Hoàng tử Daemon chết như thế nào trong Ngôi nhà của Rồng?

Rate this post

Trong House of the Dragon Episode 7, Daemon và Công chúa Rhaenyra kết hôn. Nó chắc chắn sẽ định hình dòng dõi và tương lai của Westeros và điều này sẽ có tác động rất lớn đến Nội chiến Targaryen, Dance of the Dragons. Bây giờ, những gì chúng ta phải hiểu là hai người này thực sự là cặp đôi quyền lực của Westeros.

Chức danh và bộ não của họ làm việc trên tất cả và họ sẽ cùng nhau cai trị vương quốc không giống ai. Quay trở lại những tập đầu của House of the Dragon khi Daemon và Vua Viserys tranh cãi về việc Daemon không bao giờ đứng trong hàng ngũ của mình và luôn cố gắng làm điều gì đó khét tiếng, đã có lúc anh ta yêu cầu được ra tay. Và nhà vua rõ ràng không gọi là vô tội vạ.

Hoàng tử Daemon chết như thế nào trong Ngôi nhà của Rồng?

Bức tranh tĩnh vật của Hoàng tử Daemon tại Royal Tourney

Daemon nói về việc anh luôn muốn bảo vệ em trai mình khỏi chính sách hội đồng nhỏ bẩn thỉu mà anh quá đơn giản để hiểu. Giống như Rhaenyra đã làm trong Tập 4, Daemon biết Ser Otto khao khát quyền lực như thế nào, Ser Corlys tự hào như thế nào và mọi người chỉ muốn sử dụng Nhà vua vì lợi ích của mình.

Hoàng tử Daemon và Công chúa Rhaenyra – Đã kết hôn

Daemon biết nhưng rõ ràng Nhà vua đang nhắm mắt làm ngơ trước hầu hết các tình huống và con người ở Westeros mà ông không tính đến. Hoặc có thể anh ấy đã làm vậy nhưng anh ấy quá bận rộn cố gắng giữ hòa bình giữa tất cả các vương quốc và con người, đến nỗi anh ấy không thực sự cảm thấy thoải mái khi chơi Game of Thrones. Daemon không muốn gì hơn là đảm bảo rằng gia đình mình không bị chế giễu và nhà Targaryens đã thiết lập sức mạnh của họ như tổ tiên của họ.

Hoàng tử Daemon chết như thế nào trong Ngôi nhà của Rồng?

Hoàng tử Daemon trong Trận chiến của các bước

Chà, bây giờ Rhaenyra sắp lên ngôi, cô ấy và Daemon sẽ có cơ hội lớn hơn để chống lại các đối thủ của họ mà cô ấy có thể đối phó một mình. Rõ ràng, Rhaenyra là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực, nhưng rõ ràng cô ấy cũng có những đứa con và nghĩa vụ của người mẹ phải chăm sóc và điều này có thể gây xao nhãng khi cố gắng điều hành một vương quốc. . Tôi không nói rằng cô ấy không thể làm cả hai, nhưng bản thân là một người phụ nữ, tôi hiểu áp lực của việc làm tất cả một mình có thể bực bội như thế nào.

Ý tôi là, cô ấy phải một mình đối mặt với những lời buộc tội về nguồn gốc của những đứa con của mình trong khi Ser Laenor quá bận rộn tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đây là nơi Daemon đến để trút bỏ một nửa gánh nặng chơi “Game of Thrones” từ cô ấy. Anh ấy thông minh và biết cách khiến mọi người theo cách của mình. Điều này làm cho cả hai trở thành một kết hợp hoàn hảo cho nhau. Nhưng với thực tế là tất cả Targaryens mà chúng ta nhìn thấy trong chiếc giày này sẽ chết vào một lúc nào đó, và chúng tôi đã đề cập đến cách Rhaenyra làm, hãy để chúng tôi hiểu Hoàng tử Daemon đã chết như thế nào.

Hoàng tử Daemon chết như thế nào trong Ngôi nhà của Rồng?

Hoàng tử Daemon và Công chúa Rhaenyra trong đám tang của Nữ hoàng Aemma.

Hoàng tử Daemon chết như thế nào trong House of the Dragon?

Hoàng tử Daemon chống lại Aemond và Vhagar trong Dragon Dance. Anh ta dụ anh ta đến Harrenhal, tránh xa nơi anh ta có thể làm hại Rhaenyra và các con của cô. Rõ ràng Caraxes không có cơ hội chống lại Vhagar và vì vậy Hoàng tử Daemon đã nhảy từ con rồng của mình để giết Aemond ngay giữa trận chiến giữa không trung của Vhagar.

Cuối cùng, anh ta đưa thanh kiếm của mình xuyên qua hộp sọ của Aemond và con mắt còn lại của anh ta. Điều này cuối cùng giết chết anh ta và Aemond cũng như cả hai con rồng. Giờ đây, các cuốn sách cho rằng thi thể của anh ta không bao giờ được tìm thấy nhưng sẽ rất thú vị nếu bộ truyện sẽ tưởng nhớ anh ta. Anh ấy là một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong truyện và sẽ chỉ công bằng nếu anh ấy có một đám tang đàng hoàng.

Cũng nên đọc: Ngôi nhà của rồng không có Cersei và thật buồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *