Đó là ai và tại sao tôi nên quan tâm #9 – Lala-Ru

Rate this post

Bây giờ và Sau đó, Đây và Đó chắc chắn là một trong những bộ anime yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Đó thực sự là một kiệt tác đau lòng và xúc động, với một kết thúc viên mãn. Câu chuyện rất có sức ảnh hưởng, rất giật gân, đến nỗi tôi nghĩ mọi người cần phải xem nó. Nó thật xuất sắc trong cách dệt nên một thông điệp quan trọng và kịp thời trong một bộ truyện giả tưởng, đồng thời mổ xẻ (hoặc giải cấu trúc) thể loại Isekai. Đó là một câu chuyện rất tàn bạo, nhưng là một câu chuyện quan trọng. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ không thành công nếu không có dàn nhân vật xuất sắc. Và Lala-Ru là nhân vật yêu thích của tôi trong chương trình.

Ai: Lala-Ru
Những gì hiển thị:
Xưa và Nay, Đây đó (1999-2000)
Tại sao bạn nên quan tâm:

Lala-Ru được giới thiệu lần đầu tiên trong tập một, tuy nhiên, bạn sẽ phải mất toàn bộ 13 tập của loạt phim này để hiểu đầy đủ về con người thật của nhân vật này. Lala-Ru lần đầu tiên xuất hiện là một cô gái dễ thương tóc xanh, khắc kỷ, ít nói, trạc tuổi nhân vật chính. Cuối cùng cô ấy được tiết lộ là có sức mạnh siêu nhiên đối với nước. Hóa ra cô ấy đã hàng nghìn tuổi và có phép thuật. Trong thế giới tương lai của anime này, nước đã trở nên khan hiếm và nhiều thiết bị công nghệ chạy bằng nước; chưa kể mọi người đều cần nước để tồn tại. Lala-Ru có một mặt dây chuyền trữ nước, nhưng mỗi khi sử dụng nó, cô ấy lại yếu đi.

Điều tôi rất thích ở nhân vật này là ban đầu cô ấy có vẻ khắc kỷ và vô cảm, nhưng sau đó chúng tôi biết rằng cô ấy đã suy sụp. Cô ấy đã sống hàng ngàn năm, và chắc hẳn đã chứng kiến ​​vô số người tranh giành cô ấy và khả năng của cô ấy. Cô ấy coi điều tồi tệ nhất trong nhân loại và mất niềm tin vào mọi người. Cô ấy từng nghĩ rằng có những người tốt, nhưng chắc chắn cô ấy đã chứng kiến ​​cảnh họ bị sát hại hoặc chết. Cô ấy nổi tiếng nói “Tất cả những người tốt trên thế giới này đều đã chết.” Tuy nhiên, cuối cùng thì niềm hy vọng của cô ấy vào nhân loại đã được khôi phục, cô ấy tin vào một ai đó. Điều đó thật truyền cảm. Cách cô ấy thể hiện điều này, những gì cô ấy làm trong tập cuối thật đau lòng.

Tôi cũng thực sự thích vẻ ngoài của cô ấy. Mái tóc xanh lam, đôi mắt điềm tĩnh và khuôn mặt dễ thương giúp khắc họa kiểu nhân vật Lala-Ru. Nó cũng giúp tên của cô ấy thật hay và độc đáo! Thực sự không có gì khác giống như tên đó! Cô ấy cũng là một nhân vật rất mạnh mẽ nhưng dễ bị tổn thương. Tôi thích cách nhân vật này lớn lên, cách cô ấy thay đổi theo câu chuyện và nơi cô ấy kết thúc. Cô ấy là kiểu người mà tôi muốn gặp ngoài đời thực. Cô ấy là điểm trung tâm, chất xúc tác, cho mọi thứ xảy ra trong Bây giờ và Sau đó, Đây và Đó. Và cô ấy làm cho toàn bộ anime hoạt động. Cô ấy là nhân vật yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, vì tôi thích cách cô ấy hoài nghi và đen tối, nhưng cũng thích cách cô ấy có thể thay đổi suy nghĩ.

Mục nhập này đã được đăng vào ngày 3 tháng 6 năm 2021 lúc 9:30 chiều và được lưu dưới Đó là ai và tại sao tôi nên quan tâm? with tags anime, Dark, sa mạc, tình cảm, giả tưởng, Isekai, lala-ru, Now and Then, Now and Then Here and There, NTHT, sci-fi, khoa học viễn tưởng, bạo lực. Bạn có thể theo dõi bất kỳ phản hồi nào đối với mục này thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS 2.0. Bạn có thể để lại phản hồi hoặc theo dõi lại từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *