The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Rate this post

Tập 2 của Yorkshire Vet Season 15 sắp ra mắt và thậm chí có thể kết thúc loạt phim. Nhưng bất chấp điều đó, chương trình vẫn chưa kết thúc vì sức hấp dẫn của chúng tôi mở rộng và vượt ra ngoài việc giải cứu những con vật đang gặp khó khăn. Đây là một trong những bộ phim cảm động với rất nhiều trái tim và không có gì ngạc nhiên khi bộ phim được đưa vào loạt 15 vì sự chăm sóc của Peter Wright dành cho động vật là bất cứ điều gì ngoại trừ đáng yêu. .

Tập cuối cùng có cảnh Wright đối phó với một Kirkbymoorside khẩn cấp với một cô gái Texel đang mang thai. Mọi chuyện bắt đầu khi hai người nông dân đến với yêu cầu của họ. Trong khi làm thủ tục trên một con chó sục tên là Lovejoy. Terrier bị sỏi bàng quang và những người chủ dường như đang chuẩn bị cho sự mất mát của nó. Nhưng họ đang ở giai đoạn cuối của sự thông minh của họ vì đây không phải là lần đầu tiên họ mất một con vật cưng yêu quý.

Các thành viên khác của đội cũng sẽ trải qua những khoảng thời gian căng thẳng khi Matt sẽ tiến hành phẫu thuật cho một con tắc kè hoa với những quả trứng bị mắc kẹt bên trong cô ấy. Trong khi hầu hết toàn đội đang trải qua thời gian căng thẳng, Shona và James đang mong đợi chú cừu non của họ sớm chào đời. Tập cuối nói về cái chết của rất nhiều loài động vật, và tập tiếp theo cũng không khác gì khi các bác sĩ thú y phải đối mặt với nhiều trường hợp khẩn cấp khác nhau.

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2

CC: Yorkshire Vet. nhượng quyền thương mại

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 Spoilers

Bộ phim sẽ kết thúc với The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 vì chỉ có hai tập được đăng ký. Đây là một điều hơi bất ngờ vì chương trình đã có lịch sử lâu đời, và sự ngắn gọn có một chút kéo dài. Nhiều người mong đợi chương trình sẽ tiếp tục với tập này qua tập khác nhưng tính đến thời điểm này, chỉ có hai tập được công bố cho đến nay. Nhưng trường hợp này chương trình sẽ nhận được bản cập nhật và nhận được nhiều bản cập nhật hơn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại đây.

Đối với những người hư hỏng, Peter sẽ được nhìn thấy đang lao vào giúp đỡ một con bò không thể sinh con. Tiền đặt cọc còn được nâng cao hơn nữa khi con bò dự kiến ​​sẽ sinh đôi, một hiện tượng không phổ biến ở loài động vật có vú này. Shona sẽ điều trị cho một con ngựa đang bị đau mắt và Julian cũng sẽ đối phó với bàn chân sưng tấy. Rất nhiều sưng tấy cho những gì có vẻ là đêm chung kết của mùa giải ngắn ngủi này.

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2

CC: Yorkshire Vet. nhượng quyền thương mại

The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 Ngày phát hành và nơi xem

Tập 2 của Yorkshire Vet Season 15 sẽ phát sóng vào thứ Ba hàng tuần tại Vương quốc Anh lúc 8 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 10 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: Buổi trưa (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 1 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022)) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 8 giờ tối (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 00,30 sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 3 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 3 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 4 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)

Bạn có thể xem The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2 trên Sky TV; Tính năng phát trực tuyến có nhiều tùy chọn cho người đăng ký, bao gồm ghi lại các chương trình khi ở xa cho các tập mới hơn, tải xuống các tập cũ và xem chúng trực tuyến. Sky TV là nơi có rất nhiều chương trình tuyệt vời, nhưng sự tự do mà nó mang lại cho người đăng ký đối với các chương trình mà nó chọn để làm việc thực sự hấp dẫn.

Người dân Vương quốc Anh có thể xem chương trình trực tiếp trên Kênh 5. Mặc dù loạt phim tài liệu dài và một số người có thể có tùy chọn ghi hoặc tải xuống các tập phim tốt hơn. Vào thời điểm đó, các buổi phát hành chương trình tại Vương quốc Anh đã có nhiều bản phát hành chương trình tuyệt vời khác cùng một lúc.

Cũng đọc: Đảo kho báu nổi tiếng Phần 3, Tập 4: Ngày phát hành, Trình sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Yorkshire Vet nói về điều gì?

Yorkshire Vet là một loạt phim tài liệu về công việc của một nhóm Bác sĩ thú y chuyên cứu trợ động vật gặp khó khăn. Nhóm nghiên cứu do bác sĩ thú y Julian Norton của Yorkshire dẫn đầu cùng với đối tác kinh doanh của ông là Peter Wright. Peter Wright cũng đã viết một cuốn sách về những nỗ lực của mình với tư cách là một bác sĩ thú y trong khi Norton là gương mặt của phần lớn chương trình. Julian Norton cũng nổi tiếng với đôi chân của mình như một tay chèo, và đứng thứ 50 trong sự kiện vận động viên người sắt của Vương quốc Anh. Bác sĩ thú y chính của chương trình là Norton từ năm 2015 đến năm 2018. Và các phiên bản sau đó có Peter là bác sĩ thú y chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *