Do It Yourself – Tập 5 – Cô nàng Mèo Smile nhiệt tình có sở thích tự làm

Rate this post

Không hổ danh là Kokoro xuất thân từ một gia đình giàu có.

Lần trước, một cô gái từ trường công nghệ cao với nụ cười mèo bước vào từ mái nhà. Bạn có thể tự hỏi cô ấy muốn gì với câu lạc bộ DIY. Nó trở nên hiển nhiên.

Ở đầu tập phim, chúng ta thấy Kouki Kokoro mặc quần áo cho một dịp đặc biệt. Với những gì cô ấy mặc, gia đình cô ấy rất giàu có và đến từ một quốc gia Nam Á. Biệt danh của cô ấy là Shii. Giống như Juliet, cô ấy có thể hack hệ thống an ninh của trường để vô hiệu hóa camera để cô ấy có thể sang bên kia. Đúng vậy, trường học đang dạy học sinh của họ cách xâm nhập an ninh vành đai của họ theo một cách nào đó.

Đúng vậy, Kokoro có vẻ thích thú.
Họ thậm chí còn có một trận đấu vật tay.

Đúng như dự đoán, chúng tôi phát hiện ra rằng cha mẹ cô ấy là những thương gia giàu có. Họ phát hiện ra sau khi cố vấn câu lạc bộ, Haruko đến thăm nhà câu lạc bộ. Đó là sau khi Kokoro đấu vật tay với Rei nhưng bị thua, nhờ Haruko vào phòng. Rõ ràng, Haruko đã chăm sóc cô khi bố mẹ cô đến thăm Nhật Bản.

Nhìn Kokoro dùng tay nhặt cá Koi ra khỏi ao thật dễ thương.
Cô ấy đã chính thức đưa nó vào cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Tuy nhiên, tôi vẫn thấy buồn cười và dễ thương khi thấy Kokoro khi còn nhỏ đang cố gắng bắt một con cá koi lớn từ một cái ao và muốn nấu nó. Nhưng, tất nhiên, nó đã trốn thoát và quay trở lại ao. Họ cũng tiết lộ ý định của câu lạc bộ DIY để làm một nơi ẩn náu bí mật. Dù thế nào thì Kokoro cũng tham gia, mặc dù cô ấy không thể được coi là thành viên chính thức vì cô ấy đến từ một trường khác.

Tất nhiên, Miku đã có một cuộc trò chuyện khó xử với Juliet vào đêm hôm đó khi Kokoro đến câu lạc bộ DIY. Đúng như dự đoán, Miku hỏi tại sao và Juliet không biết tại sao. Tôi thấy thật buồn cười khi trợ lý người máy của cô ấy lỗi cô ấy về bản cập nhật hệ điều hành khi Kokoro nói chuyện với cha mẹ cô ấy. Dù bằng cách nào, cô ấy có vẻ hào hứng với kế hoạch ẩn náu bí mật của câu lạc bộ DIY.

Đúng như dự đoán, Juliet nói với Miku về việc Kokoro tham gia Câu lạc bộ DIY. Cô ấy dường như không quan tâm.
Kokoro thực sự muốn Miku tham gia.
Miku trở lại bản thân tsundere của cô ấy. Đó chỉ là vấn đề thời gian.

Đúng như dự đoán, Miku hỏi Kokoro tại sao cô lại tham gia câu lạc bộ DIY. Rõ ràng, cô ấy có một mối quan hệ chống lại nó. Kokoro tiết lộ rằng họ đã cho phép cô ấy tham gia và tự hỏi liệu Miku có hứng thú không. Đúng như dự đoán, Miku nói rằng cô ấy sẽ không bao giờ tham gia một câu lạc bộ như DIY. Chắc chắn, cô ấy có thể từ chối nó như cô ấy muốn, như một điển hình tsunderenhưng rõ ràng là cô ấy muốn tham gia.

Mặc dù bản vẽ của Serufu rất công phu, nhưng nó không thực tế.

Ngày hôm sau, các cô gái chia sẻ ý tưởng cơ sở bí mật của họ. Mặc dù Serufu xuất hiện với một thiết kế tinh xảo gây ấn tượng với người khác, nhưng điều đó có vẻ không thực tế. Về phần Juliet, cô ấy muốn làm một ngôi nhà ninja. Dù bằng cách nào, Rei lấy ra một cuốn sổ liệt kê những vật liệu cơ bản mà họ cần để xây dựng nó. Nhưng tất nhiên, họ chỉ có thể lấy gỗ từ những chiếc bàn cũ và những món đồ không thể bán được từ cửa hàng của gia đình cô.

Juliet nói, hãy làm đúng luật, tôi có thẻ tín dụng đen. Đáng buồn thay, Rei không cho phép điều đó.

Sau khi Juliet và Kokoro phát hiện ra rằng TAB hoặc chốt gắn cây cần thiết cho ngôi nhà trên cây là đắt tiền. Nó nằm ngoài ngân sách của họ vì nó là 80.000 yên, khoảng 547 đô la. Tôi thấy thật buồn cười khi Juliet lấy thẻ tín dụng đen của cô ấy. Phiên bản đời thực là Thẻ đen Amex Centurion, loại thẻ mà những người giàu có thường có. Đúng, cô ấy sẵn sàng trả tiền cho nó cùng với Kokoro. Rei nói với họ rằng họ không thể sử dụng quỹ cá nhân cho các hoạt động của câu lạc bộ.

Lấy gỗ ra khỏi pallet gỗ đã qua sử dụng là cách DIY.

Rất may, Kokoro đã tìm ra một cách khác để lấy gỗ. Cô ấy tìm thấy một cửa hàng với một loạt các pallet gỗ đang ngồi ở đó. Rất may, Rei đã bật đèn xanh vì cửa hàng không hề mong muốn. Rất may, họ đã làm một cái kệ bằng gỗ mà họ lấy ra từ pallet. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, họ đã phải vật lộn để tháo rời các pallet cho đến khi Rei cho thấy nó được thực hiện như thế nào. Sau đó, tất nhiên, Kokoro đã mô phỏng lại những gì Rei đã làm.

Rất may, lần này Serufu đã không làm mình bị thương. Phải mất nhiều thời gian để cô ấy đến được đây.

Tóm lại, họ vẫn còn rất nhiều gỗ để hoàn thành ba ngôi nhà, mặc dù một số không tốt. Tuy nhiên, có vẻ như các cô gái đã rất vui khi xây dựng chiếc kệ. Ngoài ra, Serufu đã sử dụng các công cụ quyền lực mà không gây rối hay tự làm bị thương. Rõ ràng, họ không thể làm được điều đó nếu không có Kokoro,

Bây giờ với tất cả các cô gái chính, ngoại trừ Miku tham gia câu lạc bộ DIY, người duy nhất còn lại là Miku. Chắc chắn, cô ấy có thể phủ nhận và coi câu lạc bộ DIY là vô dụng. Nhưng tôi nghĩ cô ấy sẽ tham gia lần sau. Sâu bên trong, cô ấy thực sự muốn làm điều đó vì cô ấy ghét ở một mình. Vì vậy, chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi cô ấy bỏ màn. Tiêu đề của tập tiếp theo phần nào cho thấy điều này rõ ràng.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *