Gabby và Rachel chọn ai trong Bachelorette 2022?

Rate this post

Tò mò muốn biết Gabby và Rachel chọn ai trong Bachelorette 2022. Chúng tôi sẽ quay lại ngay với câu trả lời cho tất cả các câu hỏi và sự tò mò của bạn. Trong bài trước của chúng tôi, chúng tôi đã xem Rachel đã kết thúc với ai trên Bachelorette. Trong bài viết đó, chúng ta đã xem xét hành trình của Rachel ở Bachelorette mùa 19. Ở đây, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cả hai cuộc hành trình của bachelorette ở Bachelorette.

Mùa thứ 19 của The Bachelorette được công chiếu vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Phần hiện tại có hai cử nhân, trong đó có Rachel Recchia 26 tuổi cùng với Gabby Widney. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, Bachelorette là một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò của Mỹ. Nó được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2003. Đây là một phần phụ của Bachelor và là một phần quan trọng của loạt phim Bachelor.

Bachelorette được sản xuất bởi Elan Gale và được phân phối bởi Warner Bros Television Distribution. Đó là chương trình ban đầu của mạng ABC. Chương trình đã hoàn thành gần 18 mùa. Trong mùa thứ 19, gần đây đã có thông báo rằng sẽ có hai Bachelorettes trong một mùa, bao gồm Gabby và Rachel. Trước khi chuyển sang phần sâu hơn và chủ đề chính của chúng ta, chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về cả hai loại bachelorettes.

Rachel Recchia ở đó ai?

Sinh ngày 8 tháng 3 năm 1996, Rachel Joanne Rechhia đến từ Chicago, Illinois, Hoa Kỳ Con gái của Tony và Marry Anne Recchia, con gái đầu lòng và duy nhất của cha mẹ cô. Trong thời niên thiếu, cô chuyển đến Clermont, Florida cùng gia đình.

ai làm gabby và rachel chọn trong Bachelorette 2022

Rachel Recchia

Rachel có một người em trai, Anthony. Cô hoàn thành chương trình học tại Đại học Ohio và lấy bằng hàng không. Trong những ngày học đại học, Rachel là một hoạt náo viên. Trước khi xuất hiện trong mùa Bachelorette hiện tại, cô đã làm việc như một tiếp viên hàng không. Sau khi cô xuất hiện trong mùa thứ 19 của Bachelorette, cô bước vào ánh đèn sân khấu và nổi tiếng.

Cũng nên đọc: Người chiến thắng The Bachelor 2022: Clayton Echard đã đặt nhẫn cho ai đó?

Gabby Windey là ai?

Sinh ngày 2 tháng 1 năm 1991, Gabriela Maria Windey đến từ O’Fallon, Illinois; Gabby, 31 tuổi, Mỹ, là con gái của Rosemary Hewitt và Patrick Windey. Cô có một chị gái tên là Jazz. Gabby đã hoàn thành chương trình giáo dục cơ bản tại Trường Trung học Thị trấn O’Fallon. Thời đi học, cô là biên tập viên thể thao của tờ báo trường. Cô cũng là người chiến thắng Miss Fallon 2008.

Gabby hoàn thành tốt nghiệp của mình tại Đại học Colorado Colorado vào mùa xuân năm 2013. Sau đó cô chuyển đến Denver, Colorado. Gabby là một y tá ICU chuyên nghiệp. Cô ấy làm việc trong bệnh viện Đại học Colorado. Vì những công việc và cống hiến của mình trong đại dịch, cô đã được trao Giải thưởng Nhân đạo dành cho Chiến binh nhạc Pop. Cô nổi tiếng sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế bachelorette của Mỹ.

ai làm gabby và rachel chọn trong Bachelorette 2022

Gabby Windey

Gabby và Rachel chọn ai trong Bachelorette 2022?

Bachelorette mùa 19 sẽ kết thúc trong bốn tập nữa có khả năng được phát sóng vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, tức là từ thứ Hai. Trong bốn tập cuối cùng của mùa giải, những người chiến thắng của những năm này sẽ được tiết lộ. Cả hai cử nhân đều được hỏi họ sẽ chọn cái nào.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ hài lòng với lựa chọn của nhau? Cả hai thí sinh đều coi trọng tình bạn của họ hơn. Họ là những người bạn rất tốt, và họ nói rằng mặc dù tình yêu là quan trọng, nhưng tình bạn là trên hết. Họ giao tiếp mọi thứ và đều tìm kiếm màn kịch có thể hủy hoại tình bạn của họ.

ai làm gabby và rachel chọn trong Bachelorette 2022

Gabby và Rachel chọn ai trong Bachelorette 2022?

Gabby Chọn Ai trong Bachelorette 2022?

Gabby đã có một buổi hẹn hò tại quê nhà với ba thí sinh cuối cùng gồm Erich, Jason và Johnny. Cô ấy không có bốn lần hẹn hò như Rachel, người đã từng hẹn hò với những thí sinh đã bị cô ấy loại trước đó. Người hâm mộ đang nghĩ rằng Erich Schwer sẽ giành chiến thắng trong chương trình. Không chỉ vậy, còn có tin đồn cho rằng cả hai đã đổi nhẫn. Người ta cũng nói rằng Jason đã tự loại mình khỏi chương trình. Nhưng không rõ Gabby đã chọn ai trong số Erich, Jason và Johnny vì chương trình còn bốn tập nữa là kết thúc.

Rachel Chọn Ai cho Bachelorette 2022?

Mặt khác, Rachel loại Tyler và chỉ còn lại ba lựa chọn. Aves Jones, Zara Shallcross và Tino Franco. Buổi hẹn hò ở quê nhà của cô ấy với Tino không tuyệt vời vì cô ấy cảm thấy không được chào đón bởi gia đình Tino và bỏ đi khỏi đó. Trong tập phim sắp tới, cô ấy có khả năng sẽ hẹn hò với Aven Jones. Vì vậy, không rõ cả Gabby và Rachel chọn ai vào cuối mùa 19.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên Bachelorette: Toàn bộ đội hình trình diễn thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *