Do It Yourself – Tập 10 – Khi nguồn cung cấp của bạn biến mất, bạn thu thập thêm và Miku rã đông hoàn toàn

Rate this post

Mọi người trong câu lạc bộ đang ở trong một tình huống khó khăn khi tài liệu của họ biến mất.

Từ lần trước, có vẻ như ai đó đã gây rối khi tất cả đồ dùng mà câu lạc bộ DIY thu thập đã bị mất. Cuối cùng, mọi chuyện trở nên rõ ràng khi các cô gái trở nên tàn phá.

Câu lạc bộ DIY dường như rất hào hứng từ lần trước để cuối cùng xây dựng nơi ẩn náu bí mật. Đáng buồn thay, đống gỗ mà họ thu thập chỉ đơn giản là biến mất hoặc bị hạ bệ. Haruko rõ ràng đã không nắm bắt được điều này kịp thời để ngăn chặn việc xử lý. Nói cách khác, các cô gái đã trở lại hình vuông. Ngay cả với điều này, Rei không cho phép Kokoro và Juliet sử dụng tiền của họ.

Rei và Haruko từ chối Kokoro và Juliet một cách dễ dàng.

Dù bằng cách nào, họ đã hết may mắn? Thật buồn khi thấy Juliet và Serufu đi bộ về nhà dưới mưa mà không có áo khoác hay ô. Ngoài ra, Juliet chỉ ra cho Miku rằng Serufu đang cảm thấy khó chịu. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Miku cuối cùng sẽ làm điều gì đó cho người mình yêu để khiến cô ấy vui lên? Đúng, cô ấy đã làm điều đó có lẽ trong khoảnh khắc đáng yêu nhất mà cô ấy có với Serufu.

Miku cuối cùng cũng nghe được chuyện gì đã xảy ra từ Juliet.
Miku bất ngờ xuất hiện tại nhà Serufu.
Miku đang thể hiện khía cạnh mềm yếu của mình với Serufu.

Sau khi nghe tin, cô ấy lên gác xép và tìm thấy hai tấm ván. Đó là phần còn lại của băng ghế dự bị. Nó có một tấm bảng đặc biệt với tên của Serufu và Miku. Đúng như dự đoán, thật tuyệt khi thấy Miku thể hiện cảm xúc thật của mình với DIY thay vì ngạc nhiên như cô ấy vẫn làm. Rõ ràng là tại sao cô ấy muốn giúp Serufu, và có lẽ cô ấy có tình cảm với cô ấy. Tuy nhiên, thật dễ thương khi thấy cô ấy đỏ mặt khi đề nghị Serufu hỏi mọi người xung quanh về gỗ đã loại bỏ từ đồ nội thất, ván sàn và gỗ xẻ không sử dụng.

Serufu cuối cùng cũng nhận ra.
Phải, Miku cuối cùng cũng đỏ mặt.

Phải mất một lúc Serufu mới nhận ra, nhưng cuối cùng cô cũng tỉnh dậy và hiểu những gì Miku gợi ý. Ngày hôm sau, cô ấy mang những tấm ván mà Miku đưa cho cô ấy đến hội quán, mặc dù cô ấy đã đâm phải một cây cột. Đúng, Takumi mang lên Himawari không có cô gái khi họ làm áp phích có hình vẽ những ngôi nhà trên cây.

Các cô gái làm áp phích để yêu cầu nguồn cung cấp.
Kokoro làm việc chăm chỉ nhất để được đãi ngộ.
Vâng, chúng tôi có một cảnh bãi biển khác.
Serufu xoay sở để tự chích mình từ một số con sứa.

Mọi người dường như sẵn sàng giúp đỡ, kể cả những bà già đã mua đồ của họ. Ngoài ra, chúng tôi có một cảnh bãi biển khác, mặc dù đó chỉ là một cảnh ngắn. Sau đó, tất nhiên, Serufu bị sứa đốt, điều đã được dự đoán trước.

Haruko tạo bất ngờ cho câu lạc bộ DIY.

Sau tất cả những điều đó, họ đã thu thập được rất nhiều gỗ nhưng vẫn cần nhiều hơn nữa. Vì vậy, Haruko đã mang đến cho họ một xe tải chở gỗ mà cô ấy thu thập được từ những người bạn học cũ mà cô ấy biết trong Câu lạc bộ Tự làm. Haruko là thành viên của Câu lạc bộ DIY ban đầu và đã giúp xây dựng nhà câu lạc bộ hiện tại. Các thành viên cũ của cô ấy mà Haruko biết đã góp phần cung cấp gỗ. Tất nhiên, kiểu này phá vỡ các quy tắc vì cô ấy sử dụng tiền đổ xăng, nhưng họ đã tạo ra một ngoại lệ.

Miku rõ ràng là muốn tham gia.
Cuối cùng chúng ta có ở đó không? Cuối cùng Miku có tham gia câu lạc bộ DIY không?

Có lẽ khoảnh khắc đẹp nhất là khi Serufu để ý thấy Miku đang nhìn ra ngoài cửa sổ. Không thể phủ nhận nó nữa. Cô ấy thực sự muốn trở thành một phần của hành động. Serufu gọi cô ấy xuống, và cô ấy thực sự đã đến. Khi gặp cô ấy, cô ấy đưa cho cô ấy một chiếc máy khoan và mời cô ấy xây dựng căn cứ bí mật. Phim kéo dài 10 tập, nhưng liệu Miku cuối cùng có tham gia câu lạc bộ và giúp đỡ các cô gái không? Dù bằng cách nào, đó là dấu hiệu cho thấy Miku cuối cùng đã tan băng. Cô ấy thực sự muốn ở bên Serufu và cùng nhau làm đồ thủ công.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng thế, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *