Đoạn giới thiệu phần 2 của Spy X Family được tiết lộ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Đoạn giới thiệu được chờ đợi nhiều cho Gia đình Điệp viên X Phần 2 đã ra mắt trên khắp thế giới. Trailer anime chủ yếu tập trung vào bài hát chủ đề mới của anime. Thực ra mùa này là nửa sau của mùa trước. Nó sẽ sớm có sẵn để xem trên các nền tảng phát sóng chính thức. Nhiều cảnh hành động và kịch tính hơn sẽ bao trùm nửa sau của anime.

Nửa đầu mùa giải đã được công nhận rộng rãi trên Netflix. Nửa đầu bộ anime là một trong những bộ anime được yêu thích nhất trên Netflix. Shueisha đang in kỹ thuật số phiên bản manga của anime. Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến các tập của anime trên trang web chính thức. Hãy bắt đầu ngay bây giờ với các chi tiết và thông tin khác về việc phát hành trailer anime!

Spy X Family Season 2: Trailer & Prologue Song Info Out!

Đoạn giới thiệu Spy X Family Season 2 đã được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến video YouTube. Đoạn trailer đã ra mắt vào thứ Năm với một số clip mới nhất từ ​​anime. Anya Forger sẽ xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh trong nửa sau của anime. Hơn nữa, sẽ có một cuộc rượt đuổi khó khăn để Loyd tiếp tục hoạt động bí mật của mình.

Người anh trai Yuri đang cố gắng hết sức để thổi bay vỏ bọc của một đặc vụ chìm trong đất nước của mình. Tuy nhiên, điểm nhấn chính của trailer là bài hát chủ đề mở đầu của anime. Tên của bài hát mới này là Souvenir. Người biểu diễn ca khúc mới này là ban nhạc Bump Of Chicken, đây là một trong những ban nhạc nổi bật nhất Nhật Bản.

Spy X Family Phần 2

Còn phần hai thì sao?

Keith Kepler sẽ được giới thiệu trong season mới của anime. Hiroki Takahashi sẽ vào vai nhân vật này trong season mới. Hơn nữa, Keith sẽ là một phần của đội Yuri, đội gián điệp của quốc gia kẻ thù. Nhưng tầm vóc của Keith không hề thua kém Loid trong anime. Anh ta sẽ cho anh ta một khó khăn trong trường hợp trò chơi trí óc.

Anya đang lặng lẽ giành được vị trí của mình trong ngôi trường ưu tú. Cô ấy đang học tốt ở trường cũng như trong lĩnh vực này. Cô ấy sẽ đánh cắp ánh đèn sân khấu trong phần tiếp theo từ Loid vì anh ấy sẽ bận rộn trong những hoàn cảnh khác. Sẽ có nhiều nguy hiểm hơn Loid do số lượng các trường hợp thứ cấp ngày càng tăng. Các sĩ quan tối cao từ đội của Loid sẽ tham gia vào mùa tiếp theo của anime.

Spy X Family Phần 2

Spy X Family Season 2: Ngày phát hành

Spy X Family Season 2 sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ phát hành tại Nhật Bản lúc 11 giờ tối, trong khi thời gian phát hành phía đông là lúc 10 giờ sáng. Sẽ có những nhân vật mới và những cuộc phiêu lưu mới trong mùa tiếp theo của anime. Nó sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng như Crunchyroll và Netflix. Xem thêm các bài báo từ The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *