Hot Bench Season 9 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers và cách xem

Rate this post

Hot Bench là một trong những chương trình được yêu thích và ăn khách nhất. Đây là một chương trình cung đình dựa trên cuốn tiểu thuyết, ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2014, trong bản phân phối lần đầu. Judge Judy’s Judge Judy Sheindlin sản xuất loạt phim cho CBS Media Ventures, cùng với các nhà sản xuất điều hành Randy Douthit, Maureen FitzPatrick, David Theodosopoulos và giám sát nhà sản xuất James Glover.

Trong chương trình, bộ ba giám khảo – Michael Corriero, Tanya Acker và Patricia DiMango – chủ trì các vụ kiện nhỏ và tranh luận về giá trị của vụ kiện trong phòng trước khi đưa ra quyết định (theo định dạng, chỉ chiếm đa số – 2/3 -các thành viên trong bảng – cần phải đồng ý về một phán quyết).

Acker là một luật sư trước khi được chọn tham gia chương trình, trong khi Corriero đã làm việc cho hệ thống tòa án bang New York. DiMango trước đây đã từng phục vụ tại Tòa án Tối cao Brooklyn, New York trước khi đảm nhận vị trí này. Giống như các chương trình tòa án trên truyền hình khác, hội đồng hoạt động như một hội đồng trọng tài và các vụ việc là một loại trọng tài ràng buộc, trong đó các bên từ bỏ việc nộp đơn kiện thay vì tham gia vào chương trình. Gửi đi.

Trong hai mùa đầu tiên, DiMango và Acker đã được tham gia vào ban hội thẩm bởi luật sư Larry Bakman. Bakman tuyên bố rời Hot Bench vào tháng 10/2016 để tập trung vào hành nghề luật sư. Các tập cuối cùng của Bakman được phát sóng vào ngày 28 tháng 10 năm 2016 và tập đầu tiên của Corriero dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào ngày 1 tháng 11 năm 2016, với người sáng tạo loạt phim Judy Sheindlin và chồng cô, cựu thẩm phán Tòa án Nhân dân Jerry Sheindlin, làm thẩm phán khách mời cho chương trình Halloween gốc được phát sóng vào năm 2016.

Tóm tắt các tập trước

Tổng quan các tập trước

Cũng nên đọc: Call of the Night Tập 12 Ngày phát hành: Yamori Đối mặt với Điều khác về Ma cà rồng!

Tóm tắt phần trước

Một phụ nữ nhận được lệnh cấm chống lại người hàng xóm bị cáo buộc đe dọa của cô, kinh hoàng với lời bài hát của anh ta và chán ngấy với những lời phàn nàn của cảnh sát; anh đã kiện cô về các hóa đơn pháp lý. Tài xế bị tố bất cẩn khiến xe lật, lật; Chính sách của một cửa hàng cấm trả lại hàng trong hộp đã mở, nhưng một khách hàng tuyên bố rằng anh ta không thể nhận ra mình đã mua nhầm hàng trừ khi anh ta mở hộp.

Một người cha và con trai đưa một người đi xe máy khác đến tòa án để sửa chữa chiếc xe của họ lò. Một nhân viên bảo vệ ngân hàng tin tưởng một người lạ mua cho anh ta một chiếc xe hơi trong cuộc đấu giá, và 2.500 USD của anh ta biến mất một cách bí ẩn. Bác sĩ và DMV của một người đàn ông đã cho anh ta lái xe, nhưng anh ta biết rằng chứng động kinh của anh ta bùng phát theo thời gian. Ly hôn, nghiện ma túy, ngược đãi trẻ em: bất kể kết quả vụ án của họ như thế nào, nguyên đơn và bị đơn có thể không bao giờ là một gia đình nữa.

Một thanh niên 19 tuổi không có bảo hiểm di chuyển sau vụ tai nạn ô tô đầu tiên của cô; một chủ nhà từ chối trả lại tiền đặt cọc cho người thuê nhà của cô ấy theo lời khuyên của luật sư của cô ấy. “Thợ máy di động được cấp phép đầu tiên của Las Vegas” đã gọi về nhà một khách hàng trung thành, người không biết cách lắp động cơ từ nắp bùn nhưng biết xe của mình không được rung và kêu khi lái.

Ngày phát hành tập 9

Hot Bench Season 9 Episode 9: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Hot Bench Season 9 Episode 9: Ngày phát hành

Tập 9 của Hot Bench Season 9 sẽ được phát sóng trên kênh Syndicated tại Hoa Kỳ vào lúc 2:00 chiều Thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tổng cộng có 15 tập, mỗi tập kéo dài 20 phút.

Hot Bench Season 9 Episode 9: How to Watch

Nó sẽ có thể truy cập được trên Fubo TV và Kênh Roku. Judy Sheindlin đã phát triển chương trình. Hot Bench, từ những người sáng tạo ra Judge Judy, mang đến một cái nhìn mới về thể loại phòng xử án.

Xem trước Hot Bench Season 9 Episode 9

Một hội đồng gồm ba thẩm phán xét xử các phiên tòa, tranh luận về giá trị của vụ việc giữa họ và sau đó đưa ra quyết định. Judy đã được truyền cảm hứng từ chuyến đi đến Ireland, nơi đôi khi một hội đồng gồm ba thẩm phán được sử dụng để giải quyết một vụ án.

Trong tập tiếp theo, một tài xế giao hàng tuổi teen đã cắt phía sau chiếc xe mui trần của một người phụ nữ khuyết tật, biến nó thành một thứ chướng mắt trong khi anh ta cố biện minh rằng đó là lỗi của cô ấy. bởi vì anh không để ý đến cô. Một người thuê nhà cũ bị đối tác đấm vỡ cửa trong lúc cãi vã vẫn nợ chủ nhà tiền thuê tháng trước. Dàn diễn viên gồm Tanya Acker, Patricia DiMango, Michael A. Corriero, Larry Bakman, Sonia Montejano.

Cũng nên đọc: Cuộc đua kéo của RuPaul (Anh) Phần 4 Tập 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *