Sonic Prime 3D Animated Series Streams Teaser – Tin tức

Rate this post

Ra mắt vào mùa đông 2022 với 8 tập


Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Ba, một video giới thiệu cho Sonic Primemột loạt phim hoạt hình 3D mới dựa trên Sega‘S Sonic the Hedgehog nhượng quyền thương mại. Video có Sonic, Shadow, Big the Cat và Eggman:


Chương trình sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2022 với một tập dài 40 phút và bảy tập phim dài 20 phút. Studio ở Vancouver của WildBrain Ltd. sẽ dựng phim hoạt hình tổng cộng 24 tập. Các nhân viên của Người hành động Giải trí (Ben 10, Anh hùng lớn 6) sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành, và Sega và WildBrain sẽ xử lý việc sản xuất, phân phối và cấp phép.

Deven Mack sẽ là giọng nói mới của Sonic trong bộ truyện. Mack nói rằng các diễn viên hiện tại của Sonic trong trò chơi và phim vẫn sẽ tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật này.

Netflix trêu chọc rằng câu chuyện sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Sonic trong một “đa vũ trụ mới kỳ lạ”. Sonic sẽ lên đường giải cứu vũ trụ trong khi có hành trình khám phá và cứu chuộc bản thân. Shadow the Hedgehog cũng sẽ có mặt trong chương trình.

Wild Brain Studios, và Người hành động Entertainment trước đây đã làm việc cùng nhau trên Mega Man: Được sạc đầy – loạt phim hoạt hình dựa trên Mega Man (Rockman) Trò chơi.

Các Sonic the Hedgehog 2 Phim khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 4 và thu về ước tính 26,5 triệu đô la Mỹ trong ngày đầu công chiếu, theo Box Office Mojo. Phim đã thu được ước tính 70 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới và tổng doanh thu trên toàn thế giới ước tính là 141 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu công chiếu.

Ảnh về Paramount thông báo vào tháng 2 rằng nó đã bắt đầu phát triển vào một phần ba Sonic the Hedgehog phim, cũng như loạt phim người thật đóng đầu tiên cho Sonic nhượng quyền thương mại. Series live-action sẽ ra mắt vào Ảnh về Paramount‘Paramount + dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2023, và sẽ tập trung vào nhân vật Knuckles, với Idris Elba đóng lại vai trò từ Sonic the Hedgehog 2.

Nguồn: Netflix Sau giờ học YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published.