Let’s Make a Deal Season 33 – Tập 6: Ngày phát hành, phần tiết lộ và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

“All New Let’s Make a Deal” ban đầu bắt đầu vào năm 1963 tại Hoa Kỳ, kể từ đó nó đã thu hút được sự nổi tiếng rất lớn và hiện là một chương trình truyền hình được công nhận trên toàn cầu. Một game show hài của Mỹ bao gồm hài kịch lần đầu tiên được tạo ra bởi Stefan Hatos và Monty Hall, những người đã tổ chức chương trình hơn 30 năm.

Cấu trúc của chương trình truyền hình này liên quan đến việc lựa chọn một số thành viên cũng được coi là “thương nhân”. Sau đó, thương nhân tiếp tục thực hiện giao dịch với đơn vị tổ chức chương trình. Mỗi khi đưa ra lời đề nghị cho người chia bài, họ sẽ có quyền lựa chọn là họ muốn giữ lại món đồ đã cho hay đổi lấy món đồ khác.

Vấn đề duy nhất là những người buôn bán sẽ không biết gì về món hàng được giao cho họ cho đến khi họ đưa ra lựa chọn. Do đó, các nhà giao dịch không thể biết liệu món hàng họ đã chọn có giá trị lớn hơn hay thấp hơn. Người thắng cuộc thường nhận được giải thưởng bằng tiền mặt hoặc một số hàng hóa chính hãng có giá trị như đồ điện tử, nội thất, v.v.

Điều khiến “Let’s Make a Deal” trở nên nổi tiếng hơn nữa là sự lựa chọn quá nhiều trang phục mà các thí sinh có để họ có thể trở thành những người thợ được chọn.

Phiên bản Mới khác với Phiên bản Truyền thống trong chương trình như thế nào?

Kể từ năm 2009, một phiên bản mới của chương trình đã được phát hành. Chương trình mở rộng Guiding Light đã nhường chỗ cho các nhà sản xuất “Let’s Deal” tiếp quản lịch trình ban ngày của họ khi họ quyết định tạm dừng. Với sự bắt đầu của mùa thu và cuộc chiến của các sinh vật được tiến hành vào năm 2020, một chút thay đổi đã diễn ra khi các thí sinh bắt đầu tham gia vào cả thế giới thực và ảo.

Với Wayne Brady, một diễn viên hài, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng, là người dẫn chương trình mới của chương trình, Jonathan Mangum là một phát thanh viên và là một thành viên tích cực của chương trình.

Tham gia dàn diễn viên vào năm 2010, người mẫu Tiffany Coyne cũng xuất hiện trong chương trình cùng với Cat Grey, nhạc sĩ nổi tiếng đã góp phần vào sự phát triển của chương trình kể từ năm 2011.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Frank Fritz bị sa thải khỏi American Pickers?

Hãy đối phó Phần 33: Chuyện gì đã xảy ra?

Sau 32 mùa thành công, “Let’s Make a Deal” đã mang đến một mùa giải hoàn toàn mới với những câu hỏi và thử thách mới dành cho các thí sinh. Năm nay, bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 9, sau đó có tổng cộng năm tập cho đến nay.

Tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, và khá nhiều khán giả đã không khỏi kinh ngạc sau khi những người mặc trang phục kỳ quái lên sân khấu để thực hiện các giao dịch. Một trò chơi bao hàm nhiều yếu tố trực giác, may rủi, kỹ năng ra quyết định và tất nhiên, sự cám dỗ, cường điệu cho các tập phim sắp tới là rất cao.

Hãy thực hiện một thỏa thuận phần 33

Trong các tập trước, Wayne được xem là người dẫn chương trình tiếp tục với kỹ năng bình luận mẫu mực của mình. Để biến mọi tình huống thành một môi trường căng thẳng hơn là điều mà người ta nên học hỏi từ Wayne. Người đàn ông đó có một số kỹ năng!

Sự căng thẳng tăng đến mức tim của một người không ngừng đập. Mặt khác, Tracy vẫn tài năng như ngày nào. Kỹ năng thuyết trình tuyệt vời của cô ấy thật quyến rũ và cho đến nay, đã thu hút được sự chú ý của mọi người xem. Với rất nhiều thẻ trên bàn và các giao dịch để niêm phong, có thể đoán được tên của người chiến thắng trước khi tập kết thúc là một thử thách.

Mỗi tập cuối cùng có một giải thưởng mà người ta có thể mang về nhà – đó có thể là một chiếc xe hơi, tiền bạc, hoặc thậm chí là một vé đến một nơi nghỉ ngơi tuyệt đẹp. Tất cả những người hâm mộ và người xem đều cảm thấy mình là một phần của game show này như chính các thí sinh. Một chương trình thân thiện với gia đình, “Let’s Make a Deal”, là một vinh dự cho mọi thế hệ đã có thể chứng kiến ​​sự thú vị mà chương trình này có thể mang lại cho chúng tôi.

Let’s Make a Deal Season 33 Tập 6: Ngày và giờ phát hành

Let’s Make a Deal Season 33 Tập 6 đã sẵn sàng với một tập hoàn toàn mới sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối BST.

Let’s Make a Deal Season 33 Tập 6: Xem ở đâu?

Deal Season 33 – Tập 6: Xem ở đâu? Tập 6 của Let’s Make a Deal Season 33 hiện đã có trên CBS dành cho tất cả những ai đang ở lại Mỹ. Đối với những người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ, tin tốt là chương trình hiện có thể được truy cập thông qua DirectTv, cung cấp một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có.

CŨNG ĐỌC: The Neighborhood Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *