Đoạn giới thiệu của Live-Action Black Night Parade Film hé lộ, xem trước bài hát chủ đề của Eve »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 10 tháng 11 năm 2022)

Vào ngày 10 tháng 11, được tiết lộ rằng ca sĩ kiêm nhạc sĩ Eve sẽ phụ trách bài hát chủ đề cho bộ phim Black Night Parade (phát hành vào ngày 23 tháng 12) với sự tham gia của nam diễn viên Ryo Yoshizawa và đạo diễn Yuichi Fukuda. Đã trở thành.

Trailer của bộ phim cũng đã được phát hành, và sự xuất hiện của những nghệ sĩ biểu diễn như Yoshizawa, người mở ra một bộ phim hài hước được ghi lại trong khi bài hát chủ đề Shirayuki do Eve sáng tác được phát. Đồng thời, hình ảnh poster của phim cũng được vén màn.

Yoshizawa, các bạn diễn Kanna Hashimoto, Taishi Nakagawa và Keisuke Watanabe mặc trang phục ông già Noel màu đen và nhìn chằm chằm vào chúng tôi. Eve nhận xét tôi sẽ phụ trách bài hát chủ đề cho live-action chuyển thể từ ‘Black Night Parade.’ Tôi viết nó với hy vọng rằng đó sẽ là một ngày quan trọng đối với tất cả mọi người.

Không khí lạnh xộc vào mũi, những vì sao trong veo trên bầu trời đêm, cùng hương thơm và khung cảnh của mùa đông khiến bạn cảm thấy lưu luyến. Tôi yêu đầu gối, vì vậy tôi mong được xem nó trong phim. Black Night Parade là một live-action chuyển thể từ manga cùng tên của Hikaru Nakamura (Shueisha).

Một bộ phim hài dựa trên truyền thuyết rằng ông già Noel đen đến để tặng quà mà những đứa trẻ hư không muốn. Miharu (Mr. Yoshizawa), nhân vật chính thất bại trong các kỳ thi, không tìm được việc làm và không có bạn gái, được trinh sát khi đang làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi và bắt đầu làm việc với những người bạn duy nhất là một người da đen siêu chăm chỉ. Ông già Noel. Câu chuyện mở ra.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *