Do It Yourself – Tập 6 – Miku Rã đông và Khoảng thời gian Vui vẻ Trên Bãi biển

Rate this post

Ít nhất thì các cô gái đã làm xong phần đầu tiên của việc xây dựng một ngôi nhà trên cây.

Nếu bạn có thể biết từ bản xem trước của tập tuần trước, chúng ta đang thấy những dấu hiệu cho thấy Miku có thể sơ hở. Vậy cuối cùng Miku có tham gia câu lạc bộ DIY không? Chỉ chúng tôi có thể tìm ra khi câu lạc bộ đi đến bãi biển.

Bây giờ các cô gái trong câu lạc bộ DIY đã kiếm được gỗ, họ cần kiếm đủ tiền để mua những vật dụng còn lại. Điều này bao gồm những thứ giữ ngôi nhà trên cây trên cây. Đúng như dự đoán, Rei dự định sẽ nhặt đồ trên bãi biển về làm đồ để bán kiếm đủ tiền mua những vật dụng còn lại cho ngôi nhà trên cây. Thật không may, Juliet không thể linh hoạt bằng cách chỉ mua những thứ trên Thẻ đen của cô ấy.

Đúng vậy, Juliet đã rủ Miku tham gia một số hoạt động câu lạc bộ DIY.

Trong khi Juliet nói chuyện với Miku, cô ấy chuẩn bị ngủ cho đến khi cô ấy phát hiện ra thời tiết ngày mai. Sau đó, Juliet nói rằng họ dự định đi biển vào ngày mai, điều này khiến Miku thích thú. Rốt cuộc, cô ấy chỉ học giữa kỳ và muốn thay đổi tốc độ. Vấn đề là, đó là một mưu đồ để lôi kéo cô ấy vào câu lạc bộ DIY và khiến cô ấy thích nó.

Serufu rất vui khi được Miku gắn thẻ.
Kokoro rất vui khi được Miku gắn thẻ.

Khi cô ấy nhìn thấy Serufu và nhận ra họ sẽ làm gì, cô ấy nhận ra rằng mình đang tham gia hoạt động của Câu lạc bộ DIY. Đúng vậy, cô ấy đánh giá câu lạc bộ là “ẩm mốc, lỗi thời và vô dụng.” Chà, cô ấy trở nên thích nhặt đồ khi Serufu đề nghị chơi trên bãi biển sau khi thu thập được nhiều nguyên liệu. Giống như những người khác, Miku đang mặc áo tắm bên dưới quần áo của mình nhưng lại miễn cưỡng nói ra. Đó là cho đến khi mọi người nói rằng họ đang mặc đồ bơi. Đúng, tất cả Miku hùng mạnh là một tsundere, cuối cùng đã giảm.

Đúng vậy, Miku đang bắt đầu phát triển niềm yêu thích với DIY.
Tôi chưa bao giờ Serufu mới để lộ bộ đồ bơi của cô ấy như vậy.
Nó được định hình là một tập phim hay.
Kokoro đã thắng trong trận tái đấu.
Miku cuối cùng đã rã đông.
Có lẽ nhiều hơn như vậy trong cảnh này.

Dù thế nào, thật vui khi thấy các cô gái vui đùa trên bãi biển. Nhưng, tất nhiên, đó là khi các cô gái mặc đồ bơi. Đúng như dự đoán, Kokoro đã tham gia một cuộc đua với Rei và giành chiến thắng. Chúng ta cũng thấy cách Takumi sử dụng chiếc kính mà cô ấy tìm thấy trên bãi biển để làm vòng cổ. Có, họ định bán chúng tại cửa hàng của Rei.

Đúng, có vẻ như Miku cuối cùng cũng bắt đầu thích DIY.

Tất nhiên, có vẻ như Miku đang bí mật rất vui khi tự làm đồ tự làm của mình, làm đế mũ và thậm chí đang cân nhắc làm đồ vật trang trí. Đó là trước khi cô ấy cố gắng ngăn cản bản thân. Chỉ cần thừa nhận nó, Miku! Bạn muốn tham gia câu lạc bộ DIY với Serufu và tận hưởng nó. Việc cô ấy trở thành thành viên chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian. Dù bằng cách nào, có vẻ như trời bắt đầu mưa, có nghĩa là họ sẽ hoạt động trong nhà vào thời gian tới.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *