Mangekyo vĩnh cửu

Rate this post

Obito Uchiha là một trong những Uchiha mạnh nhất trong lịch sử và hoàn toàn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong narutoverse nhưng một thứ khác khiến anh ta trở nên độc nhất. Là một Uchiha, anh ấy có Sharingan cho dojutsu của mình và cuối cùng anh ấy đã đánh thức Mangekyo Sharingan. Khả năng Mangekyo Sharingan của anh ấy được gọi là Kamui, một thuật dịch chuyển tức thời cho phép anh ấy dịch chuyển một phần hoặc toàn bộ cơ thể của mình đến chiều không gian của chính mình, khiến anh ấy có vẻ ngoài vô hình. Uchiha Obito đã sử dụng Mangekyo Sharingan của mình trong gần 2 thập kỷ và nó không có dấu hiệu mất đi ánh sáng. Obito là duy nhất theo cách mà đôi mắt của anh ấy không bao giờ mất đi ánh sáng và nó không khiến anh ấy mệt mỏi vì lạm dụng nó như cách nó ảnh hưởng đến Itachi và Sasuke khi họ sử dụng Mangekyo Sharingan (Đối với sasuke, đó là trước khi anh ấy có Mangekyo Sharingan vĩnh cửu). Tại sao lại như vậy?

Có một số giả thuyết và đây là một giả thuyết mà tôi thực sự tin tưởng. Obito khi được tìm thấy trong tình trạng sống dở chết dở đã được Madara chữa trị và anh ta (Madara) đã ghép da thịt của Hashirama Senju lên Obito, thậm chí còn biến anh ta thành một cánh tay giả từ da thịt và chakra cũng như DNA của Hashirama có tác dụng chữa lành vết thương cho nó. Nó có thể mở rộng đến mắt anh ta và tiếp tục chữa lành chúng khi chúng bị tổn thương do sử dụng. Một minh chứng cho điều đó là đôi mắt của Shisui được Danzo sử dụng, anh ta có một cánh tay giả làm từ DNA của Hashirama để cung cấp cho anh ta mức chakra tiên quyết để sử dụng con mắt của Shisui và có lẽ để ngăn nó chìm vào bóng tối.

Obito cũng được giúp đỡ bởi tobi, một bản sao của zetsu trắng được tạo ra từ các tế bào của Hashirama và anh ta bao phủ cơ thể của obito trong giai đoạn đầu khi thức tỉnh Mangekyo Sharingan và sức sống của những tế bào đó chắc hẳn đã thấm vào obito, trộn lẫn chakra của Hashirama với obito. chakra cho anh ta khả năng chữa lành đôi mắt của mình khi chúng được sử dụng.

Đây là lý thuyết của tôi, rất mong được nghe một số của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *