Digimon Ghost Game Episode 44 Ngày phát hành: Liquid là gì?

Rate this post

Digimon Ghost Game tập 44 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Được làm hoạt hình dựa trên Digimon, Digimon Ghost Game là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản được công chiếu trên Fuji TV vào ngày 3 tháng 10 năm 2021. Chủ đề mở đầu là “FACTION” của Wienners. Chương trình hướng đến đối tượng là trẻ em nhưng được cả giới trẻ và người lớn yêu thích. Một thiết bị bí ẩn đã được cha anh để lại cho Hiro, và chương trình giải thích cách anh sử dụng nó để giải quyết bí ẩn.

Các hồn ma già đi nhanh hơn, hình ảnh bị làm mờ bởi những người lạ để khớp với các vụ mất tích trong thế giới thực và các sự kiện kỳ ​​lạ được ghi lại trên internet trong toàn bộ vũ trụ của chương trình. không phải là một sự xuất hiện phổ biến. Với Digivice của mình, anh ta có thể giao tiếp với những người tung tin đồn và nhìn thấy chúng. Đây là một chương trình đơn giản có thể được yêu thích bởi mọi lứa tuổi vì những sinh vật giống động vật dễ thương nói chuyện vui nhộn. Với sự giúp đỡ của Gammamon và những người bạn của anh ta, Hiro tìm thấy và ngăn chặn Digimon gây ra sự tàn phá trong thế giới thực.

Xem lại Digimon Ghost Game Tập 43

Đây là một trong những tập hay nhất của Trò chơi ma, chỉ vì những cảnh kinh dị được thực hiện quá tốt. Đó là một tập phim chủ yếu dựa vào tâm lý kinh dị, và nó làm được điều đó một cách tuyệt vời. Có vẻ như người trong Cold-Open trông rất giống nhà nghiên cứu trong tập 23. Phòng của nhà nghiên cứu, kiểu tóc, màu tóc và cách xây dựng đều khá gần với người trong Cold-Open.

Tuy nhiên, điều khiến tôi dừng lại là độ dài tóc, cặp kính, giọng nói và đặc biệt là màu mắt của họ rất khác so với nhà nghiên cứu. Chúng ta có thể dễ dàng giải thích ba điều đầu tiên: họ có thể đã thay đổi kiểu tóc, đeo kính và giọng nói của họ có thể bị tổn thương và trầm hơn vì kiệt sức, nhưng màu mắt của họ là bằng chứng rõ ràng. rằng họ không phải là cùng một người.

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Cả hai không thể giống nhau nếu cả hai đều đeo kính áp tròng hoặc nếu các nhà thiết kế nhân vật đã thay đổi màu mắt của họ, nhưng điều này khiến rất có thể người đó không phải là nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, ngay cả khi đó không phải là họ, tôi vẫn tin rằng nhà nghiên cứu sẽ vẫn xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tôi thích hoạt hình trong tập này. Đoạn giới thiệu lạnh lùng đó sẽ phù hợp với bất kỳ anime kinh dị tâm lý nào. Tôi thích cách cảnh quay xen kẽ giữa mô tả tình trạng của Emma và thảo luận về tin đồn, điều này khiến cảnh quay càng trở nên đáng sợ hơn. Bản thân các Eyesmon cũng khiếp sợ khi nhìn Emma.

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Hoạt hình trong tập này thật tuyệt vời, và nó thực sự góp phần tạo nên sự kinh dị. Cách họ bắt gặp Emma và bao vây cô trong quầy hàng trong phòng tắm, kích động cô điều tra và tìm hiểu thêm về Kiyoshiro, thực sự đáng sợ. Kiyoshiro cũng trở nên táo bạo hơn trong tập này.

Chúng ta thấy đoạn trích khi anh ấy táo bạo hơn nhiều so với trước đây. Tôi thích cách anh ấy không ngại đẩy Jellymon-sama. Tôi cũng đánh giá cao việc họ đã chỉ cho anh ấy cách hít thở sâu để bình tĩnh lại để anh ấy có thể nhờ người khác giúp đỡ và đối mặt với việc điều trị, và tôi cũng đánh giá cao sự can thiệp nhẹ nhàng. của Jellymon-sama đã giúp anh ấy vượt qua sự lo lắng của mình.

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi tập phim này đã đi xa đến mức nào với những ý tưởng mà nó muốn khám phá, mặc dù nó không được nêu rõ ràng trong tập. Thật đáng lo ngại khi thấy Emma cười toe toét với công việc may vá của mình khi cô ấy chuẩn bị cắt xén bản thân; Rõ ràng là toàn bộ sự kiện này đã gây căng thẳng cho cô ấy đến mức cô ấy coi việc có thể tự gây thương tích là một trải nghiệm thú vị. Sẽ rất thú vị khi xem game Trò Chơi Ma Quái sẽ có đồ họa như thế nào.

Mặc dù các tiêu chuẩn khác nhau giữa các quốc gia, tôi nghĩ Ghost Game có thể thoát khỏi việc phô bày máu me một cách thoải mái nếu Steven Universe có thể làm như vậy. Tôi nghĩ Ghost Games cũng sẽ làm rõ rằng chất lỏng màu đỏ trong cái lạnh mở là máu trong Tập 25, nhưng tôi tò mò muốn biết liệu Ghost Games có làm như vậy không.

Trò chơi Digimon Ghost – Tập 43 – Red Eye hiện đã có!

📺 Xem: https://t.co/XOzHmyup21 pic.twitter.com/sFFC8C9EQ1

– Crunchyroll (@Crunchyroll) ngày 18 tháng 9 năm 2022

Điều tôi thích nhất ở Emma là cô ấy khá quyến rũ, và mặc dù cô ấy có thể cần học cách coi trọng ranh giới của người khác hơn, nhưng bản thân cô ấy khá dễ mến. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều quan trọng là phải chỉ ra rằng việc hôn ai đó mà không có sự đồng ý của họ cần bị lên án. Cô ấy là người đầu tiên bên ngoài Đội Lirurun phát hiện ra Digimon (ngoài Kazuma và có lẽ là những đứa trẻ khác trong Tập 17). Chắc chắn, họ cũng đã thông báo sự thật cho Yuto (và Kayono), nhưng cô ấy là người đầu tiên chúng ta biết về Digimon.

Nói cách khác, cô ấy là một trong số ít đồng minh con người “nổi tiếng” của Đội Lirurun. Tôi tò mò khi Aoi và Mika sẽ được tham gia. Thật vui khi được gặp lại cô ấy sớm, và tôi hy vọng Đội Lirurun sẽ tiếp tục thu hút các đồng minh của con người trong tương lai. Ngoài những người bạn đồng hành Digimon hiện có của Đội Lirurun, một số đồng minh của con người sẽ nhấn mạnh khái niệm “làm cầu nối giữa thế giới loài người và Digimon.”

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Trong tập phim sắp tới, Gammamon và Hiro trông sẽ hoàn toàn đắm chìm vào việc học của họ. Nó thực sự khá thú vị, bởi vì Hiro thực hiện các cuộc điều tra luôn thú vị và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo, vì vậy tôi rất mong chờ nó. Hơn nữa, tôi không chắc chất lỏng là máu hay chỉ là nước với rỉ sét: nó có thể là thứ sau, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem!

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Ngày phát hành Digimon Ghost Game Episode 44 được ấn định để phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:00 sáng. Tập có tiêu đề “Rỉ sét.”

Xem Digimon Ghost Game Tập 44 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Digimon Ghost Game Episode 44 trên Crunchyroll khi nó được phát hành cũng như tất cả các tập của bộ anime.

Đọc thêm: Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi? Tất cả những gì bạn cần biết về cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *