Đoàn Minh Tài bị Thúy Diễm phản bội trong “Mùi ngò gai”

Rate this post

Tham gia vở kịch “Mùi vị hạnh phúc”, Đoàn Minh Tài và Thúy Diễm hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau trải qua nhiều thăng trầm.

Vở kịch “Mùi hạnh phúc” của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong vở, Đoàn Minh Tài vào vai Vinh Hải – chàng trai nghèo có tình yêu đẹp với nàng Bạch Vân – do Thúy Diễm thủ vai. Cả hai đã có những tháng ngày yêu đương hạnh phúc, mãn nguyện với cuộc sống khó khăn, cho đến khi Bạch Vân bị cuốn vào vòng xoáy vật chất và trở thành “kẻ thứ ba” trong một mối quan hệ khác.

“Hải là một thanh niên chăm chỉ. Anh hết lòng yêu thương đến nỗi khi lâm bệnh cũng không dám chữa trị vì muốn cùng Bạch Vân dành tiền cho tương lai. Tuy nhiên, cuộc đời có nhiều ngã rẽ và tôi đồng cảm với Hải ở khía cạnh này: hạnh phúc đôi khi gắn liền với tiền bạc ”, Đoàn Minh Tài chia sẻ về vai diễn.

Đoàn Minh Tài và Thúy Diễm hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau, trải qua bao gian truân

Đoàn Minh Tài được nhận xét là có diễn xuất cảm động, nhất là khi anh nói: “Tại sao không dứt khoát với tôi rồi lại lấy chồng người khác? Tại sao lại nói dối tôi?” khi bạn phát hiện ra rằng người thân của bạn đã làm điều gì đó trái với lương tâm của bạn.

Đối với Đoàn Minh Tài, đóng phim khó hơn diễn kịch vì phải cân bằng các yếu tố: lời thoại, cảm xúc, mạch truyện và không có sự hỗ trợ của các câu thoại nhắc nhở như trong phim. Ngoài ra, nam diễn viên không được diễn nhiều lần nên không cho phép mình mắc lỗi. “Qua mỗi tiết mục, nhận được những tràng pháo tay của khán giả, đó là niềm hạnh phúc lớn của diễn viên và quan trọng hơn là sự rèn luyện qua từng tiết mục”, anh nói.

Đoàn Minh Tài bị Thúy Diễm phản bội trong

Cái kết của vở kịch khiến nhiều khán giả bất ngờ

“Mùi hạnh phúc” do Hoàng Thái Thanh và nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc (ý tưởng ban đầu của Mai Thịnh – Ngọc Mẫn) đồng sáng tác. Đây là tác phẩm đầu tay của Hoàng Thái Thanh với câu chuyện gần gũi và quen thuộc với cuộc sống hiện đại, khi vấn đề ngoại tình và giá trị đạo đức trong tình yêu đang gây tranh cãi trên mạng xã hội lẫn ngoài đời. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *