi không có tập trong một tuần nhất định, thay vào đó, tập của tuần trước sẽ được sử dụng làm trình giữ chỗ. Tập đầu tiên của mỗi loạt phim được coi là một phần của tuần đầu tiên, ngay cả khi nó thực sự được phát trực tuyến trong tuần thứ hai.
Nhấp vào các số để đánh dấu một chuỗi cụ thể.

Xếp hạng tích lũy chuỗi tính đến ngày 15 tháng 9

Xếp hạng của mỗi tuần sẽ tính đến điểm số cho các tập của tuần trước. Khi chúng ta tiến gần đến cuối mùa giải, thứ hạng của mỗi loạt sẽ bắt đầu được củng cố và chúng ta sẽ xem xét những người chiến thắng và kẻ thất bại thực sự.
Nhấp vào các số để đánh dấu một chuỗi cụ thể.

Ghi chú

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: bảng xếp hạng chỉ là mức trung bình của các ý kiến, được công bố cho mục đích giải trí và thông tin. ANN không đưa ra tuyên bố nào liên quan đến ý nghĩa thống kê hoặc khả năng xâm phạm đối với thư rác.

Thứ hạng được tính bằng phương pháp Schulze, với biến thể là các tiêu đề chưa được xếp hạng được coi là phiếu trắng thay vì thấp hơn các tiêu đề được đánh giá. Đây đại khái có nghĩa là nếu, trong số tất cả những người đánh giá cả A và B, 60% thích A, nó sẽ được xếp hạng cao hơn B.

Bảng xếp hạng chỉ ra quan hệ chất lượng (A được ưu tiên hơn B), không phải tuyệt đối chất lượng (B tốt / xấu). Trong khi các danh hiệu được xếp hạng từ ‘tốt nhất’ đến ‘tệ nhất’, đôi khi sự khác biệt giữa # 1 và # 10 có thể rất mỏng. Vì vậy, nếu yêu thích của bạn ở gần cuối danh sách, đừng coi nó một cách cá nhân. Nó không có nghĩa là một chương trình tồi, nó chỉ có nghĩa là độc giả ANN, Trung bìnhđã ưu tiên những cái ở trên.

Nếu một bộ phim dài tập không có tập trong một tuần nhất định, chúng tôi sử dụng dữ liệu xếp hạng cho tập của tuần trước đó để tính xếp hạng hàng tuần. Đây không chính thức được tính là một vị trí trong bảng xếp hạng (nó không ảnh hưởng đến xếp hạng tích lũy), nhưng nó giúp dễ dàng so sánh các tuần hơn nếu chúng có cùng số chuỗi được xếp hạng.

Cần lưu ý rằng loạt phim dài tập (và phần tiếp theo) có lợi thế hơn ở chỗ chỉ những người thích phim mới xem và họ có khả năng đánh giá cao cho mỗi tập phim. Nhưng nếu một loạt phim như vậy trải qua một vòng phụ chất lượng thấp, thì mùa phim sẽ có thứ hạng thấp, điều này không cho thấy chất lượng tổng thể thực sự của loạt phim. Ngược lại, có ít người đánh giá chương trình hơn nên ít có khả năng có đủ số phiếu bầu để đủ điều kiện cho bảng xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *