Digimon Ghost Game Tập 43 Ngày phát hành: Trận chiến của Hiro & Gammamon chống lại những hồn ma Holographic

Rate this post

Digimon là một trong những bộ truyện nổi tiếng và lâu đời nhất trong thế giới anime. Loạt phim đã thành công với người hâm mộ trong nhiều năm qua các trò chơi, OVA và loạt phim hoạt hình. Bộ truyện đã là một phần tuổi thơ của chúng tôi, và nó luôn mang lại nụ cười trên khuôn mặt chúng tôi. Các nhân vật tưởng tượng thực sự trông bắt mắt, và cá nhân tôi đánh giá cao thương hiệu Digimon trong danh sách loạt phim hoạt hình của riêng mình.

Mới đây, series mới của Digimon hay còn gọi là Digimon Spooky Game đang được phát sóng. Chắc chắn bộ phim vẫn chưa bắt đầu, đã được phát sóng trong nhiều tháng, và tổng cộng 41 tập đã được phát hành cho đến nay, và 42 tập sẽ được phát sóng trong vài ngày tới.

Chúng tôi biết rõ rằng nhiều người hâm mộ anime đang theo dõi bộ truyện này với sự quan tâm rất lớn, và sau mỗi tập, họ đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến ngày phát hành của tập và các tiết lộ. . Chúng tôi biết cần phải đấu tranh nhiều như thế nào để thu thập thông tin từ các trang web khác nhau trên Internet và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần về ngày phát hành Trò chơi ma quái Digimon tập 43 và tiết lộ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Digimon Ghost Game là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản lấy bối cảnh thế giới tương lai của Digiverse. Đã có một hiện tượng kỳ lạ lan rộng khắp thế giới được gọi là Bóng ma ba chiều. Nhân vật chính của chúng ta, Hiro Amanokawa, một học sinh cấp hai, đã tìm thấy một thiết bị kỳ lạ trong lồng ngực của cha mình tên là Digivice, có khả năng tạo ra những con thú ma thuật mà người bình thường không thể làm được. đã thấy, nhưng anh có thể thấy rõ chúng.

Anh ta chắc chắn đã gặp Gammamon, Digimon được giao cho anh ta bởi cha của Hiro. Cho đến ngày đó, cuộc đời của Hiro đã thay đổi hoàn toàn. Hologram Ghost phải bị tiêu diệt vì lợi ích của mọi người. Liệu Hiro có thể đánh bại những con ma đó với đội của mình không? Chúng ta phải xem bộ truyện để tìm hiểu.

Dàn diễn viên trò chơi Digimon Ghost:

Digimon Ghost Game đã bắt đầu hoạt động từ năm 2021 và cho đến nay, người hâm mộ đã yêu thích bộ truyện và đóng góp lớn nhất thuộc về tất cả những người đã cống hiến hết mình để biến bộ này thành một bộ phim lớn. Từ khâu đạo diễn đến lồng tiếng, mọi thứ đều được hoàn thiện hàng đầu, và chúng tôi thực sự đánh giá cao nỗ lực của mỗi nhân viên và nghệ sĩ.

Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Sawashiro Miyuki, người lồng tiếng cho Gammamon. Hiro Amanokawa được lồng tiếng bởi Tamura Mutsumi, trong khi Jellymon được lồng tiếng bởi Shimamura Yuu. Kobayashi Yuu lồng tiếng cho Tsukiyono Ruri, trong khi Vamdemon do Morikawa Toshiyuki lồng tiếng. Plemon, nhân vật phụ, được lồng tiếng bởi Yamaji Kazuhiro, và Meicoomon được lồng tiếng bởi Cho.

Trò chơi ma Digimon

Trò chơi ma Digimon

Chioka Kimitoshi và Masato Mitsuka sẽ chỉ đạo bộ phim, trong khi Hyadain phụ trách biên đạo cho bài hát chủ đề của bộ phim. Bài hát chủ đề của bộ phim do Suga Shikao thể hiện và âm nhạc đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tất cả những ai đã nỗ lực tạo ra bộ truyện đều được đánh giá rất cao.

Digimon Ghost Game Episode 43 Ngày phát hành:

Tập 43 của Digimon Spooky Game sắp được phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022 cho khán giả quốc tế. Tính đến ngày viết bài này, chúng tôi không có đủ dữ liệu để dự đoán những phần phá hoại của tập sắp tới vào lúc này. Sau khi xem bản xem trước của chương, chỉ sau đó chúng ta mới có thể nhận xét về phần này.

Cho đến lúc đó, chúng ta phải đợi tập thứ 42 cộng thêm vài ngày nữa. Người sáng tạo thường không tiết lộ phần tiết lộ trước khi tập phát hành vì những lý do rõ ràng. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào khác, chúng tôi sẽ cho bạn biết bằng một bài viết mới hoặc chúng tôi cũng có thể cập nhật bài viết này. Đảm bảo luôn kết nối với Otakukart để nhận tất cả các bản cập nhật liên quan đến anime và manga.

Digimon Ghost Game Episode 37 Ngày phát hành: Flock of the Dead

Trò chơi ma Digimon

Xem game Digimon Ghost Online:

Tất cả các tập của Trò chơi ma Digimon đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Nền tảng này là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất, cho phép bạn đọc manga, mua hàng hóa anime và làm mọi thứ khác mà bạn có thể nghĩ đến liên quan đến anime. Giá đăng ký của nền tảng này rất phải chăng và thực sự đáng giá để có được đăng ký.

Cũng đọc Call of the Night Tập 10 Ngày phát hành: Yamori ghen tị với việc Akihito biến thành ma cà rồng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *