Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh Light Novels Get TV Anime » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 1 tháng 12 năm 2022)

Một cuốn tiểu thuyết của Kodansha Ranobe Bunko và một cuốn light novel hiện đang được xuất bản bởi KC Deluxe, Một pháp sư kiếm băng thống trị thế giới, một cậu bé là pháp sư mạnh nhất thế giới bước vào học viện phép thuật sẽ được dựng thành phim hoạt hình trên TV. Nó sẽ bắt đầu phát sóng trên TBS và BS11 từ tháng 1 năm 2023.

Thông tin phát sóng/phân phối chi tiết, hình ảnh chính và thông tin bài hát chủ đề đã được phát hành. Hình ảnh chính có nhân vật chính, Ray White, và các nhân vật phải đối mặt với nhiều thử thách và âm mưu cùng với anh ta đã được phát hành. Ở hậu cảnh, Rei, người đã giải phóng sức mạnh của “pháp sư kiếm băng”, cũng được miêu tả, cho thấy thoáng qua hai khuôn mặt của anh ta, một học sinh và một pháp sư.

Bài hát chủ đề mở đầu do nhà soạn nhạc Shunryu phụ trách trong dự án âm nhạc Sizuk, người tiếp tục tạo ra một số bài hát ấn tượng xoay quanh anime và các bài hát thần tượng. Bài hát đã được quyết định là Dedut Single Dystopia của Sizuk. Nhận xét từ ông Shunryu, người sáng tác nhạc, cũng đã đến.

Một PV cho phép bạn nghe Dystopia sớm hơn một chút đã được phát hành. Trong video, các hoạt động của Rei và Amelia được mô tả trên Dystopia, và nội dung câu chuyện của các pháp sư trẻ dự kiến ​​​​sẽ phát triển từ bây giờ.

Chàng trai kế thừa danh hiệu đó, Ray White, đau khổ vì sức mạnh quá mức của mình, và biến mất khỏi chiến trường với vết thương lòng sâu sắc sau chiến thắng trong Chiến dịch Viễn Đông… Thời gian trôi qua, ba năm sau. Rei đăng ký vào Học viện Pháp thuật Arnold nơi hội tụ những pháp sư ưu tú từ khắp nơi trên thế giới.

Điều đang chờ đợi anh ta, người lần đầu tiên xuất thân từ một gia đình bình thường (bình thường) kể từ khi học viện bắt đầu, là những lời lăng mạ và khinh thường từ một pháp sư xuất thân từ một gia đình quý tộc. Và đó là một số âm mưu liên quan đến cả những người bạn không thể thay thế mà anh gặp ở học viện. Giờ đây, bức màn về tình bạn của phù thủy mạnh nhất và cuộc sống học đường đầy sóng gió đã được vén lên.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *