Disney Dreamlight Valley đã được mở rộng với câu chuyện đồ chơi

Rate this post

Woody ngả mũ trước DLC Disney Dreamlight Valley sắp ra mắt vào Mùa thu năm 2022, theo D23.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft

Trò chơi đi qua động vật theo chủ đề Disney của Gameloft đã không được tiếp cận sớm trong một thời gian dài, nhưng trình mô phỏng cuộc sống dường như đã sẵn sàng để tiếp quản thế giới. Nó giúp có nhiều nội dung Disney Dreamlight Valley sắp ra mắt, như đã được công bố hôm nay tại Expo D23.

Vào mùa thu năm 2022, người chơi Dreamlight sẽ nói lời chào với phòng của Woody, Buzz và Andy trong một bản cập nhật nội dung mới. Và có, chúng sẽ đúng với kích thước, tức là nhỏ. Từ đoạn giới thiệu, có vẻ như bạn cũng sẽ bị thu nhỏ lại thành kích thước con kiến ​​trong phần câu chuyện của bản cập nhật. Tuy nhiên, điểm yêu thích của tôi là các lựa chọn quần áo mới rõ ràng. Bạn có thể mặc bộ đồ của Woody, được trang bị một sợi dây rút khổng lồ mặc dù nó không phục vụ chức năng gì. Thời trang!

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là một sự kiện dành cho người hâm mộ theo chủ đề Disney lớn hơn, nhưng D23 cũng nêu bật những phát triển mới nhất trong thế giới trò chơi điện tử nhà chuột. Sân khấu ra mắt hôm thứ Sáu là nơi trưng bày đầy đủ các trò chơi của Marvel và Disney, và nếu không rõ liệu công ty giải trí lớn nhất thế giới trước đây có tập trung vào trò chơi điện tử hay không, thì bây giờ phải như vậy.

Trong trường hợp của Disney Dreamlight Valley, tốt, trò chơi đã ở trong tình trạng khá tốt để bắt đầu. Sims mô phỏng cuộc sống đồng bộ trong thời gian thực và cho phép các nhân vật Disney yêu thích của bạn đi du lịch cùng bạn trên một hòn đảo mà bạn có thể trang trí lộng lẫy. Nhưng không giống như Animal Crossing, Dreamlight Valley là một game nhập vai hoàn chỉnh hơn, trong đó bạn có thể trang trại, chế tạo và làm các nhiệm vụ mở rộng. Thông qua lời thoại thông minh, vui nhộn, các nhân vật vừa ngạc nhiên vừa thích thú ngay cả khi họ sống thật với các đồng nghiệp trong phim. Hiện tại có một số lỗi có thể ảnh hưởng đến nhiệm vụ của bạn, nhưng chết tiệt nếu nó chưa gây nghiện.

Đọc thêm: Scrooge McDuck của Disney Dreamlight Valley tệ hơn Tom Nook ở khoản lao động động vật

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Gameloft đã nói rõ rằng họ có ý định hỗ trợ trò chơi về lâu dài. Bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023, tại thời điểm đó, nó sẽ được phát miễn phí (tất nhiên là với một số loại phản ứng vi mô). Hiện tại, Gameloft đang khuyến nghị người chơi tiết kiệm các mảnh vỡ trong mơ của họ, vì vậy có vẻ như chúng sẽ rất xứng đáng khi đồng tiền này thực sự bắt đầu phát huy tác dụng.

D23 cũng bao gồm các trò chơi như trò chơi Captain America / Black Panther được đồn đại (nó của nhà phát triển Uncharted Amy Hennig!) Và một phiên bản mới của Lego Star Wars: The Skywalker Saga.

Leave a Reply

Your email address will not be published.