Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 6

Rate this post

Mọi thứ đang thực sự nóng lên bây giờ! Nhưng gạt chuyện đùa sang một bên, mọi thứ chắc chắn không suôn sẻ với Fushi và cả nhóm. Trên thực tế, không có gì phù hợp với bất kỳ ai trong tập phim này… ngoại trừ có lẽ Todo và thậm chí sau đó, cô ấy đang ở một vị trí thực sự tồi tệ. không phải tuần trước chúng ta chỉ đi mua sắm và vui vẻ với một con búp bê sao? Bây giờ, chúng tôi bị buộc tội dị giáo và có một thời gian thực sự tồi tệ.

Như mọi khi, chúng tôi bắt đầu từ nơi chúng tôi đã dừng lại, đó thực chất là lời cầu hôn từ Kahaku… và có cảm giác như điều đó đã xảy ra rất lâu rồi. Không có gì đáng ngạc nhiên, Fushi hoàn toàn từ chối những lời đề nghị của anh ta, nhưng phải mất một thời gian dài đáng kể để Kahaku thực sự nhận được tin nhắn và điều đó gần như đáng sợ khi xem. Sự từ chối ban đầu của Fushi khá thuần phục, về cơ bản là nói với anh ấy rằng cô ấy không có cảm giác mơ hồ như anh ấy, nhưng anh ấy vẫn dành thời gian để ôm cô ấy, nói với cô ấy rằng anh ấy có thể dạy cô ấy tất cả về tình yêu. Sau đó, một cách tự nhiên, mọi thứ đi về phía nam từ đó. Cảm giác buồn nôn ngay lập tức ập đến và tôi không chắc đây là phản ứng từ cơ thể của Parona hay cảm xúc của chính Fushi. Sau khi chạy trốn và nôn mửa, Kahaku tiếp tục đuổi theo anh ta với ánh mắt đầy dục vọng của Hayase. Và thành thật mà nói, thật tốt cho Fushi vì đã ngăn chặn những bước tiến của Kahaku, đặc biệt là bằng cách chia sẻ chính xác cách Parona chết dưới tay tổ tiên của mình. Tôi cảm thấy tồi tệ vì tôi đã quên mất cái chết của cô ấy lộn xộn như thế nào – nó thậm chí còn không có trên màn hình, nhưng toàn bộ khuôn mặt của cô ấy vẫn thực sự lộn xộn! Và Fushi thậm chí còn không đi vào chi tiết! Xin vui lòng, Kahaku lấy thông tin này và thay đổi cách bạn tiếp cận Fushi trong tương lai! (Ngoài ra, hãy hét lên với Bon, người đã ban hành lệnh cấm “không chính thức” đối với Kahaku.)

Điều đó đang được nói, phần còn lại của tập phim không tốt hơn cho bất kỳ ai! Sau khi đến thành phố, chúng tôi bị mắc kẹt giữa hai thực thể ‘tôn giáo’. Những người theo dõi và tin tưởng vào Fushi và Nhà thờ Bennett. Nó bắt đầu giống như những chuyến thăm khác của họ, nhưng Bon cuối cùng đã đẩy người bất tử đi khi mọi người bắt đầu hỏi về việc đưa mọi người sống lại. (Và cậu bé thực sự hồi sinh Anna, thật sự gây ra những điều tồi tệ cho nhóm này). Cả Bon và Fushi cuối cùng đều bị nhà thờ lừa. Fushi, hoàn toàn tập trung vào cuộc sống duy nhất của Bon hơn là quan tâm đến người bất tử của anh ấy và Bon tập trung hơn vào gia đình và người dân của vương quốc (và bạn có thể tranh luận về địa vị Vua của anh ấy, nhưng tôi nghĩ anh ấy thực sự tập trung hơn vào gia đình của mình và Uralis). Và thành thật mà nói, tôi rất vui vì chúng ta đã trải qua tập phim này mà không có ai trong số đó, “bạn đã bán đứng tôi!” “TÔI PHẢI, để bảo vệ gia đình mình”. Chúng tôi thậm chí không thể đi đến phần mà Fushi và Bon có một cuộc trò chuyện vì kết quả tồi tệ nhất có thể xảy ra với họ.

Được rồi, tôi đoán kết quả tồi tệ nhất có thể xảy ra là cái chết, vì vậy chúng tôi chưa đánh phần đó… Và tôi chắc chắn hy vọng chúng tôi không đánh nó vào tuần tới. Rất may, Kahaku và Todo có mặt để xem chuyện gì đang xảy ra và cuối cùng gây ra một chút nổi loạn trước nhà thờ. Bon chiến đấu với Todo thay vì Fushi, điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau khi nhà thờ quyết định đưa Fushi vào thử thách. Có một điều tôi không hiểu là tại sao nhà thờ lại muốn thử nghiệm khả năng “hồi sinh” của anh ấy, khi cả Fushi và Bon (mặc dù Bon đều biết về khả năng này) đều nói rằng anh ấy không thể làm được điều đó? Trên thực tế, họ đã rất kiên quyết rằng anh ta không thể làm người chết sống lại. Ngay cả sự hồi sinh của Anna cũng chỉ là một câu chuyện cổ tích đối với mọi người, họ thực sự không biết sự kiện đó có phải là sự thật hay không! Nhưng bây giờ tôi nghĩ về nó, ngay cả khi anh ấy không làm cô ấy sống lại, tôi chắc rằng nhà thờ Bennett cũng sẽ làm điều tương tự. Và, ồ! sốc! Phù Thủy không thể khiến người chết sống lại! Anh rơi ngay vào tay họ. Một cuộc chiến xảy ra, Fushi trong tình trạng không còn xác sống, Todo bị đâm, Bon đau khổ và bất tỉnh, còn Kahaku bay đi như người nhện.

Điều đó tự nhiên đưa chúng ta đến vị trí hiện tại. Không ai có thời gian vui vẻ nhưng khá an toàn khi nói rằng một số anh hùng của chúng ta đang có một chút thời gian tồi tệ hơn so với những người khác. Bon bị treo cổ trong một cái thùng cao trên một con sông và ít nhất ân sủng cứu rỗi của anh ấy là Todo vẫn chưa chết. Sau đó, chúng tôi so sánh điều đó với Fushi, người hoàn toàn bị chôn vùi trong dung nham nóng chảy, tái sinh nhiều lần, trải qua nỗi đau vĩnh viễn. Tôi biết có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ ghét ai hơn Hayase, nhưng tôi nghĩ nhà thờ đã nhanh chóng đưa anh ấy lên danh sách sát thủ. Với mọi thứ đang trở nên tồi tệ với mọi người, tôi sẽ rất vui nếu mọi người có thể vượt qua tập phim tuần tới còn sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *