Epic Games Fortnite Mobile: Tải xuống bản cập nhật iOS mới

Rate this post

Fortnite là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi Epic Games và People Can Fly và được xuất bản bởi Epic Games. Trò chơi được phát hành dưới dạng tiêu đề truy cập sớm trả phí cho Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, nhưng có chế độ chơi ‘Battle Royale’ miễn phí. Các phiên bản bán lẻ của trò chơi được xuất bản bởi Gearbox Publishing, trong khi việc phân phối trực tuyến các phiên bản PC được xử lý bởi trình khởi chạy của Epic.

Epic Games vừa phát hành một bản vá lớn cho Fortnite [Free] trên tất cả các nền tảng. Bản vá 3.4 đã có sẵn trên iOS và bao gồm nhiều bản sửa lỗi và tính năng mới. Mặc dù bản vá bao gồm rất nhiều bổ sung cho tất cả các nền tảng, nhưng các bản sửa lỗi và cải tiến dành riêng cho iOS bao gồm các cảnh báo khác nhau cho các thiết bị không được hỗ trợ và một số cải tiến đồ họa mới. Khi nói đến hình ảnh, 4x MSAA hiện có sẵn cho Fortnite trên iOS trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ.

Nhóm tiến bộ đã cùng nhau đưa ra một bản vá mới cho mọi nền tảng, mặc dù một số thay đổi chỉ có thể được tìm thấy độc quyền trên một số nền tảng nhất định. Và vì nó chỉ mới ra mắt gần đây trên iOS, bản cập nhật Fortnite Mobile hôm nay có một số thay đổi lớn.

Nghe nói quá nhiều người chơi vừa tải phiên bản mới hơn của trò chơi, đã phải tải lại toàn bộ trò chơi. Epic Games đã xác nhận rằng người hâm mộ phải làm điều này để lấy bản cập nhật Fortnite Mobile mới, mặc dù họ sẽ không phải làm vậy trong tương lai. Lý do đằng sau điều này là vì một hệ thống tải xuống dữ liệu trò chơi mới, cho phép các nhà phát triển thực hiện các bản cập nhật nhỏ hơn nhiều trong tương lai, đã được thêm vào với bản vá này.

Thật không may, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cần phải tải xuống trò chơi một lần nữa, hiện đang ở mức 1,8GB. Một thay đổi lớn khác do bản cập nhật này mang lại là người chơi không được hỗ trợ thiết bị sẽ nhận được thông báo lỗi. Theo người chơi, các thiết bị không được hỗ trợ bây giờ sẽ nhận được một thông báo bật lên.

Thông báo có nội dung “Chúng tôi xin lỗi. Fortnite yêu cầu thiết bị có bộ nhớ 2GB để chạy. Fortnite hoạt động với: iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X; iPad Mini 4, iPad Air 2, iPad Pro. ”

Bản cập nhật mới cũng bao gồm các vũ khí Tên lửa Hướng dẫn mới nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất, cho phép kiểm soát hoàn toàn những người chơi có kỹ năng.
Chế độ thời gian giới hạn Sniper Shootout v2 được cải tiến đã trở lại, với Súng trường săn và Nỏ mới được bổ sung.

Dưới đây là ghi chú bản vá của Fortnite Mobile bao gồm tất cả cái nhìn tổng thể và chính về các tính năng được cập nhật:

 1. Đã thêm thông báo ‘Thiết bị không được hỗ trợ’ khi khởi động cho một số thiết bị nhất định.
 2. Đã thêm hệ thống tải xuống dữ liệu trò chơi mới, cho phép chúng tôi thực hiện các bản cập nhật nhỏ hơn nhiều trong tương lai.
 3. Khi bạn khởi động phiên bản Fortnite mới này, nó sẽ bắt đầu tải xuống tất cả dữ liệu trò chơi, sẽ có kích thước đầy đủ (khoảng 1,8GB).
 4. Tính năng khử răng cưa (4x MSAA) hiện đã được bật trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ.
 5. Whispers và Party Text Chat hiện đã được bật trên thiết bị di động.
 6. Đã thêm một hướng dẫn nhanh cho ‘Tap to Swing’ xuất hiện khi khởi động lần đầu tiên.
 7. Đã thêm thông báo cho người chơi biết rằng thiết bị đã bẻ khóa không được hỗ trợ.
 8. Tính năng Tự động mở cửa hiện dựa trên đầu vào thay vì tốc độ hiện tại của người chơi.
 9. Sửa lỗi
 10. Tấn công liên tục bằng Công cụ thu hoạch giờ đây nhất quán hơn khi chạm hai lần và giữ bên phải màn hình.
 11. Nút lửa bên trái giờ đây đáng tin cậy và nhạy hơn.
 12. Mở rương kho báu bây giờ cảm thấy phản hồi nhanh hơn.
 13. Đã sửa các lỗi không nhất quán khác nhau với thao tác nhấn để chụp, giúp nó chính xác hơn.
 14. Đã sửa lỗi di chuyển chặn bản đồ nhỏ và xem đầu vào.
 15. Đã khắc phục sự cố gây ra lỗi khi chạm một lần vào màn hình và tương tác với HUD.
 16. Đã khắc phục một số sự cố khiến các thao tác Chạm, Chạm + Giữ không đăng ký được.
 17. Đã sửa lỗi thời gian tải lâu hơn dự kiến ​​trên iPhone X.
 18. Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra khi nhấn nhanh vào danh sách Epic Friends.
 19. Đã sửa lỗi hiệu ứng Impulse Grenade không hiển thị đủ trên cài đặt Thấp.
 20. Cài đặt Turbo Building và Tự động hoán đổi vật liệu giờ đây được lưu một cách chính xác.
 21. Người chơi đánh rơi không thể tự động nhặt vũ khí và vật phẩm tiêu hao được nữa.

Nếu bạn có thiết bị đã bẻ khóa, thiết bị của bạn không còn được hỗ trợ để chơi Fortnite nữa. Một thay đổi lớn hơn là hệ thống tải xuống dữ liệu mới. Điều này sẽ cho phép nhóm gửi các bản cập nhật nhỏ hơn trong tương lai thay vì các bản cập nhật lớn hơn trên App Store. Đáng buồn thay, thay đổi này sẽ yêu cầu bạn tải xuống tất cả dữ liệu trò chơi.

Bạn có thể tải xuống (Fortnite Mobile) Fortnite Battle Royale trên iOS, Fortnite Android APK chưa có sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *