Sony State of Play tiết lộ sự trỗi dậy của trò chơi PS5 Team Ninja – Tin tức

Rate this post

Bảng điều khiển độc quyền diễn ra trong thời đại Bakumatsu và dự kiến ​​vào năm 2024


SonyBài thuyết trình của State of Play đã công bố một tiêu đề mới từ các nhà phát triển trò chơi Team Ninja có tiêu đề Sự trỗi dậy của Ronin. Trò chơi RPG hành động thế giới mở sẽ là một PlayStation 5 độc quyền và dự kiến ​​phát hành vào năm 2024.


Trò chơi diễn ra ở Nhật Bản vào năm 1863, trong thời đại Bakumatsu đánh dấu sự kết thúc của Mạc phủ Tokugawa. Sony mô tả câu chuyện:

Trời tối nhất trước bình minh. Trong Sự trỗi dậy của Ronin bạn sẽ khám phá một thế giới đang phát triển khi bạn chiến đấu để tạo nên một kỷ nguyên mới cho Nhật Bản. Bạn là một Ronin, một chiến binh thoát khỏi tất cả các bậc thầy và mối ràng buộc và khi số phận của bạn đan xen với các nhân vật trong câu chuyện, hãy tham gia vào trải nghiệm hành động tập trung vào chiến đấu nhập vai.

Sự phát triển bắt đầu vào Sự trỗi dậy của Ronin bảy năm trước, theo giám đốc Team Ninja và chủ tịch Fumihiko Yasuda.

“Bằng cách khai thác tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức chúng tôi có được trong nhiều năm, chúng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng khắc họa kỹ lưỡng cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử Nhật Bản, bao gồm cả những chương đen tối và xấu xí nhất mà nhiều người sẽ né tránh Yasuda nói.

Team Ninja được biết đến nhiều nhất với tư cách là những nhà phát triển đằng sau Gaiden ninja loạt trò chơi điện tử. Tiêu đề mới nhất của họ, Wo Long: Vương triều sụp đổdự kiến ​​phát hành cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S console vào đầu năm sau.

Cập nhật: Các chi tiết bổ sung đã được thêm vào.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *